Giới thiệu

Giới thiệu chung

Được thành lập vào năm 2000, Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar về khảo thí, kiểm định và đảm bảo chất lượng giáo dục. IIG Việt Nam hiện đang là Đại diện quốc gia của nhiều Tổ chức hàng đầu thế giới như Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS), Tổ chức Khảo thí Tin học hàng đầu CERTIPORT, Tập đoàn Sanako, Tổ chức EDUSOFT…

Tại Việt Nam, với mạng lưới chi nhánh trải dài cả 3 miền đất nước, IIG Việt Nam ngày càng khẳng định uy tín trong các lĩnh vực hoạt động như: Tổ chức các bài thi tiếng Anh quốc tế (bài thi TOEIC, hệ thống bài thi TOEFL), các bài thi Tin học quốc tế (MOS, IC3, IC3 Spark, MCE, Adobe Certified Professional, Apple Swift) và các bài thi khác như SAT, SSAT, GRE, CFA… ; cung cấp giải pháp tiếng Anh, Tin học quốc tế cho các doanh nghiệp, các trường học, cơ quan quản lý giáo dục; kiểm định chất lượng giáo dục; cung cấp giải pháp phòng LAB ngoại ngữ,…

Trong những năm qua, Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo và Bộ Lao động Thương binh và Xã hội công nhận và hợp tác trong lĩnh vực khảo thí, đào tạo và kiểm định chất lượng. Đồng thời, Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam đã và đang cung cấp dịch vụ khảo thí và đào tạo cho các tổ chức/doanh nghiệp lớn như: Viettel, Vinaphone, Mobifone, FPT, Techcombank, VPBank, Ngân hàng ACB, Microsoft Việt Nam, Samsung Việt Nam, Canon Việt Nam, LG Electronics Việt Nam, Fujitsu, Vietnam Airlines … cùng hơn 500 tập đoàn, doanh nghiệp lớn khác.

Với sứ mệnh đồng hành nâng cao chất lượng nền giáo dục nước nhà, Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam luôn nỗ lực đưa những tiêu chuẩn và giải pháp giáo dục tiên tiến nhất vào Việt Nam, từ đó nâng cao trình độ và kỹ năng của nguồn nhân lực Việt ngang tầm thế giới, đáp ứng yêu cầu khắt khe của nền kinh tế thời kỳ hội nhập sâu rộng.

Giới thiệu

Giới thiệu về IIG Việt Nam

Xem tất cả
Giới thiệu
Giới thiệu

Tầm nhìn

Đến năm 2025, IIG Việt Nam định hướng trở thành Tổ chức Giáo dục hàng đầu trong nước và khu vực về khảo thí, giải pháp giáo dục và hệ sinh thái giáo dục số.

Giới thiệu
Giới thiệu

Sứ mệnh

IIG Việt Nam cam kết đưa những tiêu chuẩn và giải pháp giáo dục tiên tiến nhất, nhằm nâng cao trình độ và kỹ năng của nguồn nhân lực Việt và khu vực ngang tầm Thế giới.

Giới thiệu
Giới thiệu

Giá trị cốt lõi

- Tiên phong đổi mới
- Chất lượng quốc tế
- Nội bộ đoàn kết
- Hoạt động chuyên nghiệp
- Hợp tác bền vững

Lĩnh vực hoạt động

Tổ chức các bài thi
quốc tế
Là Đại diện quốc gia của các Tổ chức hàng đầu thế giới như Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS), Tổ chức Khảo thí Tin học CERTIPORT, IIG Việt Nam được ủy quyền thực hiện các bài thi quốc tế uy tín về ngoại ngữ (TOEIC, TOEFL), về tin học (MOS, ACPro, IC3) và nhiều bài thi khác SAT, SSAT, GRE, CFA…
Tư vấn các giải pháp giáo dục
IIG Việt Nam khẳng định uy tín và vị thế hàng đầu nhờ khả năng hỗ trợ toàn diện đối với các doanh nghiệp, cơ sở đào tạo và cá nhân trong tư vấn và cung cấp các giải pháp đào tạo về ngoại ngữ và Tin học theo chuẩn quốc tế.
Kiểm định chất lượng giáo dục
Với nhiều đóng góp quan trọng cho sự hình thành, phát triển của lĩnh vực đánh giá và kiểm định chất lượng giáo dục tại Việt Nam, IIG Việt Nam được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm định chất lượng giáo dục uy tín hàng đầu trên cả nước.
Đào tạo toàn diện
Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm hình thành và phát triển, IIG Việt Nam còn được biết đến là đơn vị hàng đầu trong việc tổ chức đào tạo toàn diện về tiếng Anh và Tin học chuẩn quốc tế cho mọi đối tượng tại Việt Nam.
Giới thiệu Giới thiệu

Đối tác chiến lược của IIG Việt Nam

Mạng lưới hoạt động

IIG Test Center: Aii Language Center