Chi tiết tin tức
31/12/2021
Hội thảo trực tuyến: “TOEFL Junior – Những điều chưa biết”

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày một sâu rộng, tiếng Anh đã trở thành hành trang thiết yếu giúp các em học sinh tiến bước trên con đường học vấn và sự nghiệp tương lai. Tại bậc THCS, việc sở hữu phiếu điểm tiếng Anh quốc tế như TOEFL Junior ngay từ nhỏ… ngày càng được các bậc phụ huynh và các em học sinh THCS ở Việt Nam tìm hiểu, lựa chọn vì những lợi ích vượt trội mà nó mang lại.

Vậy nên, ngày 15/1/2022 tới đây, nhằm giúp các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh có cái nhìn cụ thể và toàn diện về bài thi TOEFL Junior, khám phá những điều chưa biết cũng như xóa bỏ những lầm tưởng về bài thi, Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam – Đại diện Quốc gia của Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar xin giới thiệu: Hội thảo trực tuyến: “TOEFL Junior – Những điều chưa biết”

  • Đăng ký tham dự Miễn phí tại link: https://forms.office.com/r/qmSdiveatv
  • Hạn đăng ký tham dự: 14/01/2022;
  • Đối tượng tham gia: Giáo viên, phụ huynh và học sinh THCS trên cả nước.

Lưu ý: Hội thảo diễn ra theo hình thức trực tuyến và link Zoom tham gia sẽ được gửi tới Email các thầy/cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh trước ngày diễn ra chương trình.  BTC cũng sẽ tiến hành livestream Hội thảo này trên Group TOEFL Challenge: https://www.facebook.com/groups/toeflchallenge.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc hỗ trợ giải đáp các thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email info@iigvietnam.edu.vn hoặc hotline 1900 636 929 (trong giờ hành chính).

Trân trọng!

Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam

Tags

Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
IIG Việt Nam tập huấn tiếng Anh ED Propell và Tin học MOS cho đội ngũ giảng viên ĐH Bách khoa Hà Nội