Chi tiết tin tức
22/11/2021
Hội thảo trực tuyến: TOEFL ITP – “Bệ phóng mùa thi”

Mùa tuyển sinh năm học 2021 vừa qua, nhiều trường Đại học, Học viện trên cả nước đã có xu hướng đổi mới phương pháp tuyển sinh và lựa chọn hình thức xét tuyển bằng các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế kết hợp xét kết quả học tập và kết quả thi THPT. Vì vậy, ngay từ những năm đầu cấp 3, các em học sinh THPT đã cần chuẩn bị những hành trang quan trọng trước khi bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học.

Với lợi thế được miễn thi và giành ngay điểm 10 tiếng Anh tốt nghiệp THPT khi đạt 450 điểm TOEFL ITP trở lên, việc sở hữu chứng chỉ TOEFL ITP ngay từ sớm sẽ giúp các thí sinh giảm thiểu sức ép trước kỳ thi quan trọng này và có nhiều thời gian hơn cho các môn học khác. Đặc biệt, nhiều trường Đại học lớn đã đánh giá cao và sử dụng điểm thi TOEFL ITP làm tiêu chí tuyển thẳng hoặc ưu tiên xét tuyển đầu vào sinh viên; điển hình như Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Luật Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông….

Theo đó, nhằm giúp các thầy cô, phụ huynh và học sinh có cái nhìn cụ thể và toàn diện về bài thi TOEFL ITP cũng như cung cấp cho các em những thông tin ý nghĩa nhất để tận dụng lợi thế điểm tiếng Anh như trên, Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam – Đại diện Quốc gia của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar xin giới thiệu buổi hội thảo:

Tham dự hội thảo sẽ là cơ hội để:

  • Hiểu rõ về định dạng bài thi TOEFL ITP;
  • Hiểu rõ ý nghĩa và lợi ích của việc sở hữu chứng chỉ quốc tế trong kỳ thi tốt nghiệp THPT cũng như lợi thế tuyển sinh vào các trường Đại học tại Việt Nam;
  • Gợi ý các đầu sách TOEFL ITP để ôn luyện;
  • Trao đổi về xây dựng lộ trình và sử dụng học liệu trong việc nâng cao năng lực tiếng cũng như đạt điểm cao với bài thi TOEFL ITP;
  • Biết thêm thông tin về cuộc thi tiếng Anh Quốc tế TOEFL ITP Challenge dành cho học sinh THPT;
  • Hỏi đáp trực tiếp với Chuyên gia và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức…

Diễn giả chương trình: Cô Nguyễn Kiều Oanh – Giảng viên trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội; Chuyên gia đào tạo được công nhận bởi Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS), nhiều năm nghiên cứu & giảng dạy định hướng bài thi TOEFL ITP.

Đăng ký tham dự Miễn phí tại đây: https://bit.ly/dangky-webinarTOEFLITP

Hạn đăng ký tham dự: 10/12/2021

Đối tượng tham gia: Giáo viên, phụ huynh và học sinh THPT trên cả nước

Lưu ý: Hội thảo diễn ra TRỰC TUYẾN, link tham gia hội thảo sẽ được gửi tới email các thầy/cô, các bậc phụ huynh, và các em học sinh trước ngày diễn ra chương trình.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc hỗ trợ giải đáp các thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email  info@iigvietnam.edu.vn hoặc hotline 1900 636 929 (trong giờ hành chính).

Trân trọng!

Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam

Tags

TOEFL
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Cuộc thi MOSWC
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
[Hà Nội] Thông báo lịch thi bổ sung Vòng 2 – vòng thi cấp thành phố TOEFL Challenge 2022-2023