Chi tiết tin tức
14/08/2023
Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM ký kết hợp tác với IIG Việt Nam trong việc nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh và tin học theo chuẩn quốc tế

Ngày 11/8, Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM và IIG Việt Nam tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ về việc hợp tác nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh và tin học cho sinh viên theo chuẩn quốc tế.

Thành phần tham dự buổi ký kết gồm Thạc sĩ Trần Việt Anh, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM; bà Lê Thị Thanh Thủy, Phó Giám đốc chi nhánh Công ty Cổ phần IIG Việt Nam và các cán bộ phụ trách chuyên môn.

Theo thỏa thuận ký kết, Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM sẽ chính thức triển khai và công bố TOEIC là chuẩn đầu ra tiếng Anh cho sinh viên của trường bắt đầu từ năm học 2023 – 2024.

IIG Việt Nam sẽ hỗ trợ tập huấn cho các giảng viên dạy tiếng Anh của trường về phương pháp giảng dạy định hướng bài thi TOEIC, tổ chức thi phân loại đầu vào cho sinh viên năm nhất bằng bài thi TOEIC Placement và cùng nhà trường nghiên cứu xác định chuẩn TOEIC đầu ra cho sinh viên. Bên cạnh đó, IIG Việt Nam sẽ tư vấn tài liệu, quy trình tổ chức, quy trình giảng dạy chương trình đào tạo TOEIC shortcut và chương trình dạy học tiếng Anh trực tuyến English Discoveries (ED) khi trường có nhu cầu.

Đại diện IIG Việt Nam và Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Trần Việt Anh, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM chia sẻ: “Việc hợp tác giữa hai đơn vị mang ý nghĩa chiến lược, giúp đảm bảo chất lượng đầu ra tiếng Anh và tin học cho sinh viên với các chứng chỉ quốc tế TOEIC, MOS. Điều này đóng góp quan trọng cho việc đào tạo ra nguồn nhân lực có tiềm năng và đủ chất lượng để làm việc, cống hiến cho các doanh nghiệp sau khi ra trường.”

Bà Lê Thị Thanh Thủy, Phó Giám đốc chi nhánh IIG Việt Nam gửi lời cảm ơn tới nhà trường vì sự đồng hành và tạo điều kiện để sinh viên của trường tiếp cận với các bài thi quốc tế. Bà cũng thay mặt IIG Việt Nam cam kết về chất lượng các kỳ thi tổ chức tại trường và cam kết đồng hành cùng trường trong việc nâng cao chất lượng đầu ra của sinh viên để cung ứng ra thị trường nguồn nhân lực có tiềm năng phát triển sau này.

Bà Lê Thị Thanh Thủy, Phó Giám đốc chi nhánh IIG Việt Nam phát biểu tại buổi lễ ký kết.

Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp với cam kết hợp tác phát triển của hai bên, hướng tới hiệu quả đào tạo và chất lượng đầu ra tốt nhất cho sinh viên nhà trường.

Thành lập từ năm 1995, Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM là một trong những trường đại học ngoài công lập đầu tiên tại Việt Nam. Sau gần 30 năm hình thành và phát triển, trường đã đào tạo hơn 20.000 sinh viên đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp chính quy.

Tags

Sanako
Xem thêm
TOEFL
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Cuộc thi MOSWC
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
[Thông báo] Nâng cấp hệ thống đăng ký thi online.iigvietnam.com – Lùi thời gian mở đăng ký kỳ TOPIK 93