Hà Nội – Thông báo danh sách thí sinh, ngày và giờ thi vòng sơ loại cuộc thi vô địch TOEFL Junior 2014 – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
22/10/2014
Hà Nội – Thông báo danh sách thí sinh, ngày và giờ thi vòng sơ loại cuộc thi vô địch TOEFL Junior 2014

Ban Tổ chức (BTC) cuộc thi Vô địch TOEFL Junior dành cho học sinh THCS tại Hà Nội 2014 (TOEFL Junior Challenge – Hanoi 2014) thông báo địa điểm thi, danh sách thí sinh và lịch thi Vòng 1 (Vòng Sơ loại) của cuộc thi như sau:

1. Địa điểm dự thi Vòng 1:

– Các thí sinh thuộc các quận/huyện: Ba Đình (Trừ trường Giảng Võ*, Nguyễn Trãi), Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy (trừ trường Lý Thái Tổ, Alfred Nobel*, Cầu Giấy*), Đông Anh, Gia Lâm, Hoàn Kiếm, Long Biên, Nam Từ Liêm (trừ trường Olympia), Tây Hồ, Sơn Tây và các thí sinh đăng ký tự do thuộc các tỉnh Thanh Hóa, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Yên Bái sẽ thi tại Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring (Cụm 1), địa chỉ 95 Đường Ái Mộ, phường Bồ đề, quận Long Biên, Hà Nội. (Bản đồ tới địa điểm thi Cụm 1: tại đây )

– Các thí sinh thuộc các quận/huyện: Chương Mỹ, Đống Đa (Nguyễn Trường Tộ*, Quang Trung*), Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoài Đức, Hoàng Mai, Thạch Thất, Thanh Xuân,các thí sinh thuộc Tỉnh Lạng Sơn, các thí sinh thuộc trường Lý Thái Tổ và trường Olympia sẽ thi tại Trường THCS Vinschool (Cụm 2), địa chỉ T35 Khu đô thị Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. (Bản đồ tới địa điểm thi Cụm 2: tại đây)

Chú ý (*): Các thí sinh học tại trường Alfred Nobel, Hanoi Academy, Bế Văn Đàn, Cầu Giấy, Đoàn Thị Điểm, Giảng Võ (lớp 6A9), Lương Thế Vinh, Ngô Gia Tự, Ngô Sỹ Liên, Nguyễn Trường Tộ và Quang Trung (Đống Đa) tìm thông tin dự thi tại hai điểm thi Cụm 1 và Cụm 2 (trường Wellspring và trường Vinschool).

2.Danh sách thí sinh dự thi, phòng thi và ca thi:

– Danh sách thí sinh dự thi tại Cụm 1 (Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring ) tại đây.

   Xem sơ đồ điểm thi Cụm 1 tại đây;

– Danh sách thí sinh dự thi tại Cụm 2 (Trường THCS Vinschool) tại đây.

   Xem sơ đồ điểm thi Cụm 2 tại đây;

3.Ngày thi và giờ thi Vòng 1:

  • Ngày thi: Chủ nhật 26/10/2014
  • Giờ thi:

 Tại Cụm 1-Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring:

+ Ca 1: bắt đầu 7giờ 30 – kết thúc 10 giờ 15

Ca 2: bắt đầu 10 giờ 45 – kết thúc 12 giờ 30

Ca 3: bắt đầu 13 giờ 45 – kết thúc 15 giờ 30

+ Ca 4: bắt đầu 16 giờ 00 – kết thúc 17 giờ 45

 Tại Cụm 2-Trường THCS Vinschool:

+ Ca 1 : bắt đầu 8 giờ 00 – kết thúc 9 giờ 45

+ Ca 2 : bắt đầu 10 giờ 15 – kết thúc 12 giờ 00

+ Ca 3 : bắt đầu 13 giờ 45 – kết thúc 15 giờ 30

+ Ca 4 : bắt đầu 16 giờ 00 – kết thúc 17 giờ 45

– Chú ý: Thí sinh phải có mặt tại địa điểm thi trước khi bắt đầu Ca thi của mình ít nhất 15 phút; Riêng các thí sinh dự thi Ca1 của Cụm 1-Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring, cần có mặt tại điểm thi trước 7h30 để nhận phòng thi và dự Lễ Khai mạc.

4. Hướng dẫn nhận Phiếu Dự Thi:

– Ban Tổ chức đã gửi Phiếu Dự Thi về trường cho Thí sinh của các trường có tên trong danh sách dưới đây, thí sinh liên hệ với cán bộ Phụ trách tại Trường để nhận.

 

STT Tên trường STT Tên trường
1 PHDL Đoàn Thị Điểm 20 THCS Giảng Võ
2 Hà Nội Academy 21 THCS Phan Chu Trinh
3 PT Song ngữ Liên cấp Wellspring 22 THCS Nguyễn Trường Tộ
4 Phổ thông liên cấp Olympia 23 THCS Marie Curie
5 THCS Trưng Vương 24 THCS dân lập Lý Thái Tổ
6 THCS Cát Linh 25 THCS Thăng Long
7 THCS & THPT Alfred Nobel 26 THCS Đống Đa
8 Trường Phổ thông Newton 27 THCS Nguyễn Công Trứ
9 THCS Chu Văn An 28 THCS Cầu Giấy
10 THCS Ban Mai – Hà Đông 29 THCS Ngô Sĩ Liên
11 THCS Nguyễn Trãi – Ba Đình 30 THCS Nguyễn Siêu
12 THCS Nguyễn Trãi – Hà Đông 31 THCS Phú La
13 THCS Lê Lợi – Hà Đông 32 THCS Kiến Hưng
14 THCS Trần Đăng Ninh – Hà Đông 33 THCS Thực Nghiệm
15 THCS Lê Hồng Phong – Hà Đông 34 THCS Lê Lợi – Hoàn Kiếm
16 Singapore International School 35 THCS Vinschool
17 Trường Quốc tế Thăng Long (Bill Gates) 36 THCS Phương Liệt
18 THCS Văn Yên – Hà Đông 37 THCS Phạm Văn Đồng
19 THCS Láng Thượng  

– Thí sinh đã đăng ký dự thi không thuộc các trường nêu trên sẽ đến nhận Phiếu Dự Thi tại Văn phòng của IIG Việt Nam – 75 Giang Văn Minh, Ba Đình Hà Nội, trong giờ hành chính từ ngày 22/10 đến 12h ngày 24/10/2014; (liên hệ: Ms. Nguyệt/Ms. Thắng/Ms. Hương Trang – Phòng Marketing). Thí sinh thuộc các tỉnh/thành phố khác Hà Nội sẽ nhận Phiếu Dự Thi trực tiếp tại phòng thi.

 5. Thời gian đón và địa điểm đưa-đón thí sinh:

– Ban tổ chức quy định thời gian đón và địa điểm đưa-đón thí sinh như sau:

  • Đối với Cụm 1-Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring:

– Thời gian đón thí sinh:

– 10h15 đối với Ca 1

– 12h30 đối với Ca 2

– 15h30 đối với Ca 3

– 17h45 đối với Ca 4

Địa điểm đưa-đón thí sinh:

+ Đối với thí sinh dự thi ca 1: Thí sinh đến dự thi sẽ vào Trường qua cổng 2 (Gate 2). Phụ huynh có thể vào cổng 1 và đợi thí sinh tại Nhà thi đấu đa năng (tòa nhà Passion Hall), sau khi kết thúc Lễ khai mạc, Phụ huynh di chuyển sang tòa nhà Respect để đợi. Kết thúc thời gian thi, thí sinh sẽ được giám thị dẫn về sân trường phía bên trong cổng 2 để phụ huynh đón tại tòa nhà Respect.

+ Đối với thí sinh dự thi ca 2, 3, 4: Thí sinh đến dự thi sẽ vào Trường qua cổng 1. Phụ huynh có thể vào cổng 2 và đợi thí sinh tại tòa nhà Respect. Khi kết thúc thời gian thi, thí sinh sẽ được giám thị dẫn về sân trường phía bên trong cổng 2 để phụ huynh đón.

  • Đối với Cụm 2-Trường THCS Vinschool:

– Thời gian đón thí sinh:

– 9h45 đối với Ca 1

– 12h00 đối với Ca 2

– 15h30 đối với Ca 3

– 17h45 đối với Ca 4

– Địa điểm đưa-đón thí sinh:

-Thí sinh đến dự thi sẽ vào Trường qua cổng A (cổng trường Trung học Vinschool). Khi kết thúc thời gian thi, thí sinh sẽ được giám thị dẫn về sân trường cổng A để phụ huynh đón. Sau khi đón học sinh ra khỏi cổng Trường, Phụ huynh vui lòng di chuyển xuôi theo Đường số 3 để ra khỏi Khu đô thị Times City (Lưu ý: Đường Đường số 3 là đường 1 chiều).

5. Một số lưu ý dành cho thí sinh và phụ huynh của thí sinh tham dự Vòng 1:

– Thí sinh đến thi  mang theo Phiếu Dự Thi do BTC cấp. Trong trường hợp chưa nhận được Phiếu Dự Thi, thí sinh mang theo bản photo giấy khai sinh hoặc photo Hộ chiếu để được vào phòng thi.

Trường hợp thông tin cá nhân (tên, ngày tháng năm sinh, tên lớp, tên trường…) của thí sinh trên Phiếu dự thi hay Danh sách dự thi bị sai, thí sinh sẽ đề nghị Giám thị trực tiếp điều chỉnh tại phòng thi.

– TOEFL Junior Challenge 2014 là cuộc thi theo tiêu chuẩn quốc tế nên các thí sinh tới dự thi không được mang theo hay mang vào phòng thi: bút chì, giấy nháp hoặc bất cứ tài liệu, thiết bị tin học, viễn thông (như điện thoại di động, máy nhắn tin, thiết bị sao lưu…).

– Trước ngày thi, Quý Phụ huynh vui lòng kiểm tra thông tin số báo danh (SBD), ca thi, phòng thi và địa điểm thi của thí sinh qua một trong những cách sau: thông qua Nhà Trường; website: www.toefl.com.vn – www.iigvietnam.com; email đã đăng ký hoặc tin nhắn của số điện thoại di động đã đăng ký với BTC và dặn dò kỹ các thông tin này cũng như thông tin cá nhân ( như số di động, địa chỉ email..) cho thí sinh để BTC có thể thông báo thông tin  các vòng tiếp theo.

– Quý Phụ huynh vui lòng thực hiện đúng thời gian đón và địa điểm đưa-đón thí sinh đã được BTC quy định. Trong toàn bộ thời gian tổ chức thi, Quý Phụ huynh sẽ không được vào khu vực thi.

Để được hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ: toefl.hn@133.240

hoặc hotline: 0969.337.457

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”