Ưu Đãi Hấp Dẫn Dành Cho Khóa Tiếng Anh Học Thuật Và Luyện Thi TOEFL Junior – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
30/05/2015
Ưu Đãi Hấp Dẫn Dành Cho Khóa Tiếng Anh Học Thuật Và Luyện Thi TOEFL Junior

Với mong muốn giúp các em học sinh THCS sớm tiếp cận chương trình học tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, được trải nghiệm phương pháp học tập hiện đại, tạo bước đà cơ hội tham gia các chương trình học bổng, trao đổi, giao lưu quốc tế như SIG hay ASSIT, phát triển hơn trong môi trường Giáo dục quốc tế ở các bậc học tiếp theo, IIG Training – Trung tâm đào tạo trực thuộc IIG Việt Nam(*) triển khai Chương trình ưu đãi học phí cùng quà tặng hấp dẫn trong dịp hè 2015!

Cụ thể, khi đăng ký một trong hai khóa Tiếng Anh Học Thuật Cho Thiếu Niên hoặc Luyện Thi TOEFL Junior, các em sẽ được:.

  • Tặng áo phông TOEFL Junior thời trang cho 50 khách hàng đầu tiên!
  • Anh/chị em cùng gia đình được tặng ba lô TOEFL Junior sành điệu!
  • Đặc biệt, ưu đãi 10% học phí cho tất cả các đăng ký trong tháng 6!

Chương trình áp dụng duy nhất trong tháng 6/2015!

Quý vị phụ huynh quan tâm, vui lòng đăng ký theo số điện thoại 043.773.8400 hoặc trực tiếp tại Trung tâm đào tạo tiếng Anh IIG- 24/26 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn.

Khóa tiếng Anh học thuật cho Thiếu niên  giúp trẻ phát triển tiếng Anh một cách toàn diện từ mở rộng vốn từ, bồi dưỡng kiến thức ngữ pháp, phát triển các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết đến xây dựng phương pháp học tập hiệu quả cũng như kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường học thuật.

Khóa luyện thi TOEFL Junior giúp các em tiếp cận với cấu trúc và các dạng câu hỏi trong bài thi TOEFL Junior chuẩn quốc tế; nắm vững các chiến lược, kỹ thuật làm bài; tư vấn các nguồn học liệu hữu ích và cơ hội trải nghiệm bài thi TOEFL Junior trong môi trường thi thật. Điều này sẽ tạo lợi thế cạnh tranh khi tham gia cuộc thi TOEFL Junior Challenge trên cả nước

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tiếp nhận đăng ký Thi thử nghiệm tiếng Hàn miễn phí với bài thi nói TOPIK iBT lần thứ 2