Chi tiết tin tức
20/05/2022
HV Ngân hàng – Phân viện Phú Yên hợp tác với IIG Việt Nam triển khai chuẩn tiếng Anh quốc tế TOEIC cho sinh viên

Ngày 18/5/2022, Học viện Ngân Hàng – Phân Viện Phú Yên và IIG Việt Nam đã ký kết hợp tác triển khai chuẩn Tiếng Anh quốc tế TOEIC cho sinh viên Nhà trường.

Tham gia buổi lễ ký kết về phía nhà trường có thầy Hoàng Văn Tuấn, Phó Giám đốc Học viện Ngân Hàng – Phân Viện Phú Yên; lãnh đạo các phòng ban và các thầy cô giảng viên Tiếng Anh; về phía IIG Việt Nam có bà Phạm Thị Khánh Phượng, Giám đốc Điều hành IIG Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng.


Đại diện HV Ngân hàng -Phân viện Phú Yên và đại diện IIG Việt nam ký kết hợp tác

Theo nội dung hợp tác, IIG Việt Nam sẽ tư vấn tài liệu, giáo trình đào tạo tiếng Anh TOEIC cho Nhà trường; hỗ trợ tập huấn giảng viên về phương pháp giảng dạy TOEIC; cung cấp chương trình, công cụ hỗ trợ dạy và học TOEIC. Mục tiêu đào tạo thế hệ sinh viên khi ra trường sở hữu trình độ, năng lực tiếng Anh chuẩn quốc tế mới, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong thời kỳ hội nhập.

Các thầy cô giáo HV Ngân hàng – Phân viện Phú Yên và đại diện IIG chụp ảnh lưu niệm

Cũng tại sự kiện, các bạn sinh viên của Phân viện đã có cơ hội được giới thiệu và tiếp cận bài thi tiếng Anh quốc tế TOEIC – chuẩn tiếng Anh cần thiết trong môi trường làm việc hiện đại. Buổi chia sẻ đã giúp các bạn sinh viên nhận thức tầm quan trọng của việc học tiếng Anh và lên kế hoạch để chuẩn bị thi những chứng chỉ tiếng Anh cần thiết như TOEIC trong hành trang tốt nghiệp của mình.

Sinh viên Nhà trường được giới thiệu và tiếp cận với bài thi TOEIC

Học viện Ngân Hàng – Phân Viện Phú Yên với bề dày lịch sử hơn 45 năm là đơn vị đào tạo hàng đầu về nguồn nhân lực ngành Tài chính – Ngân hàng ở khu vực Miền Trung – Tây Nguyên. Nhận thấy vai trò quan trọng của tiếng Anh đối với ngành ngân hàng trong bối cảnh hội nhập quốc tế, nhất là khi các ngân hàng lớn như Vietcombank, Vietinbannk, Techcombank, Sacombank, BIDV… đều ưu tiên tuyển dụng với các ứng viên chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TOEIC, Nhà trường đã đặt ra yêu cầu cấp thiết trong việc đào tạo nâng cao năng lực tiếng Anh cho sinh viên Nhà trường.

Trong những năm qua, Phân viện đã thực hiện xuất sắc sứ mệnh đào tạo và cung cấp một phần nguồn lực thành thạo tay nghề, nắm vững quy định, quy trình thực hành các nghiệp vụ ngân hàng và có đạo đức nghề nghiệp tốt cho khu vực Miền Trung – Tây Nguyên, góp phần phát triển nền kinh tế- xã hội của đất nước.

Việc hợp tác với IIG cũng là bước đi thể hiện quyết tâm đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo bắt kịp xu hướng tiên tiến của Nhà trường, qua đó khẳng định vị thế và vai trò của Phân viên trong hệ thống giáo dục Đại học tại Khu vực.

Tags

Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Phòng GD&ĐT quận Hải Châu (Đà Nẵng) phối hợp IIG Việt Nam tập huấn nâng cao năng lực và phương pháp giảng dạy Tin học quốc tế