Chi tiết tin tức
18/02/2022
Hội thảo “Phương pháp học tiếng Anh: Học hiện đại – Không lo thất bại”

Tiếng Anh là ngoại ngữ cần thiết đối với nhiều ngành nghề hiện nay, đặc biệt là lĩnh vực kỹ thuật – khoa học – công nghệ. Tuy nhiên, sinh viên khối ngành kỹ thuật lại thường gặp phải rào cản và những nỗi sợ vô hình khiến việc học tiếng Anh rơi vào trạng thái phó mặc, mất phương hướng, dẫn đến kết quả không như kỳ vọng.

Với mong muốn giúp các em sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội cải thiện trình độ tiếng Anh hiệu quả thông qua phương pháp học mới mẻ và hiện đại, trung tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi học thuật (CLA) của Nhà trường sẽ phối hợp cùng Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam – Đại diện Quốc gia của Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar tổ chức hội thảo trực tuyến “Phương pháp học tiếng Anh: Học hiện đại – Không lo thất bại” dành cho tất cả sinh viên nhà trường.

Khi tham dự hội thảo, các em sinh viên sẽ được lắng nghe chia sẻ từ cô Lê Quỳnh Trang, chuyên gia đào tạo được công nhận bởi ETS, giải đáp thắc mắc và tư vấn nhiều kinh nghiệm học tiếng Anh bổ ích, đồng thời tiếp cận với phương pháp học tiếng Anh tiên tiến hàng đầu thế giới hiện nay. Các hoạt động cụ thể trong buổi hội thảo gồm:

  • Tư vấn những vấn đề sinh viên thường gặp khi học tiếng Anh,
  • Khám phá các khóa học theo phương pháp “blended learning” tiên tiến, hiện đại với chương trình English Discoveries của Tập đoàn Edusoft,
  • Tham gia mini-game và hỏi đáp có thưởng cùng chuyên gia,
  • Cùng cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Trung tâm CLA và IIG Việt Nam tin rằng những thông tin và hoạt động bổ ích trong buổi Hội thảo sẽ giúp khơi nguồn cảm hứng học tiếng Anh hiệu quả cho mỗi sinh viên, giúp các em lựa chọn phương pháp và lộ trình học tập phù hợp. Chào đón các em sinh viên đăng ký tham dự Hội thảo trực tuyến MIỄN PHÍ tại:

  • Link đăng ký: https://bit.ly/3BqDQhL
  • Hạn đăng ký: 21/2/2022
  • Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội và các bạn quan tâm
  • Thời gian hội thảo: 20h – 21h30 ngày Thứ Ba, 22/2/2022

Vui lòng lưu ý: Hội thảo sẽ diễn ra theo hình thức trực tuyến trên nền tảng Teams. Link tham dự sẽ được gửi ngay sau khi sinh viên đăng ký thành công và trong email xác nhận tham dự Hội thảo.

Sanako
Xem thêm
TOEFL
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Cuộc thi MOSWC
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
[Thông báo] Nâng cấp hệ thống đăng ký thi online.iigvietnam.com – Lùi thời gian mở đăng ký kỳ TOPIK 93