Microsoft tài trợ đồng hành giải thưởng khu vực MOSWC 2021 – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
01/11/2021
Microsoft tài trợ đồng hành giải thưởng khu vực MOSWC 2021

Ngày 31/10 vừa qua, Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Vô địch tin học Văn phòng thế giới (MOSWC) – Viettel 2021 đã diễn ra long trọng theo hình thức trực tuyến. Rất nhiều hạng mục giải thưởng đã được trao đến các cá nhân và tập thể xuất sắc. Đặc biệt tại mùa giải năm nay, Microsoft Việt Nam đã chính thức tài trợ đồng hành cùng các hạng mục giải thưởng dành cho các thầy cô giáo và các bạn thí sinh đến từ các khu vực Trung du và miền núi phía Bắc, Tây Nguyên và Đồng bằng sông Cửu Long. Đây là điểm đổi mới nhằm mang đến sự động viên, khích lệ dành cho nhà trường, thí sinh thuộc các vùng miền xa xôi, nơi điều kiện dạy và học Tin học còn nhiều hạn chế.

Đồng hành và dõi theo MOS World Championshiptừ những năm đầu tiên Tổ chức Giáo dục IIG – Đối tác đào tạo toàn cẩu của Microsoft đưa Cuộc thi về với học sinh, sinh viên Việt Nam, Tập đoàn Microsoft là một trong những đơn vị chứng kiến sự thành công của Cuộc thi cũng như sự lan tỏa của phong trào học tập Tin học văn phòng chuẩn quốc tế tại việt Nam qua các năm.

Các hạng mục giải thưởng khu vực

Ông Phùng Việt Thắng – Phó Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam phát biểu tại Lễ Tổng kết và trao giải cuộc thi MOSWC – Viettel 2021

Phát biểu tại Lễ Tổng kết và trao giải cuộc thi MOSWC – Viettel 2021 diễn ra vào ngày 31/10/2021, ông Phùng Việt Thắng – Phó Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam đã đánh giá rất cao ý nghĩa và tính định hướng của Cuộc thi, không chỉ giúp thúc đẩy phong trào rèn luyện kỹ năng Tin học quốc tế trong phạm vi nhà trường mà còn góp phần tạo nền móng và hỗ trợ cho chiến lược phát nguồn nhân lực công nghệ số của quốc gia. Hạng mục giải thưởng Khu vực do Microsoft tài trợ chắc chắn sẽ là nguồn động viên giúp các bạn tự tin và nỗ lực hơn nữa trong việc nâng cao kỹ năng tin học văn phòng của mình cũng như lan tỏa ý nghĩa của cuộc thi tới đông đảo các bạn học sinh – sinh viên tại khu vực của mình.

Ba thí sinh đạt giải Nhất Khu vực Trung du miền núi phía Bắc

Ba thí sinh đạt giải Nhất Khu vực Tây Nguyên

Ba thí sinh đạt giải Nhất Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long

Các thầy cô giáo hướng dẫn trực tiếp các thí sinh đạt giải Nhất Khu vực

Giải thưởng Khu vực là hạng mục giải thưởng mới trong thể lệ cuộc thi năm nay, đã tiếp thêm động lực và ghi nhận kịp thời những nỗ lực dạy và học Tin học văn phòng theo chuẩn quốc tế tại các khu vực còn khó khăn. Hy vọng rằng từ các mùa giải sau, Cuộc thi sẽ được đón chào nhiều ngôi trường, nhiều thí sinh hơn nữa đến từ các tỉnh thành xa xôi của tổ quốc.

Tags

Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo “Tin học chuẩn quốc tế cho các trường Tiểu học và THCS” quận Hải Châu (Đà Nẵng)