Lộ trình từng bước chinh phục 4 kỹ năng tiếng Anh học thuật theo chuẩn quốc tế với các khóa học dành cho thiếu niên – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
28/01/2015
Lộ trình từng bước chinh phục 4 kỹ năng tiếng Anh học thuật theo chuẩn quốc tế với các khóa học dành cho thiếu niên

Nam Anh thông minh và chăm chỉ. Đôi khi con hơi mất trật tự trong lớp, mải chuyện với Hà hoặc Huy. Con cần luyện viết cẩn thận hơn. Con đọc và nói tiếng Anh tốt. Kỹ năng nghe hiểu tiếng Anh rất tốt. Các bài viết của con có ý tưởng hay, bố cục rõ ràng dù còn một số lỗi ngữ pháp nhất định. Nam Anh đã tiến bộ rất nhiều chỉ sau một khóa học”.

Đây là một nhận xét của giáo viên người Mỹ dành cho Nam Anh – học sinh Trường THCS Thực nghiệm trong Khóa học tiếng Anh học thuật dành cho thiếu niên tại IIG Training.

hoc vien tieng anh học thuat (Nam Anh và bạn học)

Sự phổ biến của các trung tâm và lớp dạy ngoại ngữ hiện nay đang tạo điều kiện thuận lợi để học sinh Việt Nam tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm. Nhưng sự tăng lên về số lượng của các lớp học tiếng Anh không đồng nghĩa với việc nâng cao về chất lượng giảng dạy.

Một chương trình tiếng Anh tốt cần có lộ trình rõ ràng. Tiêu chí quan trọng mà các phụ huynh cần xem xét khi lựa chọn lớp học cho con là lớp học nào sẽ giúp con đạt điểm cao trên lớp, thi được vào trường chuyên lớp chọn… và xa hơn nữa là giúp con phát triển tiếng Anh một cách bền vững.

Với mục tiêu giúp học viên sử dụng tiếng Anh thành thạo trong học tập và công việc như người bản ngữ, khóa tiếng Anh học thuật tại IIG Training hiện là một trong những khóa học đáp ứng đúng nhu cầu của học viên trong việc cung cấp lộ trình học tập từng bước giúp phát triển tiếng Anh một cách toàn diện từ mở rộng vốn từ, bồi dưỡng kiến thức ngữ pháp, phát triển các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết đến xây dựng phương pháp học tập hiệu quả cũng như kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường học thuật. Với một nửa thời lượng học tập cùng giáo viên bản ngữ và thời lượng còn lại làm việc với giáo viên Việt Nam giàu chuyên môn sư phạm tiếng Anh, học sinh có điều kiện rèn luyện kỹ năng nghe nói đọc viết theo đúng chuẩn tiếng Anh bản ngữ. Đây cũng là ưu thế giúp khóa tiếng Anh học thuật tại IIG Training đang rất được ưa thích với các bạn có định hướng đi du học tại Hoa Kỳ và các nước nói tiếng Anh cũng như tham gia các chương trình học bổng, giao lưu văn hóa.

Sau khi Nam Anh tham gia các khóa học tiếng Anh học thuật tại IIG Training, nhận xét của mẹ Nam Anh là khả năng đọc hiểu và nghe hiểu của em được cải thiện rõ rệt. Giáo viên luyện thi TOEFL iBT của em cũng đánh giá cao trình Anh ngữ cũng như sự chủ động trong việc học tiếng Anh của em. Nam Anh đã đạt được kết quả rất đáng tự hào là được 97 điểm bài thi TPO (TOEFL Practice Online) – bài thi thử TOEFL iBT của ETS. Với nền tảng học thuật thu được từ các khóa học này cộng thêm thời gian rèn luyện sắp tới, Nam Anh và gia đình đều tin tưởng sẽ xin học bổng thành công tại các trường đại học danh tiếng ở nước ngoài.

Song song với khóa học này, IIG Training còn cung cấp Khóa luyện thi TOEFL Junior. Là thành viên của IIG Việt Nam – Đại diện chính thức và duy nhất của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam, IIG Training được biết đến là địa chỉ luyện thi TOEFL uy tín hàng đầu nhiều năm nay. TOEFL Junior nằm trong Hệ thống đánh giá TOEFL của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) và là bài thi có tính kế thừa dành cho các học sinh THCS và đầu THPT để chuyển tiếp sang bài thi cấp độ cao hơn TOEFL iBT một cách dễ dàng. Vì thế TOEFL Junior ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Tham gia khóa học luyện thi TOEFL Junior, các em sẽ có cơ hội tiếp cận, làm quen với cấu trúc, các dạng câu hỏi trong bài thi TOEFL Junior chuẩn quốc tế; phát triển và nắm vững các chiến lược, kỹ thuật làm bài thi.

Được thiết kế theo một lộ trình học tập hiệu quả giúp học sinh có thể dễ dàng bám sát và nắm được các mốc phát triển cũng như sự tiến bộ của bản thân qua từng giai đoạn, tham gia khóa luyện thi TOEFL Junior học viên còn được tư vấn các nguồn học liệu hữu ích và đặc biệt cuối khóa học có cơ hội trải nghiệm bài thi TOEFL Junior trong môi trường thi thật. Điều này sẽ tạo lợi thế cạnh tranh khi tham gia cuộc thi TOEFL Junior Challenge trên cả nước.

Tại Việt Nam, với sự công nhận của Bộ GD&ĐT, TOEFL Junior hiện đã được rất nhiều Sở GD&ĐT lựa chọn là tiêu chuẩn đánh giá học lực tiếng Anh của học sinh sau mỗi học kỳ. Như vậy, tham gia khóa đào tạo luyện thi TOEFL Junior, học sinh cũng sẽ có cơ hội rèn luyện thêm để đạt kết quả cao hơn đối với bảng thành tích học tập tại trường của mình. Ngoài ra, có thể tự đánh giá một cách chính xác và khách quan năng lực tiếng Anh hiện tại của mình theo thang đo thế giới và theo Khung đánh giá của Bộ GD&ĐT để có hướng phấn đấu tiếp theo.

cuoc thi toefl junior 

(Thí sinh dự thi TOEFL Junior Challenge 2014)

Hai khóa học dành cho thiếu niên của IIG Training là các chương trình duy nhất tại Việt Nam sử dụng các bài thi tiếng Anh chuẩn quốc tế của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) làm thước đo đánh giá quá trình tiến bộ của học sinh.

Để được tư vấn chi tiết hoặc tìm hiểu thông tin về khóa học tiếng Anh học thuật cho thiếu niên, vui lòng truy cập: Tiếng anh học thuật cho thiếu niên

Để được tư vấn chi tiết hoặc tìm hiểu thông tin về khóa luyện thi TOEFL Junior, vui lòng truy cập: Luyện thi TOEFL Junior

Hoặc liên lạc với số ĐT (043).773.8400.

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Quy định về Đăng ký thi các bài thi tiếng Anh và Tin học quốc tế