Cuộc thi Vô địch TOEFL Junior 2014: Giải Nhất Quốc gia thuộc về khu vực thành phố Hồ Chí Minh – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
27/03/2015
Cuộc thi Vô địch TOEFL Junior 2014: Giải Nhất Quốc gia thuộc về khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Chiều 27/3/2015, BTC Cuộc thi Vô địch TOEFL Junior 2014 gồm Sở Giáo dục và Đào tạo Tp.HCM cùng IIG Việt Nam đã vinh danh và trao giải cho các thí sinh, nhà trường đạt thành tích xuất sắc trong Cuộc thi tại khu vực TP.HCM.

 

 

Quang cảnh hội trường trong buổi Lễ Tổng kết Cuộc thi Vô địch TOEFL Junior 2014 khu vực Tp.HCM

Cuộc thi Vô địch TOEFL Junior 2014 đã diễn ra tại 14 tỉnh thành trên cả nước, thu hút được 39.340 đơn đăng ký tham dự từ 677 trường THCS. Riêng tại khu vực Tp.HCM, số thí sinh đăng ký dự thi là hơn 22.300 thí sinh tới từ 228 trường THCS trên địa bàn thành phố.

Số lượng thí sinh vào Vòng chung kết tại Tp.HCM là 124 thí sinh (chiếm 34% tổng số thí sinh của Vòng chung kết toàn quốc). Điểm bình quân Vòng chung kết của các thí sinh Tp.HCM là 87/120 điểm bài thi TPO. Trong Vòng chung kết, có tới 85 thí sinh của Tp.HCM đạt mức điểm từ 81 trở lên.

 

Ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM, phát biểu tại buổi lễ

 

Bà Vũ Thị Bích Ngọc, Giám đốc Chi nhánh Tp. HCM – IIG Việt Nam, phát biểu tổng kết và đưa ra các phân tích chuyên sâu về Cuộc thi Vô địch TOEFL Junior 2014 và kết quả đạt được của khu vực Tp.HCM

Mùa giải năm nay, danh hiệu Vô địch quốc gia TOEFL Junior 2014 đồng hạng thuộc về hai thí sinh của Tp.HCM. Giải Nhì Quốc gia và Giải Ba Quốc gia của cuộc thi lần lượt thuộc về các thí sinh của Hà Nội và TP.HCM.

  

Đại diện BTC trao giải cho các thí sinh đạt thành tích cao trong cuộc thi

 

Ông Nguyễn Văn Hiếu – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM (ngoài cùng bên trái) cùng Bà Vũ Thị Bích Ngọc – Giám đốc Chi nhánh Tp. HCM – IIG Việt Nam (ngoài cùng bên phải) trao giải cho hai thí sinh Giải nhất…

 

… và 11 nhà trường đạt thành tích xuất sắc trong khu vực

 

Các thí sinh đã tham gia thi Vòng 2 cuộc thi đều nhận được phiếu điểm TOEFL Junior quốc tế do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ cấp và có giá trị trên toàn cầu

Kết thúc cuộc thi, TP.HCM có 2 Giải Nhất, 10 Giải Nhì, 22 Giải Ba và 89 Giải Khuyến khích. Trong buổi lễ, BTC cũng đồng thời tuyên dương 11 nhà trường và 5 Phòng Giáo dục và Đào tạo trong khu vực đạt thành tích xuất sắc và tích cực tham gia cuộc thi.

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”