Khám phá chuỗi hội thảo “Month of Microsoft” của Certiport – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
24/02/2021
Khám phá chuỗi hội thảo “Month of Microsoft” của Certiport
Khám phá chuỗi hội thảo “Month of Microsoft”

Hiểu được sự quan tâm đặc biệt từ các thầy cô giáo và các em học sinh, sinh viên trên toàn thế giới về các chuẩn đánh giá Tin học quốc tế, đặc biệt là chứng chỉ Tin học văn phòng MOS (Microsoft Office Speacialist), từ ngày 14/01/2021 đến ngày 06/02/2021, Tập đoàn Khảo thí Tin học Certiport (Hoa Kỳ) phối hợp cùng Tập đoàn đa quốc gia Microsoft đem đến chuỗi chương trình hội thảo trong sự kiện Month of Microsoft rất ý nghĩa nằm cung cấp tới đông đảo thí sinh trên toàn thế giới về:

  • Chi tiết lộ trình cấp chứng chỉ của Microsoft
  • Những thay đổi về việc cấp chứng chỉ sắp tới
  • Thông tin về các công cụ học tập MOS hiệu quả nhất
  • Những kinh nghiệm hữu ích và thực tế nhất được chia sẻ bởi các nhà vô địch MOSWC trong nhiều năm qua

Trong đó đáng chú ý là 2 hội thảo với thông tin cụ thể như sau:

1. Hội thảo: Cập nhật các thông tin về các chương trình giáo dục của Microsoft – Tham gia để tìm hiểu sâu hơn về các chương trình giáo dục của Microsoft với các chuyên gia từ Microsoft và Certiport; đặc biệt là cơ hội nắm bắt tổng quát những kỳ thi và con đường tốt nhất để các thí sinh phát triển lộ trình học tập và sự nghiệp sắp tới.

Thời gian: 4:00 sáng thứ Năm ngày 14/01/2021 – theo giờ Việt Nam

(tức 4:00 PM ET, Wednesday January 13, 2021 – giờ Hoa Kỳ)

Đăng ký tham dự tại đây

2. Hội thảo: MOSWC – Bạn đã sẵn sàng? Với hơn 2 triệu chứng chỉ được cấp hàng năm, MOS là chương trình đánh giá kỹ năng CNTT lớn nhất thế giới. Giải vô địch thế giới MOS mang đến cho học sinh, sinh viên trên khắp thế giới cơ hội thể hiện khả năng của mình. Đăng ký tham dự hội thảo để tìm hiểu thêm về cuộc thi năm nay và những kinh nghiệm từ các nhà vô địch thế giới.

Thời gian: 4:00 sáng thứ Năm ngày 28/01/2021 – theo giờ Việt Nam

(tức 4:00 PM ET, Wednesday January 27, 2021 – giờ Hoa Kỳ)

Đăng ký tham dự tại đây

Đặc biệt: Đăng ký tham dự ngay hôm nay để nhận được chứng chỉ phát triển chuyên môn từ Certiport thể hiện số giờ đã dành để học tập và phát triển. Thông tin chi tiết về chuỗi hội thảo, vui lòng xem tại đây.

Chứng chỉ MOS được coi là chứng chỉ “vàng” trong thời đại công nghệ 4.0 với nhiều ưu điểm vượt trội: Công cụ đánh giá kỹ năng Tin học văn phòng đạt chuẩn quốc tế duy nhất tại Việt Nam được MICROSOFT công nhận; chứng chỉ MOS do chính Tổng Giám đốc Microsoft ký tên có giá trị vô thời hạn trên toàn cầu…

Việc tiếp cận với chuẩn đánh giá Tin học văn phòng quốc tế MOS ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường sẽ trang bị cho các bạn học sinh, sinh viên hành trang vững vàng trước khi bước vào thị trường việc làm đầy khắc nghiệt. Nhất là khi kỹ năng tin học văn phòng thành thạo là tối cần thiết cho nguồn nhân lực của thời đại cách mạng công nghiệp 4.0. Thống kê cho thấy, 80% thời gian làm việc của nhân viên liên quan đến các ứng dụng của Microsoft Office, 89% số người sở hữu chứng chỉ MOS có năng suất làm việc cao hơn và 82% các Nhà tuyển dụng trên thế giới tin rằng MOS trực tiếp mang lại lợi ích cho tổ chức của họ. Như vậy, MOS đang ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trong việc hướng tới một nguồn lao động chất lượng và hiệu quả.

Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”