Chi tiết tin tức
05/05/2023
Thông báo kết quả xét giải Quốc gia, khu vực Hà Nội và thời gian Lễ Tổng kết cuộc thi TOEFL Challenge năm học 2022 – 2023

Cuộc thi TOEFL Challenge năm học 2022-2023 đã bước qua vòng thi cuối cùng – Vòng Chung kết quốc gia với sự tham gia của những thí sinh xuất sắc nhất. Với kết quả của vòng thi này, những nhà Vô địch của cuộc thi đã chính thức lộ diện.

Kết quả xét giải Quốc gia tại đây.

Kết quả xét giải Thành phố Hà Nội tại đây.

Kết quả dự thi của tất cả các thí sinh cũng được Ban Tổ chức gửi trực tiếp thông qua tin nhắn và email như thông tin đã đăng kí. Phụ huynh và thí sinh cũng có thể tra cứu điểm thi Vòng CKQG TOEFL Challenge tại trang: https://diemthi.iigvietnam.com/. Hướng dẫn tra cứu vui lòng xem tại đây.

Lễ Tổng kết và trao giải của Cuộc thi TOEFL Challenge 2022-2023 sẽ được tổ chức vào lúc 13h00 ngày 21/5/2023 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, Phòng Khánh tiết, Tầng 1, 57 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Thông tin chi tiết cũng sẽ được BTC gửi Email/SMS trực tiếp tới Quý Phụ huynh và thí sinh.

* Lưu ý khi tham dự Lễ Tổng kết và trao giải:

  • Do số lượng chỗ ngồi giới hạn, mỗi thí sinh vui lòng chỉ đi cùng tối đa một người thân.
  • Quý phụ huynh và thí sinh vui lòng mặc trang phục lịch sự đến dự Lễ.
  • Để thuận tiện cho việc nhận thưởng của các thí sinh, BTC sẽ chỉ tiến hành trao Bảng giải thưởng và Huy chương/ Cup (nếu có) trên sân khấu cho các thí sinh. Đối với Bằng khen, Quà tặng là hiện vật hoặc tiền mặt, Quý vị phụ huynh và thí sinh vui lòng mang theo Bảng giải thưởng để nhận Bằng khen, Quà tặng tại khu vực sảnh hội trường theo hướng dẫn của BTC sau khi buổi lễ kết thúc.
  • Các thí sinh không tham dự Lễ Tổng kết và Trao giải theo quy định của BTC có thể liên hệ để nhận giải thưởng tại văn phòng IIG Việt Nam – (VP Trung Yên – tầng 3, tòa Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội). Giải thưởng của Cuộc thi sẽ được phát trong vòng 2 tháng tính từ ngày tổ chức Lễ Tổng kết Cuộc thi. Nếu thí sinh không đến nhận giải trong thời gian quy định, giải thưởng sẽ không còn giá trị hiệu lực.

Tất cả thí sinh tham dự Vòng Chung kết Quốc gia TOEFL Challenge sẽ được nhận phiếu điểm TOEFL Junior (đối với bậc Tiểu học); chứng chỉ điểm TOEFL ITP (đối với bậc THCS) và phiếu điểm TOEFL iBT (đối với bậc THPT) có giá trị toàn cầu do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cấp. Phiếu điểm/Chứng chỉ điểm quốc tế sẽ là “kim chỉ nam” chính xác nhất cho lộ trình rèn luyện bộ môn tiếng Anh của các em và là tấm vé thông hành giúp các em chinh phục những chân trời mơ ước.

Phiếu điểm TOEFL Junior và chứng chỉ điểm TOEFL ITP quốc tế của các thí sinh đạt giải sẽ được trao tại Lễ Tổng kết cuộc thi. Đối với các thí sinh không đạt giải hoặc không thể đến dự Lễ, thí sinh tại Hà Nội sẽ nhận Phiếu điểm/Chứng chỉ điểm quốc tế tại Văn phòng IIG Việt Nam theo địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội sau Lễ tổng kết; thí sinh thuộc các tỉnh thành khác vui lòng liên hệ với trường thí sinh theo học năm học 2022 – 2023 sau Lễ tổng kết để biết thông tin nhận Phiếu điểm quốc tế.

Phiếu điểm TOEFL iBT dự kiến được trả từ ngày 16/06/2023. Đối với các thí sinh tại Hà Nội, Quý phụ huynh và thí sinh đến nhận Phiếu điểm tại Văn phòng IIG Việt Nam – Tầng 3, tòa nhà Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Đối với thí sinh thuộc các tỉnh thành khác xin vui lòng liên hệ trường thí sinh theo học năm học 2022 – 2023 để biết thông tin nhận Phiếu điểm.

*Lưu ý khi đến nhận Phiếu điểm/Chứng chỉ điểm:

– Nếu phụ huynh đến nhận Phiếu điểm/Chứng chỉ điểm quốc tế xin vui lòng mang theo Chứng minh thư/Căn cước công dân của phụ huynh và bản sao giấy khai sinh của thí sinh;

– Nếu thí sinh trực tiếp đến nhận Phiếu điểm/Chứng chỉ điểm quốc tế xin vui lòng mang theo Chứng minh thư/Căn cước công dân/Hộ chiếu hợp lệ.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ BTC qua email toefl.hn@iigvietnam.edu.vn hoặc hotline 1900 636 929.

Trân trọng,

Ban Tổ chức Cuộc thi

IIG Việt Nam.

Tags

Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Sanako
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Cuộc thi MOSWC
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
[Thông báo] Nâng cấp hệ thống đăng ký thi online.iigvietnam.com – Lùi thời gian mở đăng ký kỳ TOPIK 93