Chi tiết bài thi

HỆ THỐNG BÀI THI ĐÁNH GIÁ KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH NHẬT BẢN


1. Giới thiệu

Hệ thống bài thi đánh giá kỹ năng đặc định Nhật Bản là hệ thống bài thi dành cho người lao động nước ngoài muốn đến Nhật Bản làm việc. Kỳ thi đánh giá kỹ năng đặc định giúp các doanh nghiệp Nhật Bản đánh giá được trình độ chuyên môn cũng như ngoại ngữ của người lao động muốn tham gia chương trình visa đặc định. Thông qua kỳ thi, các doanh nghiệp Nhật Bản sẽ có cơ sở để xem xét xem người lao động có phù hợp và đạt yêu cầu theo quy định hay không. Với nhiều đơn hàng và ngành nghề tuyển dụng, nếu như người lao động thi đỗ kỳ thi này sẽ được nhận vào làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản với những đãi ngộ tốt và mức thu nhập cao.

Tập đoàn Prometric là đơn vị nhận ủy thác tổ chức thi hệ thống bài thi đánh giá kỹ năng đặc định Nhật Bản với các nhóm ngành: Chăm sóc điều dưỡng, Nông nghiệp, Chế biến thực phẩm & đồ uống, Dịch vụ thực phẩm, Sửa chữa & bảo dưỡng ô tô, Nuôi trồng thủy sản, Đánh bắt cá, Xây dựng, Lưu trú.

Kỳ thi đánh giá kỹ năng đặc định Nhật Bản được tổ chức tại Nhật Bản và 12 quốc gia khác ngoài Nhật Bản gồm Việt Nam, Thái Lan, Myanmar, Indonesia, Philippines, Campuchia, Uzbekistan, Sri Lanka, Nepal, Mông Cổ, Ấn Độ, Bangladesh.

Tại Việt Nam, Tập đoàn Prometric hợp tác với IIG Việt Nam chính thức triển khai Kỳ thi đánh giá kỹ năng đặc định Nhật Bản tại Việt Nam kể từ tháng 3 năm 2024. Kỳ thi đầu tiên được tổ chức diễn ra trong 3 ngày 1/3, 4/3 và 5/3/2024 với 2 lĩnh vực: Kỹ năng chăm sóc điều dưỡng và Nông nghiệp.

2. Đối tượng dự thi

Kỳ thi đánh giá kỹ năng đặc định Nhật Bản dành cho người lao động nước ngoài muốn đến làm việc tại Nhật Bản theo diện visa đặc định.

3. Lợi ích khi tham gia Kỳ thi đánh giá kỹ năng đặc định Nhật Bản

Nếu đỗ Kỳ thi đánh giá kỹ năng đặc định Nhật Bản, người lao động sẽ được tham gia các đơn hàng theo diện đặc định với nhiều đãi ngộ hấp dẫn, có thể kể đến như:

 • Thời hạn lưu trú tại Nhật trên 5 năm: So với chương trình TTS kỹ năng Nhật Bản (1 năm – 3 năm) thì chương trình kỹ năng đặc định có thời hạn lưu trú cao hơn (5 năm hoặc hơn).
 • Nhận mức lương cơ bản cao: Với chương trình kỹ năng đặc định, người lao động sẽ sang Nhật làm việc với visa lao động, hưởng mức lương cao hơn mức lương tối thiểu và tương đương với người Nhật cùng một trình độ trong ngành nghề đó. Tùy vào địa điểm làm việc, vị trí công việc… mà người lao động sẽ có mức lương cơ bản khác nhau.
 • Được phép chuyển việc: Chương trình Kỹ năng đặc định cho phép người lao động chuyển việc trong cùng một ngành nghề đã làm trước đó nếu có lý do chính đáng.
 • Cơ hội được cấp visa vĩnh trú và bảo lãnh người thân sang Nhật: Nếu người lao động hoàn thành chương trình Kỹ năng đặc định số 1 và thi đậu kỳ thi bắt buộc theo quy định của Nhật Bản sẽ được tham gia chương trình Kỹ năng đặc định số 2. Khi tham gia chương trình Kỹ năng đặc định số 2, người lao động sẽ được phép gia hạn visa không giới hạn số lần và hoàn toàn có thể xin vĩnh trú, ở lại Nhật làm việc lâu dài, đồng thời có thể bảo lãnh người thân sang Nhật sinh sống.
 • Cơ hội rộng mở khi về nước: Vừa có kinh nghiệm làm việc, tiếng Nhật tốt, người lao động hoàn toàn có thể tìm cho mình nhiều cơ hội việc làm tốt khi về nước với mức lương cao.

4. Chi tiết về Kỳ thi đánh giá kỹ năng đặc định Nhật Bản

Có hai loại bài thi đánh giá kỹ năng đặc định, bao gồm “Kỳ thi đánh giá kỹ năng” được thiết lập cho từng ngành nghề và “Kỳ thi năng lực tiếng Nhật”.  Người lao động đăng ký kỹ năng đặc định cần phải vượt qua cả hai bài thi này. Đối với ngành điều dưỡng thì ngoài việc đỗ “Kỳ thi năng lực tiếng Nhật”, người lao động còn phải thi đỗ kỳ thi tiếng Nhật của ngành điều dưỡng.

4.1. Kỳ thi đánh giá kỹ năng

Kỳ thi đánh giá kỹ năng là kỳ thi tương ứng với hoạt động nghiệp vụ của từng lĩnh vực ngành nghề lao động. Trong đó, Kỹ năng đặc định số 1 bao gồm các kỳ thi trong 9 lĩnh vực: Chăm sóc điều dưỡng, Nông nghiệp, Chế biến thực phẩm & đồ uống, Dịch vụ thực phẩm, Sửa chữa & bảo dưỡng ô tô, Nuôi trồng thủy sản, Đánh bắt cá, Xây dựng, Lưu trú; Kỹ năng đặc định số 2 bao gồm 1 kỳ thi thuộc lĩnh vực nông nghiệp. Cụ thể kỳ thi thuộc các lĩnh vực như sau:

 • Kỳ thi đánh giá kỹ năng chăm sóc điều dưỡng/Kỳ thi đánh giá tiếng Nhật chăm sóc điều dưỡng

Kỳ thi này nhằm xác nhận trình độ chuyên môn, kỹ năng và trình độ tiếng Nhật của người lao động muốn làm việc tại Nhật Bản với tư cách lưu trú là “Người lao động có tay nghề đặc định” và tham gia vào công việc chăm sóc điều dưỡng tại các cơ sở chăm sóc điều dưỡng của Nhật Bản.

* Đơn vị tổ chức: Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản (Ministry of Health, Labour and Welfare)

* Thông tin kỳ thi:

Các ngôn ngữ có sẵn cho kỳ thi

Tiếng Nhật, Tiếng Anh, Tiếng Việt, Tiếng Indonesia, Tiếng Thái Lan, Tiếng Myanmar, Tiếng Mông Cổ, Tiếng Nepal, Tiếng Campuchia, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Uzbek, Tiếng Bengali

Hình thức thi

Thi trên máy tính

Số lượng câu hỏi

Kỳ thi đánh giá kỹ năng chăm sóc điều dưỡng: 45 câu

Kỳ thi đánh giá tiếng Nhật chăm sóc điều dưỡng: 15 câu

Thời gian thi

Kỳ thi đánh giá kỹ năng chăm sóc điều dưỡng: 60 phút

Kỳ thi đánh giá tiếng Nhật chăm sóc điều dưỡng: 30 phút

Thời gian làm bài kiểm tra có thể bao gồm việc đồng thuận về bảo mật và điền một khảo sát

=> Chi tiết về kỳ thi tham khảo thêm tại: https://www.prometric-jp.com/ssw/test_list/archives/2

 • Kỳ thi đánh giá kỹ năng nông nghiệp cấp độ 1

Mục đích của kỳ thi này là để đo lường xem người lao động có những kỹ năng cần thiết để tham gia vào lĩnh vực nông nghiệp ở Nhật Bản với tư cách lưu trú là Công nhân có tay nghề đặc định hay không.

* Đơn vị tổ chức: Phòng Nông nghiệp Quốc gia Nhật Bản (National Chamber of Agriculture)

* Thông tin kỳ thi:

Các ngôn ngữ có sẵn cho kỳ thi

Tiếng Anh, Tiếng Myanmar, Tiếng Nhật Bản, Tiếng Campuchia, Tiếng Indonesia, Tiếng Thái Lan, Tiếng Việt, Tiếng Nepal, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Mông Cổ, Tiếng Uzbek, Tiếng Sinhala, Tiếng Tamil, Tiếng Hindi, Tiếng Bengali, Tiếng Urdu

Hình thức thi

Thi trên máy tính

Nội dung bài thi

o   Bài kiểm tra đánh giá kỹ năng nông nghiệp cấp độ 1 (trồng trọt nói chung)

Các câu hỏi học thuật và thực tiễn liên quan đến kỹ năng trồng trọt nói chung.

Nghe các câu hỏi chi tiết về công việc nông nghiệp được hướng dẫn bằng tiếng Nhật

o   Bài kiểm tra đánh giá kỹ năng nông nghiệp cấp độ 1 (chăn nuôi nói chung)

Các câu hỏi học thuật và thực tiễn liên quan đến kỹ năng chung trong chăn nuôi nói chung

Nghe các câu hỏi chi tiết về công việc nông nghiệp được hướng dẫn bằng tiếng Nhật

Số lượng câu hỏi

Khoảng 70 câu hỏi (bao gồm các câu hỏi không chấm điểm. Các câu hỏi không chấm điểm được sử dụng để phân tích tỷ lệ trả lời đúng, v.v.)

Thời gian thi

60 phút

=> Chi tiết về kỳ thi tham khảo thêm tại: https://www.prometric-jp.com/ssw/test_list/archives/5

 • Kỳ thi đánh giá kỹ năng nông nghiệp cấp độ 2

Mục đích của kỳ thi này là để đo lường xem người lao động có những kỹ năng cần thiết để tham gia vào lĩnh vực nông nghiệp ở Nhật Bản với tư cách lưu trú là Công nhân có tay nghề đặc định hay không.

* Đơn vị tổ chức: Phòng Nông nghiệp Quốc gia Nhật Bản (National Chamber of Agriculture)

* Thông tin kỳ thi:

Các ngôn ngữ có sẵn cho kỳ thi

Tiếng Nhật

Hình thức thi

Thi trên máy tính

Nội dung bài thi

o   Bài kiểm tra đánh giá kỹ năng nông nghiệp cấp độ 2 (trồng trọt nói chung)

Các câu hỏi học thuật và thực tiễn liên quan đến kỹ năng trồng trọt nói chung và quản lý an toàn và sức khỏe, v.v.

o   Bài kiểm tra đánh giá kỹ năng nông nghiệp cấp độ 2 (chăn nuôi nói chung)

Các câu hỏi học thuật và thực tiễn liên quan đến kỹ năng chăn nuôi nói chung và quản lý an toàn và sức khỏe, v.v.

Số lượng câu hỏi

Khoảng 50 câu hỏi (bao gồm các câu hỏi không chấm điểm. Các câu hỏi không chấm điểm được sử dụng để phân tích tỷ lệ trả lời đúng, v.v.)

Thời gian thi

60 phút

=> Chi tiết về kỳ thi tham khảo thêm tại: https://www.prometric-jp.com/ssw/test_list/archives/11

 • Kỳ thi kiểm tra trình độ thành thạo kỹ năng ngành Dịch vụ thực phẩm

Mục đích của kỳ thi này là để đo lường các khả năng cần thiết của người lao động để vào Nhật Bản làm việc với tư cách cư trú là “Công nhân có tay nghề đặc định” và thực hiện các nhiệm vụ như chuẩn bị đồ ăn, dịch vụ khách hàng và quản lý cửa hàng trong ngành nhà hàng của Nhật Bản.

* Đơn vị tổ chức: Cơ quan đánh giá kỹ năng người nước ngoài ngành thực phẩm OTAFF (The Organization for Technical Skill Assessment of Foreign Workers in Food Industry)

* Thông tin kỳ thi:

Các ngôn ngữ có sẵn cho kỳ thi

Tiếng Nhật

Hình thức thi

Thi trên máy tính

Nội dung bài thi

o   Phần thi lý thuyết:

Đo lường kiến ​​thức liên quan đến quản lý vệ sinh, chế biến thực phẩm và đồ uống, dịch vụ khách hàng nói chung, cũng như các kỹ năng tiếng Nhật cần thiết cho công việc, trong đó:

–          Quản lý vệ sinh: 10 câu hỏi bằng tiếng Nhật

–          Chế biến thực phẩm và đồ uống: 10 câu hỏi bằng tiếng Nhật

–          Dịch vụ khách hàng nói chung: 10 câu hỏi bằng tiếng Nhật

o   Phần thi thực hành

Đo tiêu chuẩn kỹ năng cần thiết cho công việc thông qua bài thi phán đoán (phán đoán hành động đúng khi thiết lập tình huống qua hình và minh họa) và thi lập kế hoạch (lập kế hoạch các thao tác cần thiết, có sử dụng một số phép tính nhất định), trong đó:

–          Quản lý vệ sinh (5 câu, trong đó có 3 câu kiểm tra phán đoán và 2 câu kiểm tra lập kế hoạch bằng tiếng Nhật)

–          Pha chế đồ ăn, đồ uống (5 câu, trong đó có 3 bài thi phán đoán và 2 bài thi lập kế hoạch bằng tiếng Nhật)

–          Dịch vụ khách hàng tổng hợp (5 câu hỏi, trong đó có 3 bài thi phán đoán và 2 bài thi lập kế hoạch bằng tiếng Nhật)

Số lượng câu hỏi

Phần thi lý thuyết: 30 câu hỏi

Phần thi thực hành: 15 câu hỏi

Thời gian thi

80 phút

=> Chi tiết về kỳ thi tham khảo thêm tại: https://www.prometric-jp.com/ssw/test_list/archives/4

 •  Kỳ thi đánh giá kỹ năng Chế biến thực phẩm và đồ uống

Kỳ thi này dành cho những người có kiến ​​thức, kỹ năng cần thiết về xử lý vệ sinh thực phẩm, v.v. trong lĩnh vực chế biến thực phẩm và đồ uống, có thể đáp ứng ngay việc quản lý an toàn thực phẩm theo chuẩn HACCP mà không cần tham gia các khoá đào tạo khác. Nếu bạn vượt qua kỳ thi này và kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Nhật và ký hợp đồng lao động với tổ chức tiếp nhận, người lao động có thể đăng ký tư cách lưu trú “Người lao động có tay nghề đặc định”.

* Đơn vị tổ chức: Cơ quan đánh giá kỹ năng người nước ngoài ngành thực phẩm OTAFF (The Organization for Technical Skill Assessment of Foreign Workers in Food Industry)

* Thông tin kỳ thi: 

Các ngôn ngữ có sẵn cho kỳ thi

Tiếng Nhật

Hình thức thi

Thi trên máy tính

Nội dung bài thi

o   Phần thi lý thuyết:

Đo lường kiến ​​thức liên quan đến quản lý vệ sinh, chế biến thực phẩm và đồ uống, dịch vụ khách hàng nói chung, cũng như các kỹ năng tiếng Nhật cần thiết cho công việc, trong đó:

–          Quản lý vệ sinh: 10 câu hỏi bằng tiếng Nhật

–          Chế biến thực phẩm và đồ uống: 10 câu hỏi bằng tiếng Nhật

–          Dịch vụ khách hàng nói chung: 10 câu hỏi bằng tiếng Nhật

o   Phần thi thực hành

Đo tiêu chuẩn kỹ năng cần thiết cho công việc thông qua bài thi phán đoán (phán đoán hành động đúng khi thiết lập tình huống qua hình và minh họa) và thi lập kế hoạch (lập kế hoạch các thao tác cần thiết, có sử dụng một số phép tính nhất định), trong đó:

–          Quản lý vệ sinh (5 câu, trong đó có 3 câu kiểm tra phán đoán và 2 câu kiểm tra lập kế hoạch bằng tiếng Nhật)

–          Pha chế đồ ăn, đồ uống (5 câu, trong đó có 3 bài thi phán đoán và 2 bài thi lập kế hoạch bằng tiếng Nhật)

–          Dịch vụ khách hàng tổng hợp (5 câu hỏi, trong đó có 3 bài thi phán đoán và 2 bài thi lập kế hoạch bằng tiếng Nhật)

Số lượng câu hỏi

Phần thi lý thuyết: 30 câu hỏi

Phần thi thực hành: 10 câu hỏi

Thời gian thi

80 phút

=> Chi tiết về kỳ thi tham khảo thêm tại: https://www.prometric-jp.com/ssw/test_list/archives/6

 • Kỳ thi đánh giá kỹ năng lĩnh vực Sửa chữa và bảo dưỡng ô tô

Kỳ thi này dành cho những người có ý định nhập cảnh vào Nhật Bản với tư cách lưu trú là “Người lao động có tay nghề đặc định”. Mục đích của Kỳ thi nhằm kiểm tra kiến thức, kỹ năng chuyên môn và khả năng tiếng Nhật của thí sinh để có thể làm việc trong ngành sửa chữa ô tô với tư cách là thợ sửa ô tô tại Nhật Bản.

* Đơn vị tổ chức: Liên đoàn các hiệp hội xúc tiến bảo dưỡng ô tô Nhật Bản (Japan Federation of Automobile Maintenance Promotion Associations)

* Thông tin kỳ thi: 

Các ngôn ngữ có sẵn cho kỳ thi

Tiếng Nhật

Hình thức thi

Thi trên máy tính

Nội dung bài thi

Kỳ thi gồm 2 phần: Phần thi lý thuyết và Phần thi thực hành

Số lượng câu hỏi

Phần thi lý thuyết: 30 câu

Phần thi thực hành: 3 task (tổng cộng 9 câu hỏi)

Thời gian thi

Phần thi lý thuyết: 60 phút

Phần thi thực hành: 20 phút

=> Chi tiết về kỳ thi tham khảo thêm tại: https://www.prometric-jp.com/ssw/test_list/archives/7

 • Kỳ thi đánh giá kỹ năng ngành Đánh bắt cá

Kỳ thi này nhằm đo lường kiến thức, kỹ năng về ngành đánh bắt cá.

* Đơn vị tổ chức: Hiệp hội Thủy sản Nhật Bản (Japan Fisheries Association – JFA)

* Thông tin kỳ thi: 

Các ngôn ngữ có sẵn cho kỳ thi

Tiếng Nhật

Hình thức thi

Thi trên máy tính

Nội dung bài thi

Kỳ thi gồm 2 phần:

–          Phần thi lý thuyết:  Nghề cá nói chung, An toàn nghề cá, Đặc sản nghề cá (liên quan đến đánh bắt cá), Đặc sản nghề cá (liên quan đến lưới đánh cá)

–          Phần thực hành: Tương tự như trên

Số lượng câu hỏi

Phần thi lý thuyết: 30 câu hỏi

Phần thi thực hành: 25 câu hỏi

Thời gian thi

Phần thi lý thuyết: 50 phút

Phần thi thực hành: 20 phút

=> Chi tiết về kỳ thi tham khảo thêm tại: https://www.prometric-jp.com/ssw/test_list/archives/9

 • Kỳ thi đánh giá kỹ năng ngành Nuôi trồng thủy sản

Kỳ thi này nhằm đo lường kiến thức, kỹ năng về ngành nuôi trồng thủy sản.

* Đơn vị tổ chức: Hiệp hội Thủy sản Nhật Bản (Japan Fisheries Association – JFA)

* Thông tin kỳ thi: 

Các ngôn ngữ có sẵn cho kỳ thi

Tiếng Nhật

Hình thức thi

Thi trên máy tính

Nội dung bài thi

Kỳ thi gồm 2 phần:

–          Phần thi lý thuyết:  Nuôi trồng thủy sản nói chung, An toàn nuôi trồng thủy sản, Đặc sản nuôi trồng thủy sản (thủy sản cho ăn), Đặc sản nuôi trồng thủy sản (thủy sản không cho ăn)

–          Phần thực hành: Tương tự như trên

Số lượng câu hỏi

Phần thi lý thuyết: 40 câu hỏi

Phần thi thực hành: 10 câu hỏi

Thời gian thi

Phần thi lý thuyết: 50 phút

Phần thi thực hành: 20 phút

=> Chi tiết về kỳ thi tham khảo thêm tại: https://www.prometric-jp.com/ssw/test_list/archives/9

 • Kỳ thi đánh giá kỹ năng ngành Xây dựng

Mục đích của kỳ thi này là để xác định xem người lao động có đủ khả năng cần thiết để làm việc trong ngành xây dựng Nhật Bản hay không. Để được làm việc với tư cách là Công nhân kỹ năng đặc định tại Nhật Bản, ngoài việc vượt qua kỳ thi này, người lao động còn phải vượt qua kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Nhật.

* Đơn vị tổ chức: Hiệp hội Nguồn nhân lực xây dựng Nhật Bản (Japan Association for Construction Human Resources – JAC)

* Thông tin kỳ thi: 

Các ngôn ngữ có sẵn cho kỳ thi

Tiếng Nhật

Hình thức thi

Thi trên máy tính

Số lượng câu hỏi

50 câu hỏi (30 câu hỏi lý thuyết + 20 câu hỏi thực hành)

Thời gian thi

100 phút (60 phút lý thuyết + 40 phút thực hành)

=> Chi tiết về kỳ thi tham khảo thêm tại: https://www.prometric-jp.com/ssw/test_list/archives/10

 • Kỳ thi đánh giá kỹ năng ngành Lưu trú

Đây là kỳ thi được thiết kế dựa trên các tiêu chí do chính phủ Nhật Bản đặt ra nhằm đánh giá mức độ “tay nghề” trong ngành lưu trú dành cho cả cá nhân trong và ngoài nước có nhu cầu làm việc tại Nhật Bản.

* Đơn vị tổ chức: Hiệp hội Nguồn nhân lực xây dựng Nhật Bản (Japan Association for Construction Human Resources – JAC)

* Thông tin kỳ thi: 

Các ngôn ngữ có sẵn cho kỳ thi

Tiếng Nhật

Hình thức thi

Thi trên máy tính

Số lượng câu hỏi

Phần thi viết: 30 câu hỏi

Phần thi thực hành: 6 câu hỏi

Thời gian thi

60 phút

=> Chi tiết về kỳ thi tham khảo thêm tại: https://www.prometric-jp.com/ssw/test_list/archives/12

4.2. Kỳ thi Năng lực tiếng Nhật – Japan Foundation Test for Basic Japanese (JFT-Basic)

JFT-Basic là kỳ thi tiếng Nhật nhằm đo lường khả năng tiếng Nhật cần thiết để giao tiếp trong các tình huống cuộc sống hàng ngày mà người nước ngoài đến Nhật Bản chủ yếu để làm việc gặp phải.

* Đơn vị tổ chức: Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản (The Japan Foundation)

* Thông tin kỳ thi: 

Hình thức thi

Thi trên máy tính

Nội dung câu hỏi

Gồm 4 phần:

–          Hội thoại và Cách diễn đạt: Đánh giá xem người dự thi có thể sử dụng ngữ pháp và cách diễn đạt cần thiết trong hội thoại ở các bối cảnh đời sống hay không.

–          Chữ cái và Từ vựng: Kiểm tra xem người dự thi có thể đọc được chữ Hán tiếng Nhật được sử dụng trong các bối cảnh đời sống không, có ghi nhớ và sử dụng được các từ vựng căn bản không.

–          Nghe hiểu: Kiểm tra xem người dự thi có thể nghe, hiểu được hội thoại, chỉ thị v.v… trong các bối cảnh đời sống không.

–          Đọc hiểu: Kiểm tra xem người dự thi có đọc và hiểu được thư, thông báo, giải thích v.v… trong các bối cảnh đời sống không.

Số lượng câu hỏi

Khoảng 50 câu hỏi

Thời gian thi

60 phút

=> Chi tiết về kỳ thi tham khảo thêm tại: /www.prometric-jp.com/vi/ssw/test_list/archives/1

5. cách thức đăng ký

Quý khách hàng có thể đăng ký thi Kỳ thi đánh giá kỹ năng đặc định Nhật Bản online bằng cách truy cập website: https://www.prometric-jp.com/ssw/ và tạo một ID (tài khoản) riêng rồi làm theo hướng dẫn để đăng ký.

Tài liệu

Đang cập nhật dữ liệu...

HỆ THỐNG BÀI THI ĐÁNH GIÁ KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH NHẬT BẢN HỆ THỐNG BÀI THI ĐÁNH GIÁ KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH NHẬT BẢN

BÀI THI KỸ NĂNG CHĂM SÓC ĐIỀU DƯỠNG
BÀI THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT
Bài thi MCF
Bài thi PMI-PMR
Bài thi ITS
Bài thi CSB
Bài thi ESB
HỆ THỐNG BÀI THI ĐÁNH GIÁ KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH NHẬT BẢN
TOEFL Primary Speaking
TOEFL Junior Speaking
TOEIC SW
TOEIC
TOEIC Bridge
Bài thi TOEIC SP
TOEFL Primary
TOEFL Junior
TOEFL ITP
TOEFL iBT
MOS
IC3
IC3 Spark
ACP
MCE
Autodesk
Apple Swift
TOPIK
AP
SAT
SSAT
GRE
CFA
CFA