IIG Việt Nam tổ chức khóa tập huấn giáo viên về ứng dụng chương trình tích hợp English Discoveries trong giảng dạy tiếng Anh tại trường THPT Trần Nguyên Hãn, Hải Phòng – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
28/09/2018
IIG Việt Nam tổ chức khóa tập huấn giáo viên về ứng dụng chương trình tích hợp English Discoveries trong giảng dạy tiếng Anh tại trường THPT Trần Nguyên Hãn, Hải Phòng

Với lịch sử 40 năm xây dựng và phát triển, trường THPT Trần Nguyên Hãn là một trong những trường trung học phổ thông có lịch sử lâu đời và chất lượng đào tạo tốt nhất thành phố Hải Phòng. Trong suốt quá trình đổi mới và phát triển, Ban Giám hiệu Nhà trường luôn quan tâm tới việc áp dụng những phương pháp đào tạo tiên tiến trên thế giới nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của Nhà trường. Đó cũng chính là lý do Nhà trường lựa chọn chương trình English Discoveries tích hợp trong giảng dạy tiếng Anh tăng cường cho học sinh từ năm học 2018-2019.

Giáo viên tổ tiếng Anh trường THPT Trần Nguyên Hãn tham gia tập huấn

Khóa tập huấn dành cho các giáo viên tiếng Anh của Nhà trường về phương pháp ứng dụng chương trình tích hợp English Discoveries với Bộ sách giáo khoa tiếng Anh của Bộ Giáo dục và Đào tạo mang ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc trang bị kiến thức và kinh nghiệm cho các thầy cô, làm tiền đề cho quá trình triển khai chương trình này tại Nhà trường đảm bảo chất lượng và hiệu quả.

Chương trình tích hợp trực tuyến English Discoveries sẽ giúp học sinh được tiếp cận với việc học tiếng Anh hiện đại, phát triển đồng đều 4 kỹ năng với nguồn học liệu vô cùng đa dạng và phong phú về chủ điểm và trình độ, giao diện đẹp mắt và thuận tiện trong việc sử dụng. Đặc biệt chương trình học trực tuyến này giúp học sinh bổ sung cho thời lượng học tiếng Anh ít ỏi ở trên lớp để có thể thoải mái thực hành tiếng Anh vào thời gian rảnh tại nhà.

Các thầy cô giáo tập trung thực hành theo sự hướng dẫn của chuyên gia IIG

Xuyên suốt khóa tập huấn, bên cạnh các nội dung được hướng dẫn kỹ càng bởi chuyên gia đến từ IIG Việt Nam, cán bộ giáo viên tiếng Anh của Trường còn được tham gia các hoạt động thực hành bổ ích và thảo luận hết sức sôi nổi. Qua đó, các thầy cô được trang bị một cách hệ thống các vấn đề quan trọng liên quan đến chương trình ED tích hợp như: học liệu dành cho học sinh; cách thức tổ chức lớp học kết hợp trực tuyến và trực tiếp và quản lý học sinh thông qua việc giao khóa học, xem báo cáo tiến độ, theo dõi điểm sốtrên chương trình trực tuyến; cách thức tổ chức tiết học ôn tập, kiểm tra, đánh giá đối với chương trình tích hợp…

Không khí sôi nổi, hào hứng bàn luận của các thầy cô giáo trong khóa học

Với nội dung hữu ích, vô cùng thiết thực cho công tác giảng dạy tại nhà trường trong thời kỳ công nghệ thông tin bùng nổ, khóa tập huấn về phương pháp ứng dụng chương trình tích hợp English Discoveries trong giảng dạy tiếng Anh đã nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ các thầy cô giáo trường THPT Trần Nguyên Hãn. Kết thúc khóa học, các thầy cô tham dự đều được nhận chứng chỉ do đại diện IIG Việt Nam trao tặng.

Được thiết kế và phát triển bởi Edusoft – thành viên thuộc Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS), English Discoveries được biết đến là một trong những chương trình học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay. English Discoveries không chỉ nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh trong đội ngũ giáo viên, mà còn rất hữu dụng trong việc quản lý tiến độ và kết quả học tập của học sinh dựa trên ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất.

Đại diện IIG Việt Nam trao chứng nhận hoàn thành Khóa tập huấn cho các thầy cô trường THPT Trần Nguyên Hãn, TP. Hải Phòng

Thông qua các khóa tập huấn, IIG Việt Nam mong muốn được hỗ trợ các trường học và cơ sở đào tạo trên cả nước nâng cao chất lượng dạy và học các chương trình Anh ngữ quốc tế, với mục tiêu góp phần xây dựng một nền giáo dục quốc dân phát triển và nâng tầm chất lượng nguồn nhân lực Việt đủ sức cạnh tranh trên toàn cầu.

Tags

ED
hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”