Phát động cuộc thi thiết kế “Việt Nam kiên cường” dành cho CLB ACPro – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
16/12/2021
Phát động cuộc thi thiết kế “Việt Nam kiên cường” dành cho CLB ACPro

Nối tiếp thành công của chuỗi hoạt động các CLB Thiết kế đồ họa khối THPT năm học 2020-2021, hoạt động năm học 2021-2022 chính thức quay trở lại sau thành công vang dội của đội tuyển ACAWC Việt Nam tại Vòng chung kết thế giới tháng 11 vừa qua với thành tích Top 4 Thế giới thuộc về bạn Dương Việt Anh – cựu học sinh THPT Nguyễn Tất Thành Hà Nội.

Trong không khí năm cũ sắp đi qua, năm mới 2022 đang tới gần với nhiều khó khăn do dịch bệnh còn hiện hữu phía trước, Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam phát động cuộc thi Thiết kế dành cho học sinh thuộc các Câu lạc bộ Thiết kế đồ họa ACPro của các trường THPT với chủ đề “Việt Nam kiên cường”. Đây không chỉ là cơ hội tốt để các em thể hiện đam mê và kỹ năng thiết kế đồ họa của mình mà còn là dịp các em có thể thể hiện tình cảm và suy nghĩ về trách nhiệm của mình với đất nước trong bối cảnh thích nghi mới với dịch bệnh.

Đặc biệt, tại buổi gặp gỡ online liên CLB công bố giải thưởng của Cuộc thi, Top 4 thế giới ACAWC 2021 – Dương Việt Anh sẽ cùng giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm thành công và đóng góp ý kiến cùng các tác phẩm dự thi của các CLB.

2. Đối tượng dự thi:

– Các em học sinh THPT từ lớp 10 đến lớp 12, thuộc các Câu lạc bộ Thiết kế đồ hoạ ACPro của các trường trên cả nước.

– Học sinh đăng ký với Chủ nhiệm CLB trên tinh thần tự nguyện.

3. Nội dung và hình thức dự thi:

– Chủ đề dự thi: “Việt Nam kiên cường”

– Yêu cầu tác phẩm dự thi: Thiết kế 01 poster với kích thước A3

+/ Sử dụng các phần mềm Adobe Illustrator, Adobe Photoshop để thiết kế tác phẩm

+/ File gửi về BTC được gửi dưới 2 định dạng ai và pdf

– Thời hạn dự thi: Các tác phẩm của các em học sinh thuộc cùng 1 CLB vui lòng tập hợp cho một đầu mối gửi về email aca@iigvietnam.edu.vn trước ngày 25/12/2021. Kết quả dự thi dự kiến được công bố tại webinar liên CLB tổ chức đầu tháng 1/2021.

4. Giải thưởng:

Thành viên các CLB ACPro trên cả nước hãy bắt tay ngay vào việc biến các ý tưởng sáng tạo của mình thành các tác phẩm nghệ thuật để nhận giải thưởng từ BTC nhé.

Tags

Hội thảo
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Thông báo kết quả VCK quốc gia Cuộc thi MOSWC – Viettel 2022