Lễ ký kết MOU giữa công ty IIG Việt Nam và Đại học Dân lập Hải Phòng – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
25/04/2012
Lễ ký kết MOU giữa công ty IIG Việt Nam và Đại học Dân lập Hải Phòng

Ngày 23 tháng 4 năm 2012, tại trường đại học dân lập Hải Phòng đã diễn ra lễ ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) giữa công ty IIG Việt Nam với trường đại học dân lập Hải Phòng. Tham dự buổi lễ ký kết có lãnh đạo 2 bên cùng các thầy cô trưởng khoa CNTT, trưởng phòng Đào tạo và phòng Quan hệ quốc tế của trường đại học dân lập Hải Phòng. 

Lễ ký kết MOU giữa công ty IIG Việt Nam và Đại học Dân lập Hải Phòng

Ký kết MOU với dại diện của tổ chức hàng đầu thế giới hiện nay trong lĩnh vực cung cấp chứng chỉ đánh giá tin học văn phòng theo chuẩn quốc tế – tổ chức Certiport Hoa Kỳ – thông qua đại diện của mình tại Việt Nam – Công ty IIG Việt Nam, đại học dân lập Hải Phòng đã và đang từng bước trên con đường hiện thực hóa sứ mạng của mình “luôn nỗ lực không ngừng nhằm cung cấp cơ hội học tập có chất lượng tốt nhất giúp sinh viên phát triển toàn diện trí lực, thể lực và nhân cách. Sinh viên tốt nghiệp của trường là người hiểu rõ bản thân, làm chủ và sử dụng sáng tạo kiến thức phục vụ cộng đồng và xã hội”

Với nội dung MOU đã được ký giữa hai bên, BGH đại học dân lập Hải Phòng đã quyết định:

  • Sẽ áp chuẩn đầu ra cho sinh viên về tin học văn phòng theo chứng chỉ MOS từ khóa 14
  • Sẽ trở thành một Testsite tổ chức các bài thi MOS và các bài thi khác do Certiport triển khai trên địa bàn TP. Hải Phòng
  • Ngoài ra, cũng trong buổi lễ ký kết này, công ty IIG Việt Nam đã chính thức công nhận Đại học dân lập Hải PHòng là đối tác vàng của IIG Việt Nam, theo đó, IIG Việt Nam sẽ dành nhiều hỗ trợ rất cụ thể với các trường nhằm giúp các trường thực hiện được những chuẩn đề ra đối với sinh viên của trường mình.

Trao đổi tại buổi lễ ký kết, đại diện lãnh đạo hai bên cũng đã thảo luận về việc áp chuẩn đầu ra Tiếng Anh cho sinh viên toàn trường. Hứa hẹn trong tương lai gần Đại học dân lập Hải Phòng sẽ là trường đại học đầu tiên áp dụng cả 2 chuẩn Tiếng Anh và Tin học theo chuẩn quốc tế.

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”