Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh” – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
09/09/2021
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”

Hiện nay, các giáo viên giảng dạy ngôn ngữ trên toàn thế giới đã và đang phải đối mặt với những thay đổi chưa từng có trong hai năm qua gây ra bởi đại dịch Covid-19. Để kịp thời đáp ứng các thay đổi này, ngày càng có nhiều cơ sở giáo dục và các giáo viên ứng dụng mô hình giảng dạy kết hợp.

Mô hình giảng dạy kết hợp là đan xen thời gian giảng dạy trên lớp với các bài học trực tuyến. Nhưng làm thế nào để các giáo viên có thể định hướng lại nội dung, chương trình giảng dạy và ứng dụng các công nghệ hỗ trợ một cách hiệu quả theo phương pháp giảng dạy mới?

Nhằm giúp các giáo viên trả lời những câu hỏi trên một cách hiệu quả nhất, ngày 22/09/2021, Tập đoàn Công nghệ Giáo dục Sanako sẽ tổ chức hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”.

Thông tin buổi hội thảo:

• Thời gian: 15h00, ngày 22/09/2021 (giờ Việt Nam).

• Đối tượng tham gia: giáo viên, chuyên viên CNTT, cán bộ quản lý của các cơ sở giáo dục phổ thông và cao đẳng, đại học.

Nền tảng: Zoom (Link tham dự sẽ được gửi qua email xác nhận đăng ký).

• Đăng ký tham dự Miễn phí tại đây: https://www.eventbrite.com/e/language-teaching-in-the-new-normal-examples-from-institutions-in-the-uk-tickets-169615150481?aff=R

Tham dự hội thảo là cơ hội để các giáo viên:

• Tìm hiểu cách thức triển khai thành công phương pháp giảng dạy kết hợp của các Khoa ngôn ngữ hàng đầu ở Vương quốc Anh;

• Học hỏi từ những mô hình triển khai thành công của các khách hàng của Sanako trên toàn cầu;

• Khám phá cách công nghệ Sanako hỗ trợ giáo viên trong giảng dạy và số hóa bài giảng của mình;

• Bồi đắp sự tự tin của giáo viên trong việc sử dụng các công cụ trực tuyến trong giảng dạy…

Thông tin diễn giả:

Ông David Binns là Giám đốc điều hành của Sanako tại Vương quốc Anh. Ông bắt đầu làm việc tại Sanako Vương quốc Anh năm 1979 ở vị trí kỹ thuật viên. Do đó, Ông có hiểu biết sâu rộng về mọi khía cạnh của công nghệ giảng dạy ngôn ngữ và nhận ra tác động tích cực của nó đối với cả học sinh và giáo viên. Với bề dày kinh nghiệm làm việc và hỗ trợ các giáo viên trong hơn 40 năm, Ông sẽ phân tích những mô hình điển hình thành công và cách giúp các giáo viên phản ứng trước những thách thức trong việc giảng dạy ngôn ngữ kết hợp.

Ông Aleksis Juhakoski là chuyên gia về giải pháp tại Sanako. Ông là chuyên gia về công nghệ học ngôn ngữ với hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc với các khách hàng trong lĩnh vực giáo dục trên toàn thế giới. Ông sẽ cập nhật các thông tin mới nhất cũng như kế hoạch phát triển sắp tới của Sanako Connect – một nền tảng giảng dạy kết hợp, mang đến những gì tinh túy nhất của các giải pháp lớp học ảo và phòng lab ngôn ngữ.

Việc tiếp cận và ứng dụng mô hình giảng dạy kết hợp không chỉ đáp ứng nhu cầu đổi mới giảng dạy của giáo viên mà còn tạo hứng thú giúp học sinh nâng cao kết quả học tập. Vì vậy, các giáo viên hãy nắm bắt xu thế này để bứt phá về các kỹ năng giảng dạy trong tương lai nhé!

Từ năm 2009, IIG Việt Nam tự hào là Đại diện Quốc gia của Tập đoàn Công nghệ Giáo dục Sanako tại Việt Nam cung cấp các giải pháp dạy và học ngoại ngữ theo chuẩn quốc tế. Để được hỗ trợ thêm thông tin, các giáo viên vui lòng liên hệ tới IIG Việt Nam qua số hotline: 1900 636 929 (trong giờ hành chính) hoặc email: info@iigvietnam.edu.vn để được tư vấn.

Trân trọng!

IIG Việt Nam

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: Bí kíp tự học trực tuyến hiệu quả và chất lượng