Vòng Chung kết MOSWC 2015 tại Mỹ: Đội tuyển Việt Nam tự tin giao lưu với bạn bè đến từ các nước – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
10/08/2015
Vòng Chung kết MOSWC 2015 tại Mỹ: Đội tuyển Việt Nam tự tin giao lưu với bạn bè đến từ các nước

Hào hứng, vui vẻ, thân thiện và đầy tự tin giao lưu với với bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới, 3 gương mặt của đội tuyển Việt Nam nổi bật trong buổi đón tiếp các thí sinh đến từ các nước tham dự VCK Cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng Thế giới – MOSWC 2015 được tổ chức tại thành phố Dallas, Texas, Mỹ.

Dù chênh lệch mũi giờ, lại vừa đặt chân lên nước Mỹ sáng nay, nhưng cả 3 gương mặt vàng của Việt Nam đều rất thoải mái và vui vẻ trò chuyện với bạn bè đến từ các quốc gia. Với vốn tiếng Anh lưu loát, thân thiện, đội tuyển Việt Nam đã gây thiện cảm lớn với các bạn bè đến từ năm châu. Trong sự kiện tiếp đón của Ban tổ chức , với đồng phục áo vàng cam ,cô gái vàng có nụ cười tỏa sáng Nguyễn Thị Hiền Gia và hai chàng trai Trần Minh Tiến và  Phạm Trường Giang xuất hiện nổi bật trong số hàng trăm thí sinh tham dự.

 

Đội tuyển Việt Nam vui vẻ trò chuyện với đội tuyển Canada

 

 

Đội tuyển Việt Nam – Canada và Lào rất thân thiện với nhau trong ngày đầu tiên gặp mặt các thí sinh đến từ các nước

 

 

Cùng bạn bè các nước quậy tưng bừng trong màn chụp hình cao bồi miền Texas

 

 

Cô gái vàng Hiền Gia xinh xắn của Việt Nam luôn tỏa sáng giữa bạn bè quốc tế . Hiền Gia cùng một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất của VCK Thế giới năm nay đến từ Malaysia

 

Bất ngờ khi đội tuyển Việt Nam gặp cô gái Việt – Trần Thị Ngọc Linh đang du học tại Anh đã trở thành nhà vô địch môn Excel MOSWC 2015 tại Anh và đại diện cho Anh quốc tham dự VCK Thế giới tại Mỹ

 

 

3h chiều mai, thứ 2 theo giờ Mỹ, đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào Vòng thi khắc nghiệt cùng với các đội tuyển đến từ 80 quốc gia trên khắp thế giới. Chia sẻ với phóng viên, cả 3 thí sinh đều trong tâm lý tự tin ,thoải mái và sẵn sàng cho ngày lên ”sàn đấu”. Riêng Nguyễn Minh Tiến, đây là năm thứ 2 đặt chân vào VCK Thế giới, với tấm huy chương đồng MOSWC 2014, Minh Tiến chia sẻ : “ Em cảm thấy rất tự tin cho cuộc thi vào chiều mai. Năm nay, em đặt quyết tâm dành chiến thắng cao hơn tại VCK Thế giới!”

 

Trưởng BTC MOSWC 2015 tại Việt Nam- ông Đoàn Hồng Nam dẫn đoàn Việt Nam tham dự VCK Thế giới tại Mỹ

Năm nay, Viettel không chỉ là đồng tổ chức các vòng thi trong nước mà còn đồng hành với các thí sinh Việt Nam tại VCK Thế giới với cương vị là nhà tài trợ độc quyền cũng như Việt Nam Airlines trở thành nhà tài trợ vận chuyển của cuộc thi này. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử 14 năm của MOSWC, Ban Tổ chức VCK Thế giới đã “ phá lệ” cho phép một doanh nghiệp trở thành nhà tài trợ độc quyền. Logo Viettel xuất hiện trên hầu hết các ấn phẩm của VCK Thế giới và điều này cũng mang lại tâm lý tự tin xen lẫn tự hào cho đội tuyển Việt Nam trên đất nước Mỹ xa xôi.

VCK Cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới, cuộc thi lớn nhất hành tinh về Tin học sẽ chính thức diễn ra trong suốt ngày mai, Thứ 2 ngày 9/8, theo giờ Mỹ. Lễ trao  giải sẽ diễn ra vào thứ 4, ngày 12/8 tại Dallas, Texas, Mỹ. 

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”