IIG Việt Nam và Trường CĐ Du lịch Huế hợp tác chuẩn hóa đầu ra tiếng Anh và Tin học quốc tế cho sinh viên của Trường – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
22/09/2021
IIG Việt Nam và Trường CĐ Du lịch Huế hợp tác chuẩn hóa đầu ra tiếng Anh và Tin học quốc tế cho sinh viên của Trường

Vừa qua, IIG Việt Nam và Trường Cao đẳng Du lịch Huế đã ký kết hợp tác theo hình thức trực tuyến về việc “Triển khai áp dụng chuẩn đầu ra tiếng Anh TOEIC, Tin học IC3 và Hợp tác chuyển đổi công nghệ số trong đào tạo”.

IIG Việt Nam và Trường CĐ Du lịch Huế hợp tác chuẩn hóa đầu ra tiếng Anh và Tin học quốc tế cho sinh viên của Trường

Tham dự Lễ ký kết có bà Phạm Thị Khánh Phượng – Giám đốc Điều hành IIG Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng và ThS. Vũ Hoài Phương – Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Huế cùng các thầy cô giáo lãnh đạo khoa.

Theo thỏa thuận hợp tác, IIG Việt Nam sẽ từng bước thực hiện các hoạt động theo lộ trình cụ thể như tập huấn phương pháp giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế TOEIC và Tin học chuẩn quốc tế IC3 cho giảng viên của Trường; tư vấn hoạt động khảo thí chất lượng đầu ra của hai bộ môn trên đối với học sinh, sinh viên; cung cấp các công cụ hỗ trợ học tập tiếng Anh TOEIC và Tin học IC3; tư vấn giải pháp đào tạo trực tuyến trên nền tảng Office 365.

Mục tiêu của việc hợp tác quốc tế, chuẩn hoá ngoại ngữ là giúp sinh viên đạt kết quả học tập vượt trội, hoàn thiện các kỹ năng cơ bản để khi ra trường có thể tham gia làm việc tại các tổ chức, doanh nghiệp, tập đoàn lớn của quốc tế, mang đến việc làm ổn định, thu nhập tốt hơn”, ThS. Vũ Hoài Phương – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Huế chia sẻ.

Bà Phạm Thị Khánh Phượng và ThS. Vũ Hoài Phương tham gia lễký kết hợp tác

Ngay sau lễ ký kết, IIG Việt Nam cùng Nhà trường đã phối hợp tổ chức Hội thảo “TOEIC – Chìa khoá mở cánh cửa thành công – Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng”, nhằm cung cấp cho học sinh, sinh viên thông tin về ý nghĩa và vai trò của TOEIC, từ đó giúp các em đưa ra định hướng học tập phù hợp và đạt hiệu quả cao.

Trường Cao đẳng Du lịch Huế là một trong những trường nghề trọng điểm quốc gia, nằm trong danh mục các trường nghề được ưu tiên phát triển chất lượng cao và tổ chức đào tạo thí điểm các chương trình cao đẳng cấp Quốc tế. Mới nhất, Trường Cao đẳng Du lịch Huế cũng đã được Tổng Cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) lựa chọn cùng 4 đơn vị khác tham gia dự án “Đối sánh trình độ theo chuẩn quốc tế”. Vì vậy, nhiệm vụ phát triển ngoại ngữ luôn luôn đóng vai trò quan trọng của nhà trường.

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”