Hội thảo trực tuyến: “Sử dụng trò chơi trong giảng dạy ngôn ngữ – Phương pháp hiệu quả tạo hứng thú và nâng cao kết quả học tập” – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
08/06/2021
Hội thảo trực tuyến: “Sử dụng trò chơi trong giảng dạy ngôn ngữ – Phương pháp hiệu quả tạo hứng thú và nâng cao kết quả học tập”

Ngày nayđể giảng dạy và học tập tốt, có rất nhiều phương pháp dạy học đã được nghiên cứu và áp dụng, trong đó phương pháp sử dụng trò chơi đang được các giáo viên thực hành rộng rãi trong nước và trên thế giới như một giải pháp hữu dụng nhằm giúp học sinh giải tỏa áp lực căng thẳng và nâng cao động lực học tập.

Nhằm giúp các giáo viên có thể sử dụng hiệu quả các trò chơi trong giảng dạy ngôn ngữ, ngày 16/06/2021, Tập đoàn Công nghệ Giáo dục Sanako sẽ tổ chức hội thảo trực tuyến: “Gamifying language teaching to increase learner engagement and improve outcomes”.

Gamifying language teaching to increase learner engagement and improve outcomes
Tập đoàn Công nghệ Giáo dục Sanako sẽ tổ chức hội thảo trực tuyến: “Gamifying language teaching to increase learner engagement and improve outcomes”.

Tại buổi hội thảo trực tuyến này, các thầy/cô sẽ được lắng nghe chia sẻ từ thầy Shawn Beatty – giáo viên giảng dạy ngôn ngữ với hơn 20 năm kinh nghiệm.

Thầy Shawn Beatty sẽ chia sẻ kinh nghiệm sâu rộng của mình trong việc thiết kế và sử dụng các trò chơi để dạy, đồng thời Thầy cũng sẽ giới thiệu một số công cụ giảng dạy ngoại ngữ trực tuyến sử dụng trong phòng lab giúp nâng cao chất lượng dạy và học như Sanako Connect…

Thông tin cụ thể về lịch hội thảo như sau:

–          Thời gian: Thứ Tư, ngày 16/6/2021 lúc 20h00 giờ Việt Nam;

–          Địa điểm: qua phần mềm Zoom (Link Zoom sẽ được gửi ngay sau khi Quý thầy/cô đăng kí tham gia sự kiện này).

–          Đăng ký tham gia Miễn phí tại đây.

Hội thảo trực tuyến này sẽ giúp các thầy/cô:

–          Tìm hiểu cách các công cụ thiết kế trò chơi và kỹ thuật giảng dạy tạo nên sự khác biệt cho các bài giảng;

–          Biết cách sử dụng các công cụ này để thu hút và thúc đẩy học sinh;

–          Tự tin áp dụng các công cụ này trong giảng dạy;

–          Có được những hiểu biết giá trị và đầy đủ về việc giảng dạy ngôn ngữ.

Thông tin diễn giả:

–          Thầy Shawn Beatty là giáo viên giảng dạy tiếng Nhật tại Trường công lập Columbia, Missouri, Hoa Kỳ. Thầy có hơn 4 năm giảng dạy tiếng Anh tại Nhật và 17 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhât tại các trường trung học tại Mỹ;

–          Thầy có niềm đam mê với việc thiết kế các trò chơi trong lớp học và luôn mong muốn giờ học của mình vui và hấp dẫn. Thầy luôn tìm tòi những phương pháp giảng dạy mới để truyền tải tình yêu nước Nhật thông qua các bài học. Thầy Shawn Beatty và các học sinh của mình đã rất thành công trong việc sử dụng trò chơi và thiết kế trò chơi trong lớp học ngoại ngữ.

Việc tiếp cận và ứng dụng các công cụ thiết kế trò chơi không chỉ đáp ứng nhu cầu đổi mới giảng dạy của giáo viên mà còn tạo hứng thú, giúp học sinh nâng cao kết quả học tập. Vì vậy, các thầy cô hãy nắm bắt xu thế này để bứt phá về các kỹ năng giảng dạy trong tương lai nhé!

Từ năm 2009, IIG Việt Nam tự hào là Đại diện Quốc gia của Tập đoàn Công nghệ Giáo dục Sanako tại Việt Nam cung cấp các giải pháp dạy và học ngoại ngữ theo chuẩn quốc tế. Để được hỗ trợ thêm thông tin, quý thầy cô vui lòng liên hệ tới IIG Việt Nam qua số hotline: 1900636929 (trong giờ hành chính) hoặc email: info@iigvietnam.edu.vn để được tư vấn.

Trân trọng!

IIG Việt Nam

Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo “Tin học chuẩn quốc tế cho các trường Tiểu học và THCS” quận Hải Châu (Đà Nẵng)