Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội và Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam hợp tác triển khai lĩnh vực tiếng Anh và Tin học theo chuẩn quốc tế – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
23/09/2021
Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội và Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam hợp tác triển khai lĩnh vực tiếng Anh và Tin học theo chuẩn quốc tế

Ngày 17/09/2021 vừa qua, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội và IIG Việt Nam và đã ký kết hợp tác trực tuyến về việc: “Phối hợp tổ chức thi và chuẩn hóa kỹ năng sử dụng tiếng Anh và Công nghệ thông tin theo chuẩn quốc tế cho giảng viên, sinh viên của trường”.

IIG Việt Nam và Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội hợp tác chuẩn hóa đầu ra tiếng Anh và Tin học quốc tế cho sinh viên và giảng viên của Trường

Tham dự Lễ ký kết, về phía Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội có bà Trịnh Thị Thu Hà – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Bà Nguyễn Thị Hồng Hoa – Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Ông Nguyễn Hiếu – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Về phía IIG Việt Nam có Ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch IIG Việt Nam; Bà Đoàn Nguyễn Vân Khanh – Phó Tổng Giám đốc IIG Việt Nam; Bà Đỗ Thu Hường – Trưởng phòng Phòng Phát triển kinh doanh; Ông Hoàng Duy Phương – Trưởng nhóm Phát triển kinh doanh cùng đại diện các phòng ban trực thuộc Tổ chức giáo dục IIG; Lãnh đạo các Khoa, Phòng – Ban trực thuộc Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội.

Trịnh Thị Thu Hà – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ và phát biểu tại buổi lễ

Trong bối cảnh toàn cầu hóa và chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ, với mong muốn phát triển và nâng cao chất lượng dạy và học theo tiêu chuẩn quốc tế, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã lựa chọn IIG Việt Nam là đối tác trong việc liên kết triển khai chuẩn tiếng Anh Tin học quốc tế cho sinh viên và giảng viên của trường.

Ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch IIG Việt Nam đã phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ ký kết, đại diện hai bên đã xác định những thỏa thuận để triển khai chương trình. Cụ thể, ở lĩnh vực tiếng Anh, IIG Việt Nam sẽ tư vấn cho trường từng bước thực hiện lộ trình chuẩn hóa đầu ra cho Sinh viên tốt nghiệp về năng lực sử dụng Tiếng Anh bằng bài thi TOEIC quốc tế; tư vấn sử dụng chương trình tiếng Anh trực tuyến ED (English Discoveries); phối hợp với trường tổ chức thi phân loại tiếng Anh đầu vào và đầu ra theo chuẩn TOEIC quốc tế.

Đối với lĩnh vực Tin học, IIG Việt Nam sẽ tư vấn lộ trình triển khai áp dụng chuẩn Tin học Quốc tế MOS/ IC3 phù hợp với sinh viên của trường; cung cấp các tài liệu giảng dạy cũng như công cụ ôn luyện cho sinh viên; phối hợp tổ chức thi MOS/ IC3 cho sinh viên theo kế hoạch định kỳ.

Đặc biệt, để triển khai thành công chuẩn đánh giá tiếng Anh và Tin học, IIG Việt Nam sẽ tổ chức các khóa tập huấn phương pháp giảng dạy TOEIC và MOS/ IC3 theo chuẩn quốc tế cho giảng viên của trường.

Lễ ký kết đã đánh dấu sự khởi đầu chính thức quá trình hợp tác giữa 2 bên. Thông qua hợp tác này, các em sinh viên sẽ được tiếp cận với những tiêu chuẩn tiếng Anh và Tin học quốc tế, từ đó góp phần nâng cao trình độ, kĩ năng để đạt chuẩn đầu ra, đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao thời kỳ 4.0 trong các lĩnh vực thương mại và du lịch.

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”