Chi tiết tin tức
04/04/2022
Hội thảo trực tuyến: “TOEFL ITP – Bí kíp chinh phục bài thi”

Mùa tuyển sinh Đại học 2022 lại sắp bắt đầu. Phương án xét tuyển kết hợp giữa chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế (như TOEFL ITP) với kết quả thi THPT hoặc điểm thi đánh giá năng lực lại tiếp tục được nhiều trường sử dụng. Đơn cử như trường ĐH Kinh tế Quốc dân dành từ 25-35% tổng chỉ tiêu xét tuyển cho thí sinh nằm trong diện xét tuyển này. Trong đó, với chứng chỉ TOEFL ITP, thí sinh cần đạt từ 500 điểm trở lên. Ngoài ra, nhiều trường ĐH uy tín trong nước cũng đã công bố sử dụng phương thức tuyển thẳng/ưu tiên xét tuyển bằng chứng chỉ như TOEFL ITP năm học 2022-2023 như: HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông, ĐH Luật Hà Nội, HV Báo chí và Tuyên truyền, ĐH Y dược Huế…

Không chỉ mang lại lợi thế xét tuyển vào Đại học, theo Công văn số 6031/BGDĐT-KTKĐCLGD của Bộ GD&ĐT ban hành năm 2014, thí sinh đạt tối thiểu 450 điểm TOEFL ITP sẽ được miễn thi và nhận điểm 10 tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh. Điều này đã góp phần giúp các em học sinh giảm tải được áp lực thi cử năm cuối cấp.

Nhằm giúp các thầy cô, phụ huynh và học sinh có cái nhìn tổng quan về bài thi TOEFL ITP, thông tin chi tiết về các lợi ích của bài thiTOEFL ITP cũng như bật mí bí kíp để chinh phục điểm số cao, Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam – Đại diện Quốc gia của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar xin giới thiệu buổi hội thảo:

Tham dự hội thảo sẽ là cơ hội để các thầy cô, phụ huynh và học sinh:

  • Hiểu rõ về định dạng bài thi TOEFL ITP;
  • Được cung cấp thông tin về ý nghĩa và lợi ích của việc sở hữu chứng chỉ quốc tế trong kỳ thi tốt nghiệp THPT cũng như lợi thế tuyển sinh vào các trường Đại học tại Việt Nam;
  • Gợi ý các đầu sách TOEFL ITP để ôn luyện;
  • Chia sẻ các mẹo dạy và học nhằm đạt điểm cao trong bài thi TOEFL ITP;
  • Biết thêm thông tin về cuộc thi tiếng Anh Quốc tế TOEFL ITP Challenge dành cho học sinh THPT;
  • Hỏi đáp trực tiếp với Chuyên gia và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức…

Diễn giả chương trình: Cô Nguyễn Kiều Oanh – Giảng viên trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội và cô Lê Quỳnh Trang đến từ IIG Việt Nam là các Chuyên gia đào tạo được công nhận bởi Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS), nhiều năm nghiên cứu & giảng dạy định hướng bài thi TOEFL ITP.

  • Đăng ký tham dự Miễn phí tại đây: https://bit.ly/HT_TOEFLITP
  • Hạn đăng ký tham dự: 15/4/2022
  • Đối tượng tham gia: Giáo viên, phụ huynh và học sinh THPT trên cả nước

Lưu ý: Hội thảo diễn ra TRỰC TUYẾN, link tham gia hội thảo sẽ được gửi tới email các thầy/cô, các bậc phụ huynh, và các em học sinh trước ngày diễn ra chương trình.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc hỗ trợ giải đáp các thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email info@iigvietnam.edu.vn hoặc hotline 1900 636 929 (trong giờ hành chính).

Trân trọng!

Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam

Tags

Sanako
Xem thêm
TOEFL
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Cuộc thi MOSWC
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
[Thông báo] Nâng cấp hệ thống đăng ký thi online.iigvietnam.com – Lùi thời gian mở đăng ký kỳ TOPIK 93