Chi tiết tin tức
27/01/2022
Đại học Công nghệ Texas – Đại học hàng đầu bang Texas lựa chọn Sanako Study 1200

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc phân phối các công cụ hỗ trợ dạy học, Tập đoàn Công nghệ giáo dục hàng đầu thế giới Sanako Phần Lan đã phát triển phần mềm phòng Lab ngoại ngữ Sanako Study 1200 nhằm tăng tương tác giữa giáo viên và học viên, giúp nhà trường thuận lợi kiểm soát được sự tiến bộ của học sinh, sinh viên. Hơn 50,000 phòng Lab ngoại ngữ Sanako đã được tin dùng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.  

Đại học hàng đầu bang Texas tin dùng Sanako Study 1200

Đại học Công nghệ Texas (Texas Tech University) là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Lubbock, bang Texas, Hoa Kỳ. Tính đến mùa thu năm 2020 vừa qua, Nhà trường đã tiếp nhận 40,322 sinh viên ghi danh nhập học. Trong đó, 33,269 sinh viên thuộc hệ Đại học, 7,053 sinh viên sau Đại học và ngành Luật. Với số lượng sinh viên như trên, Đại học Texas Tech lọt top 7 trường Đại học lớn nhất bang Texas, và là viện đào tạo sau Đại học lớn nhất 2/3 khu vực về phía Tây của bang này. Texas Tech hiện có 1,600 giảng viên chính thức và 188 nhân sự bán thời gian.

Đại học Công nghệ Texas đã sử dụng giải pháp phòng Lab ngoại ngữ Sanako Study 1200 từ năm 2021. Sanako Study 1200 là phần mềm phòng Lab hỗ trợ giảng dạy và học ngoại ngữ tiên tiến nhất hiện nay. Giám đốc phòng Lab tại Đại học Texas Tech đã có những chia sẻ thuyết phục về lý do quyết định thay thế phần mềm phòng Lab của nhà cung cấp cũ bằng giải pháp hiện đại hơn từ Sanako.

Giải pháp hỗ trợ dạy và học ngoại ngữ hiệu quả

Ông Christopher Vasquez-Wright – Giám đốc phòng Lab thuộc Trung tâm Nghiên cứu và phòng Lab Ngôn ngữ của trường Đại học Công nghệ Texas đã xem xét rất nhiều các giải pháp phần mềm phòng Lab ngoại ngữ và quyết định sử dụng Sanako Study 1200 bởi những tính năng vượt trội đối với Nhà trường.

Ông Christopher Vasquez-Wright – Giám đốc phòng Lab trường Đại học Công nghệ Texas đánh giá cao phần mềm Sanako Study 1200

Theo đó, phần mềm phòng Lab ngoại ngữ Sanako Study 1200 được xây dựng dựa trên lớp học thực tế và sử dụng mạng cục bộ tại Trung tâm Nghiên cứu và phòng Lab Ngôn ngữ của nhà trường. Phần mềm này sẽ kết nối với giáo viên và sinh viên hoàn toàn qua mạng LAN, không cần sử dụng internet. Điều này cực kỳ hữu ích đối với việc trông thi bởi các công cụ đánh giá và kiểm tra của trường Đại học Công nghệ Texas đều không bị phụ thuộc vào internet.

“Tôi nhận thấy Sanako Study 1200 hoạt động trơn tru và hiệu quả hơn những sản phẩm chúng tôi sử dụng trước đây. Phần mềm này cũng mang lại nhiều tính năng hơn, tôi có thể linh hoạt tùy chỉnh hoạt động phòng Lab cho phù hợp với từng nhu cầu của các chương trình ngoại ngữ khác nhau tại Đại học Công nghệ Texas”.

Phần mềm Sanako Study 1200 cũng giúp Ông Christopher dễ dàng hơn trong việc giám sát các kỳ thi ngoại ngữ: “Nhờ Sanako, giờ đây chúng tôi có thể quan sát mọi hoạt động của sinh viên trên màn hình máy tính và nghe những thông tin mà các em trao đổi với nhau. Tôi có thể dễ dàng tổ chức các lớp học tại phòng lab mỗi 30 phút. Ví dụ, tôi đang tổ chức thi tại phòng lab và sau 30 phút đã có thể ngay lập tức đón một lớp khác”.

Ông Christopher cũng đánh giá cao dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và thân thiện của đội ngũ nhân viên Sanako: “Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng tuyệt vời. Các bạn phản hồi rất nhanh mỗi khi tôi gửi yêu cầu hay câu hỏi”.

Hợp tác cùng Tập đoàn Sanako từ năm 2009, Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam đã thành công đưa giải pháp phòng Lab ngoại ngữ tiên tiến nhất thế giới ứng dụng vào công tác dạy và học ngoại ngữ của nhiều trường học danh tiếng tại Việt Nam. Không chỉ hỗ trợ giáo viên chủ động sáng tạo giáo án, nâng cao chất lượng giảng dạy, phần mềm Sanako Study 1200 còn có ý nghĩa về mặt kinh tế và giá trị lâu dài đối với nhà trường.  

IIG Việt Nam tự hào đồng hành cùng các cơ sở đào tạo tại Việt Nam trên hành trình chuẩn hóa phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế, đóng góp cho sự phát triển nguồn nhân lực Việt tương lai.

Sanako
Xem thêm
TOEFL
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Cuộc thi MOSWC
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
[Thông báo] Nâng cấp hệ thống đăng ký thi online.iigvietnam.com – Lùi thời gian mở đăng ký kỳ TOPIK 93