Chi tiết tin tức
11/03/2022
IIG Việt Nam giới thiệu Group Facebook “Thẳng tiến vào Đại học với TOEFL ITP”

Thân gửi các em học sinh THPT,

Chỉ còn vài tháng nữa nữa, các em học sinh khối 12 sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT hết sức quan trọng cũng như cạnh tranh vào các trường Đại học uy tín. Với các em học sinh khối 10, 11, cũng không quá sớm để các em chuẩn bị hành trang cho dấu mốc quan trọng này.

– Em đang phân vân lựa chọn một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế vừa sức và không tốn nhiều thời gian ôn luyện?

– Em muốn dễ dàng được miễn thi và nhận điểm 10 tiếng Anh tốt nghiệp THPT Quốc gia?

– Em mong có cơ hội được ưu tiên xét tuyển, tuyển thẳng vào nhiều trường Đại học mơ ước tại Việt Nam?…

TOEFL ITP – chứng chỉ tiếng Anh quốc tế được các chuyên gia giáo dục đánh giá là lựa chọn phù hợp hàng đầu với học sinh THPT bởi chỉ cần đạt từ 450 điểm TOEFL ITP trở lên, các em sẽ được miễn thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh, được quy đổi điểm 10 tốt nghiệp và thoải mái dành thời gian cho các môn học khác.

Đỉnh hơn nữa, các em có thể nắm giữ cơ hội ưu tiên xét tuyển hoặc tuyển thẳng vào nhiều trường Đại học danh tiếng của Việt Nam mà không cần phải lo lắng ôn thi đại học với bộ môn Tiếng Anh. Đến nay, có khoảng hơn 50 trường đại học tại đây sử dụng điểm thi TOEFL làm tiêu chí tuyển thẳng hoặc ưu tiên xét tuyển đầu vào sinh viên.

Đặc biệt, chứng chỉ TOEFL ITP còn có chi phí phù hợp nhất so với các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế khác và kiến thức rất sát với chương trình học SGK trên lớp. Vì vậy, các em chỉ cần nắm vững kiến thức có thể tự tin dự thi và đạt được điểm cao.

Với nhiều lợi ích vượt trội được kể trên cùng mong muốn đồng hành với các em học sinh dễ dàng sở hữu chứng chỉ TOEFL ITP quốc tế, Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam – Đại diện Quốc gia của Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar chính thức thành lập Group:

Đây sẽ là cộng đồng học tiếng Anh miễn phí dành cho các em học sinh và là nơi:

  • Các em được giao lưu với bạn bè cùng lứa tuổi trên khắc cả nước;
  • Lắng nghe kinh nghiệm và bí quyết đạt điểm cao với bài thi TOEFL ITP nói riêng và bộ môn tiếng Anh nói chung từ các anh/chị có thành tích xuất sắc;
  • Gặp gỡ và hỏi đáp với các thầy cô giáo là chuyên gia đào tạo được công nhận bởi ETS có nhiều năm giảng dạy tiếng Anh theo định hướng bài thi TOEFL ITP;
  • Cách tích hợp việc ôn luyện bài thi TOEFL ITP với chương trình học tiếng Anh trên lớp;
  • Khám phá nguồn học liệu đa dạng và miễn phí;
  • Nắm được các thông tin chính thống từ Ban tổ chức cuộc thi tiếng Anh quốc tế TOEFL ITP Challenge…

Vậy còn chần chờ gì nữa, em hãy tham gia ngay Group “Thẳng tiến vào Đại học với TOEFL ITP” tại đây: https://www.facebook.com/groups/toeflitpiig và tích cực tương tác, hỏi đáp để cùng học tiếng Anh hiệu quả nhé!

Group hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều thông tin hữu ích và phần quà hấp dẫn cho người tham gia.  Mọi thông tin thắc mắc và cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ hotline: 1900 636 929 (trong giờ hành chính) hoặc email: info@iigvietnam.edu.vn.


Trân trọng,
IIG Việt Nam.

Tags

Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Sanako
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Cuộc thi MOSWC
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
[Thông báo] Nâng cấp hệ thống đăng ký thi online.iigvietnam.com – Lùi thời gian mở đăng ký kỳ TOPIK 93