Thông báo kết quả xét giải cấp Quốc gia và khu vực Hà Nội cuộc thi TOEFL Challenge năm học 2021 – 2022 – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
11/08/2022
Thông báo kết quả xét giải cấp Quốc gia và khu vực Hà Nội cuộc thi TOEFL Challenge năm học 2021 – 2022

Cuộc thi TOEFL Challenge năm học 2021-2022 đã bước qua vòng thi cuối cùng – Vòng Chung kết quốc gia với sự tham gia của những thí sinh xuất sắc nhất. Với kết quả của vòng thi này, những nhà Vô địch của cuộc thi đã chính thức lộ diện.

Kết quả dự thi của tất cả các thí sinh cũng được Ban Tổ chức gửi trực tiếp thông qua tin nhắn và email như thông tin đã đăng kí. Phụ huynh và thí sinh cũng có thể tra cứu điểm thi Vòng CKQG TOEFL Primary Challenge và TOEFL Junior Challenge tại trang: https://diemthi.iigvietnam.com/. Hướng dẫn tra cứu vui lòng xem tại đây.

Lễ Tổng kết và trao giải của Cuộc thi TOEFL Challenge 2021-2022 sẽ được tổ chức vào lúc 8h00 ngày 27/8/2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, Phòng Khánh tiết, Tầng 1, 57 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội. (Xin lưu ý: Do số lượng chỗ ngồi giới hạn, mỗi thí sinh vui lòng chỉ đi cùng tối đa một người thân).

Tất cả thí sinh tham dự Vòng Chung kết Quốc gia TOEFL Challenge sẽ được nhận phiếu điểm TOEFL Junior (đối với bậc Tiểu học); chứng chỉ điểm TOEFL ITP (đối với bậc THCS) và phiếu điểm TOEFL iBT (đối với bậc THPT) có giá trị toàn cầu do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cấp. Phiếu điểm/Chứng chỉ điểm quốc tế sẽ là “kim chỉ nam” chính xác nhất cho lộ trình rèn luyện bộ môn tiếng Anh của các em và là tấm vé thông hành giúp các em chinh phục những chân trời mơ ước.

Phiếu điểm/Chứng chỉ điểm quốc tế của các thí sinh đạt giải sẽ được trao tại Lễ Tổng kết và Trao giải cuộc thi. Đối với các thí sinh không đạt giải hoặc không thể đến dự Lễ, thí sinh tại Hà Nội sẽ nhận Phiếu điểm/Chứng chỉ điểm quốc tế tại Văn phòng IIG Việt Nam theo địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội sau Lễ tổng kết; thí sinh thuộc các tỉnh thành khác vui lòng liên hệ với trường thí sinh theo học năm học 2021 – 2022 để biết thông tin nhận Phiếu điểm/Chứng chỉ điểm quốc tế.

*Lưu ý:

  • Nếu phụ huynh đến nhận Phiếu điểm/Chứng chỉ điểm quốc tế xin vui lòng mang theo Chứng minh thư/Căn cước công dân của phụ huynh và bản sao giấy khai sinh của thí sinh;
  • Nếu thí sinh trực tiếp đến nhận Phiếu điểm/Chứng chỉ điểm quốc tế xin vui lòng mang theo Chứng minh thư/Căn cước công dân/Hộ chiếu hợp lệ.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ BTC qua email toefl.hn@iigvietnam.edu.vn hoặc hotline 1900 636 929.

Trân trọng,

Ban Tổ chức Cuộc thi

IIG Việt Nam.

Tags

Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo “Tin học chuẩn quốc tế cho các trường Tiểu học và THCS” quận Hải Châu (Đà Nẵng)