Thông báo: Văn phòng IIG Hà Nội chính thức hoạt động trở lại từ ngày 27/09/2021 – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
27/09/2021
Thông báo: Văn phòng IIG Hà Nội chính thức hoạt động trở lại từ ngày 27/09/2021

Kính gửi Quý khách hàng,

Nhằm đảm bảo sức khỏe cho các thí sinh và cộng đồng, thực hiện theo chỉ thị 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị số 22/CT-UBND từ ngày 21/09/2021 của UBND TP. Hà Nội về việc phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn Thành phố trong tình hình mới, Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam xin thông báo:

  • Văn phòng IIG Hà Nội sẽ chính thức hoạt động trở lại với các dịch vụ như: cung cấp chứng chỉ, giấy xác nhận/bản sao phiếu điểm, phúc khảo và điều chỉnh thông tin, trả kết quả thi cho khách hàng tại quầy đăng ký từ ngày 27/09/2021. Theo đó, các thí sinh đến văn phòng IIG Hà Nội phải đảm bảo tuyệt đối tuân thủ nghiêm ngặt quy trình 5K: đeo khẩu trang, khai báo y tế tại khu vực tiếp đón, sát khuẩn, đo thân nhiệt, đảm bảo khoảng cách tại khu vực chờ.
  • Tiếp tục tạm dừng các dịch vụ đăng ký thi và tổ chức thi các bài thi tiếng Anh và Tin học quốc tế tại Văn phòng IIG Hà Nội đến khi có thông báo mới.

IIG Việt Nam rất mong tình hình dịch sẽ sớm được kiểm soát để có thể đáp ứng yêu cầu cần thiết của tất cả các thí sinh. Trong thời gian này, rất mong các thí sinh giữ gìn sức khỏe và chuẩn bị kiến thức thật tốt cho các bài thi khi việc đăng ký và tổ chức thi được trở lại hoạt động bình thường.

Để được hỗ trợ thêm thông tin và giải đáp các thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900636929 (trong giờ hành chính) hoặc email info@iigvietnam.edu.vn.

Trân trọng thông báo!

IIG Việt Nam

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”