Khóa Tập huấn về Phương pháp giảng dạy tiếng Anh trực tuyến với chương trình English Discoveries và giới thiệu chương trình IIG TOEIC Shortcut tiếp tục được IIG tổ chức – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
25/08/2017
Khóa Tập huấn về Phương pháp giảng dạy tiếng Anh trực tuyến với chương trình English Discoveries và giới thiệu chương trình IIG TOEIC Shortcut tiếp tục được IIG tổ chức

Tiếp nối sự thành công của khóa tập huấn ngày 21 – 22/08, vào giữa tháng 09 vừa qua, IIG Việt Nam tiếp tục tổ chức khóa tập huấn giới thiệu về những tính năng ưu việt và hiệu quả thiết thực của chương trình English Discoveries và TOEIC Shortcut.

Khóa tập huấn nhận được sự quan tâm và tham dự của đông đảo các giảng  viên tiếng Anh tiêu biểu đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, Tổ chức tiếng Anh ở Hà Nội, Ninh Bình, Thái Nguyên và Vũng Tàu như: College Scout, Trung tâm Anh ngữ Smart Learn (Ninh Bình), Khoa Tiếng Anh Chuyên ngành – Đại học Ngoại Thương, Trung tâm Ngoại ngữ – Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Kỳ Nguyên (Vũng Tàu), Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, Khoa tiếng Anh Du lịch – Cao đẳng Du lịch Hà Nội, Trường Đại học Kinh Doanh & Công nghệ.

Chuyên gia đào tạo của IIG Việt Nam giới thiệu về chương trình học

Khóa tập huấn tập trung về các vấn đề liên quan đến “Phương pháp giảng dạy tiếng Anh trực tuyến với chương trình English Discoveries”, với mục đích nâng cao năng lực tiếng Anh tổng quát, đồng thời sử dụng hệ thống ED như là công cụ hiệu quả trong việc quản lý tiến độ và kết quả học tập của sinh viên. Khóa học đi sâu thảo luận về mối liên hệ giữa học online (trực tuyến) và học offline (trực tiếp), cách thức khai thác tài liệu online cho các buổi học offline và ngược lại. Đồng thời các chủ đề như: Làm thế nào để học viên ứng dụng hiệu quả các công cụ học tập của chương trình English Discoveries; Vai trò của người giáo viên dạy chương trình trực tuyến; Cách khai thác tối đa các chỉ số báo cáo và các công cụ dành cho giáo viên để quản lý lớp học trực tuyến đạt hiệu quả cao; Mô hình blended learning- kết hợp trực tuyến và trực tiếp… cũng được thảo luận sôi nổi, đem đến cho các giáo viên tham dự khóa học những giờ phút học tập hào hứng và lý thú.

Phần hai của khóa tập huấn giới thiệu về IIG TOEIC Shortcut, chương trình giảng dạy tiếng Anh theo định hướng TOEIC được thiết kế bởi các chuyên gia có kinh nghiệm của IIG Việt Nam, được Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ ETS đào tạo bài bản. Chương trình được thiết kế với các công cụ hỗ trợ học tiếng Anh trực tuyến (ED), luyện thi TOEIC trực tuyến (OLPC) và các giáo trình, tài liệu nâng cao năng lực định hướng bài thi TOEIC có uy tín. Chương trình IIG TOEIC Shortcut với đầy đủ các đề xuất về thời lượng đào tạo, điểm đầu vào, điểm đầu ra, các bài kiểm tra tiến độ và kiểm tra cuối khóa, đảm bảo chất lượng kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ, sẽ là phương pháp hữu hiệu giúp người học tự chủ và hào hứng hơn rất nhiều với nội dung học.

Các giảng viên nhận chứng chỉ hoàn thành khóa tập huấn

Sau khóa tập huấn, các giảng viên đều bày tỏ sự hài lòng và thể hiện mong muốn ứng dụng những thông tin và nội dung hữu ích từ khóa tập huấn vào công tác giảng dạy, như chia sẻ của cô Trịnh Thị Hà, đến từ Trường Đại học Sư phạm Nghệ Thuật TW: “Cám ơn IIG Việt Nam đã cho những giảng viên của nhà trường được tiếp cận phương pháp dạy và học online. Bản thân mình thấy chương trình này rất hay và hữu ích” hay cô Phạm Thị Thúy Quỳnh (Trung tâm Anh ngữ Smart Learn): “Mình thấy tính ứng dụng của khóa học này rất tốt. Thời gian sắp tới đây, bên mình rất muốn tham dự những khóa tập huấn tiếp theo do IIG tổ chức. Đồng thời các giảng viên sẽ tiếp tục nghiên cứu về ED và ứng dụng vào các lớp học sắp tới đây của Trung tâm”. 

Tags

ED
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
IIG Việt Nam giới thiệu Group Facebook “Thẳng tiến vào Đại học với TOEFL ITP”