Chi tiết bài thi

Apple Swift

1. Giới thiệu

Ngày nay, với sự phổ biến của các thiết bị công nghệ trong hệ sinh thái của Apple như Iphone, Ipad, Macbook, Apple watch kéo theo nhu cầu sử dụng các ứng dụng trên hệ điều hành IOS, MacOS, WatchOS,… cũng ngày một tăng cao. Vì vậy các nhà phát triển ứng dụng hay chính Apple không ngừng săn đón và sẵn sàng đãi ngộ mức thù lao hấp dẫn lên đến 100.000 USD cho các ứng viên tiềm năng có đủ năng lực lập trình các ngôn ngữ tân tiến bắt kịp xu thế.

Bởi thế, nhu cầu học tập, sở hữu các chứng chỉ quốc tế xác thực kỹ năng lập trình thành thạo các ngôn ngữ phổ biến nhất của Apple như Switf đang là xu hướng của những người đang và sắp dấn thân vào nghề lập trình.

Swift là gì?

Swift là ngôn ngữ lập trình tốt và phổ biến nhất hiện nay được phát triển bởi Apple Inc với mục đích hỗ trợ lập trình viên trong việc phát triển các ứng dụng chạy trên các hệ điều hành iOS, macOS, watchOS, tvOS, Linux, và z/OS. Swift ra đời dựa trên sự kế thừa và phát huy tất cả các sức mạnh của “người đàn anh” Objective-C để lại, nên các nhà lập trình sẽ có một môi trường runtime quen thuộc tuyệt vời, dễ dàng quản lý và phát triển.

Bài thi Apple App Development with Swift là gì?

Bài thi Apple Swift là bài thi đánh giá kỹ năng lập trình bằng ngôn ngữ Swift uy tín và chất lượng trên thế giới, được sáng tạo bởi Apple và triển khai bởi Certiport (Hoa Kỳ).

Để làm bài thi, thí sinh thao tác bằng cách sử dụng các tính năng của Microsoft để hoàn thành 45 câu hỏi trong thời gian 50 phút.

Chứng chỉ Apple Swift là chứng chỉ quốc tế chứng nhận kỹ năng lập trình thành thạo ngôn ngữ Swift trên các hệ điều hành iOS, macOS, watchOS, tvOS, Linux, và z/OS. Chứng chỉ Apple Swift do chính Tổng Giám đốc Apple thế giới cấp, có thời hạn sử dụng vĩnh viễn và có giá trị trên toàn cầu. Đây là vũ khí đắc lực giúp gia tăng cơ hội việc làm, góp phần kiến tạo thành công trong sự nghiệp của bạn.

 2. Tại sao nên sở hữu chứng chỉ Apple Swift?

Chứng chỉ Apple Swift chứng nhận cho bạn kỹ năng lập trình thành thạo ngôn ngữ Swift – một ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay trên hệ sinh thái của Apple gồm iOS, macOS, watchOS, tvOS, Linux, và z/OS. Trong đó, MacOS và iOS là miếng bánh khổng lồ mà bất cứ nhà phát triển hay các lập trình viên nào cũng muốn tham gia và nếm thử. Hàng tỷ USD ở bên trong đó đang chờ đợi những nhân tài khai phá.

Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng các nhà lập trình thành thạo Swift ngày càng cao. Theo báo cáo mới nhất của thị trường lao động trong ngành nghề lập trình viên, thì nhu cầu sử dụng lao động của ngành này đã tăng gần 600% chỉ trong 2 năm, từ 2017-2019. Và mức lương cơ bản trung bình cho một lập trình viên Swift đã lên tới gần 100.000 USD.

Và điều quan trọng: Swift chính là đứa con cưng, là tương lai của Apple. Apple đã và đang làm mọi thứ để phát triển Swift. Vì thế để bắt kịp xu hướng của Apple và sẵn sàng trải nghiệm những điều mới mẻ nhất, không còn cách nào khác, các bạn bắt buộc phải học tập, rèn kỹ năng thành thạo Swift ngay từ bây giờ. Và chứng chỉ Apple Swift là một bằng chứng uy tín có ý nghĩa quốc tế minh chứng cho khả năng đó của bạn.

Sở hữu chứng chỉ Apple Swift có nghĩa là bạn đã chứng minh được năng lực tiếp cận với công nghệ mới, tân tiến trên thế giới, vũ khí mà bạn có thể bay cao bay xa trong thời đại 4.0.

Để đăng ký bài thi đánh giá năng lực lập trình ngôn ngữ Swift theo tiêu chuẩn quốc tế và cơ hội sở hữu chứng chỉ Apple Swift do chính Tổng Giám đốc Apple thế giới cấp có giá trị toàn cầu, các bạn liên hệ qua số hotline 1900 636 929 hoặc mail info@iigvietnam.edu.vn. Chi tiết xem tại website: https://iigvietnam.com/

Tài liệu

Đang cập nhật dữ liệu...

Apple Swift Apple Swift

BÀI THI KỸ NĂNG CHĂM SÓC ĐIỀU DƯỠNG
BÀI THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT
Bài thi MCF
Bài thi PMI-PMR
Bài thi ITS
Bài thi CSB
Bài thi ESB
HỆ THỐNG BÀI THI ĐÁNH GIÁ KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH NHẬT BẢN
TOEFL Primary Speaking
TOEFL Junior Speaking
TOEIC SW
TOEIC
TOEIC Bridge
Bài thi TOEIC SP
TOEFL Primary
TOEFL Junior
TOEFL ITP
TOEFL iBT
MOS
IC3
IC3 Spark
ACP
MCE
Autodesk
Apple Swift
TOPIK
AP
SAT
SSAT
GRE
CFA
CFA