Hội thảo trực tuyến: “Ứng dụng công cụ kỹ thuật số để giảng dạy trực tuyến hiệu quả” – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
23/06/2021
Hội thảo trực tuyến: “Ứng dụng công cụ kỹ thuật số để giảng dạy trực tuyến hiệu quả”

Ngày nay, sự bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ thông tin đã thúc đẩy mô hình đào tạo trực tuyến phát triển thành xu hướng tất yếu của thời đại. Bên cạnh đó, dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên toàn thế giới đã khiến cho việc giảng dạy trực tuyến trở thành phương pháp phổ biến. Vì vậy, mô hình dạy và học trực tuyến ngày càng đòi hỏi nhiều cách thức và kỹ năng linh hoạt để có thể mang lại hiệu quả thực tế.

Nắm bắt nhu cầu này, ngày 26/05/2021, Tập đoàn Công nghệ Giáo dục Sanako tổ chức hội thảo trực tuyến: “Ứng dụng công cụ kỹ thuật số để giảng dạy trực tuyến hiệu quả – How to use simple digital tools to transform your online language teaching.

Tập đoàn Công nghệ Giáo dục Sanako tổ chức hội thảo trực tuyến: “Ứng dụng công cụ kỹ thuật số để giảng dạy trực tuyến hiệu quả – How to use simple digital tools to transform your online language teaching”.

Buổi Hội thảo bao gồm nhiều nội dung ý nghĩa như:

– Chia sẻ về cách ứng dụng một số công cụ trực tuyến như Bitmojis, Quizlet hay Mentimeter… trong giảng dạy để giúp bài học trở nên thú vị hơn.

– Giới thiệu cách sử dụng Sanako Pronounce Live – một công cụ trực tuyến hỗ trợ cải thiện kỹ năng nói và phát âm của học sinh, hiện được được sử dụng bởi 2,5 triệu người dùng trên toàn thế giới…

Thông tin cụ thể về lịch hội thảo như sau:

– Thời gian: 18h00 thứ Tư ngày 26/05/2021 – theo giờ Việt Nam

(tức 14:00 PM EEST, Wednesday, 26th, May, 2021)

– Địa điểm: qua phần mềm Zoom (Link Zoom sẽ được gửi ngay sau khi Quý thầy/ cô đăng ký tham gia sự kiện này).

–  Đăng ký tham gia Miễn phí tại đây.

Hội thảo trực tuyến này sẽ giúp các thầy/cô:

– Khám phá lợi ích của các công cụ kỹ thuật số miễn phí trong hoạt động giảng dạy trực tuyến;

– Tự tin áp dụng công cụ kỹ thuật số trong giảng dạy;

– Hiểu cách sử dụng các công cụ này để thu hút và thúc đẩy học sinh;

– Tìm hiểu cách công nghệ có thể giúp phát triển các phương pháp giảng dạy sáng tạo hơn;

– Tìm hiểu cách tiết kiệm thời gian và công sức nhờ sử dụng công cụ hỗ trợ;

– Giúp thầy cô tạo sự khác biệt cho các bài giảng trên lớp.

– Vào cuối hội thảo, thầy/cô tham gia sẽ được cung cấp thông tin về bản dùng thử độc quyền Sanako Pronouce Live…

Thông tin diễn giả:

– Zhazira Karabalyeva là giáo viên tiếng Anh và tiếng Pháp, giảng dạy ở cả bậc Trung học và Đại học. Cô có hơn 12 năm kinh nghiệm đứng lớp và hiện đang làm việc tại Đại học Quan hệ Quốc tế và Ngôn ngữ Thế giới Kazakh ở Almaty, Kazakhstan.

– Cô Zhazira luôn tìm tòi những cách mới để ứng dụng công nghệ trong giảng dạy ngôn ngữ. Ngoài ra cô có bằng Thạc sĩ về Học theo Dự án (Project-based Learning) và hiện đang nghiên cứu về năng lực đổi mới trong giảng dạy…

Việc tiếp cận và ứng dụng những phương pháp giảng dạy trực tuyến không chỉ đáp ứng nhu cầu của giáo viên mà còn là xu thế trong giáo dục. Từ năm 2009, IIG Việt Nam tự hào là Đại diện Quốc gia của Tập đoàn Công nghệ Giáo dục Sanako tại Việt Nam cung cấp các giải pháp dạy và học ngoại ngữ theo chuẩn quốc tế.

Sau khi tham gia hội thảo, các thầy cô quan tâm tới sản phẩm này có thể liên hệ IIG Việt Nam qua số hotline: 1900 636 929 (trong giờ hành chính) hoặc email: info@iigvietnam.edu.vn để được hỗ trợ và tư vấn.

Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Thông báo danh sách thí sinh vào Vòng chung kết quốc gia MOSWC – VIETTEL 2022