Chi tiết tin tức
17/05/2024
Vinh danh học viên Trung tâm Mạng lưới Mobifone Miền Trung thi chứng chỉ MOS đạt điểm tuyệt đối 1000

Vừa qua, Đại diện Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng đã phối hợp với Trung tâm Mạng lưới Mobifone miền Trung tổ chức vinh danh 5 cán bộ, chuyên viên của Trung tâm tham gia Khóa Đào tạo Microsoft Office Specialist Excel (MOS Excel) đạt thành tích xuất sắc với điểm số tuyệt đối 1000 khi thi chứng chỉ MOS. Đó là:

Anh Dương Tuấn Nam – Trưởng đài, Đài Viễn thông Bình Định

Anh Hồ Quốc Đạt – Tổ trưởng Tổ viễn thông, Đài Viễn thông Đắk Lắk

Anh Nguyễn Minh Nhân – Chuyên viên Triển khai cơ sở hạ tầng, Phòng Hạ tầng

Anh Nguyễn Đình An – Chuyên viên Quản lý mạng vô tuyến, Phòng Vô tuyến

Anh Nguyễn Song Nghiêm – Chuyên viên Quy hoạch và tối ưu mạng truyền dẫn, Phòng Truyền dẫn

Vinh doanh 5 cán bộ, chuyên viên Trung tâm Mạng lưới Mobifone thi chứng chỉ MOS đạt điểm tuyệt đối 1000.

Khóa đào tạo Microsoft Office Specialist Excel là Khóa Đào tạo kỹ năng Excel nâng cao theo chuẩn quốc tế. Chương trình do Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam phối hợp với Trung tâm Mạng lưới Mobifone miền Trung tổ chức từ ngày 8-10/4 và 22-24/4/2024, chia làm 2 lớp học với tổng số 50 học viên.

Khóa đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được các phản hồi tích cực của các học viên. Đây cũng là khóa học có tỉ lệ học viên hoàn thành cao, nhiều học viên thi chứng chỉ MOS cuối khóa học có điểm số nổi bật, trong đó có 5 học viên đạt tuyệt đối 1000 điểm.

Các cán bộ, chuyên viên, nhân viên của Trung tâm mạng lưới Mobifone miền Trung tham gia khóa đào tạo MOS Excel.

Hoạt động là một trong những nỗ lực nhằm nâng cao kỹ năng Tin học văn phòng cho cán bộ nhân viên của Trung tâm mạng lưới Mobifone miền Trung. Điều này, trên thực tế đã mang lại kết quả đáng ghi nhận cho doanh nghiệp trong việc đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cao, góp phần nâng cao hiệu suất lao động, sự uy tín và chuyên nghiệp cho đơn vị.

Chia sẻ tại buổi Vinh danh, bà Trần Nguyễn Cẩm Tú, Phó phòng Tổ chức – Hành chính của Trung tâm gửi lời cảm ơn đến IIG Việt Nam đã có hoạt động vinh danh và trao thưởng cho học viên. IIG Việt Nam và Trung tâm Mạng lưới Mobifone miền Trung là đối tác lâu năm trong hoạt động đào tạo và tổ chức thi chứng chỉ MOS kể từ năm 2019, với nhiều kết quả tích cực. Sự thành công của khóa đào tạo và thi chứng chỉ MOS vừa qua tiếp tục khẳng định được chất lượng của hoạt động hợp tác giữa hai đơn vị. Trong thời gian sắp tới, Trung tâm Mạng lưới Mobifone miền Trung sẽ tiếp tục phối hợp với IIG Việt Nam để có những hoạt động nâng cao năng lực ngoại ngữ và tin học cho cán bộ nhân viên của Trung tâm.

Trao chứng nhận hoàn thành quá khóa học cho các học viên khóa đào tạo MOS Excel.

MOS (Microsoft Office Specialist) là bài thi về kỹ năng Tin học văn phòng được triển khai bởi Tập đoàn khảo thí Tin học hàng đầu thế giới – Certiport (Hoa Kỳ) và đang được áp dụng rộng rãi trên 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Chứng chỉ MOS do chính Tổng Giám đốc Microsoft ký tên và có giá trị vô thời hạn trên toàn cầu. Tại Việt Nam, Chứng chỉ MOS đã được Bộ Thông tin và Truyền thông công nhận tương đương chuẩn kỹ năng CNTT nâng cao quy định trong thông tư 03/BTTTT-CNTT của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Tags

Sanako
Xem thêm
TOEFL
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Cuộc thi MOSWC
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
[Thông báo] Nâng cấp hệ thống đăng ký thi online.iigvietnam.com – Lùi thời gian mở đăng ký kỳ TOPIK 93