Công cụ xây dựng chuẩn quốc tế đánh giá chất lượng nguồn nhân lực – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
11/11/2011
Công cụ xây dựng chuẩn quốc tế đánh giá chất lượng nguồn nhân lực

Ngày 6 và 13 tháng 11 năm 2011, IIG Việt Nam đã tham gia ngày hội nhân sự Việt Nam và chính thức giới thiệu Công cụ xây dựng chuẩn quốc tế đánh giá chất lượng nguồn nhân lực tới toàn thể cộng đồng làm nhân sự Việt Nam ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Tp.HCM.

Các nhà nhân sự hỏi thông tin về công cụ đánh giá nhân sự tại bàn tư vấn của IIG Việt Nam

Ngày nhân sự Việt Nam là một diễn đàn thường niên về nhân sự lớn nhất tại Việt Nam dành cho các doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp cùng giới nhân sự Việt Nam. Năm nay là năm thứ 3 liên tiếp ngày hội nhân sự Việt Nam được tổ chức. Ngày nhân sự Việt Nam – Vietnam HR Day 2011 với chủ đề “Chất lượng nguồn nhân lực của Doanh nghiệp Việt Nam” đã thu hút gần 2.000 khách mời, diễn giả là các doanh nhân hàng đầu Việt Nam và các chuyên gia kinh tế có uy tín trong cộng đồng doanh nghiệp và giới nhân sự Việt Nam tham gia trao đổi, chia sẻ và học tập kinh nghiệm về tài năng và nghệ thuật quản lý con người.

Ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch IIG Việt Nam phát biểu với tư cách là diễn giả trong phiên họp chuyên môn

Năm nay là năm thứ hai IIG Việt Nam đồng hành cùng ngày hội nhân sự Việt Nam. Với mong muốn được đóng góp vào sự phát triển và lớn mạnh của giới nhân sự Việt Nam cũng như giới thiệu đến các nhà quản trị nhân sự những công cụ đánh giá quốc tế hữu hiệu trong quản trị nhân sự , IIG Việt Nam đã tham gia HR Day 2011 với tư cách là nhà ĐỒNG tài trợ cho chương trình và cũng đồng thời là đơn vị tư vấn, diễn giả trong các phiên họp chuyên môn nhằm chia sẻ những kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực đánh giá nhân sự hiệu quả.

Ông Đoàn Hồng Nam nhận chứng nhận và hoa dành cho các nhà tài trợ

Ở góc độ vừa là đơn vị đào tạo hay nói theo cách khác là đơn vị góp phần vào việc đào tạo nguồn nhân lực và vừa là nhà tuyển dụng, một công ty luôn muốn tuyển được những người giỏi, tài năng cho công ty, IIG Việt Nam luôn hiểu và biết được những yêu cầu cần có và có thể có được để công việc tuyển dụng được hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu phát triển của công ty.

Quang cảnh ngày hội HR Day tại TP. Hồ Chí Minh

Với mỗi công ty sẽ có những yêu cầu riêng cho từng vị trí, tuy nhiên, yêu cầu chung mà mỗi nhà quản trị nhân sự hướng tới đó là sự chính xác, tính khách quan trong công tác lựa chọn và phát triển nguồn nhân lực của đơn vị mình. Với 2 công cụ hỗ trợ rất hiệu quả cho công tác quản trị nhân sự hiện đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới, IIG Việt Nam đã giới thiệu một giải pháp tổng thể tới các doanh nghiệp Việt Nam

  • Đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh, Tin học bằng bài thi TOEIC, MOS
  •  Xây dựng chuẩn tiếng Anh theo thang điểm TOEIC – Xây dựng hệ thống tiêu chuẩn trình độ sử dụng tiếng Anh cho các vị trí công việc khác nhau
  • Xây dựng chuẩn kỹ năng tin học văn phòng bằng bài thi MOS (do Microsoft cấp chứng chỉ) cho từng vị trí công việc
  • Đào tạo tiếng Anh, Tin học nhằm nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh, tin học văn phòng trong môi trường làm việc.

Để có thể tuyển dụng được đúng người đã khó nhưng để gìn giữ được họ, phát triển để phục vụ cho định hướng phát triển của công ty là việc làm cần có sự cân nhắc và đầu tư. Các công cụ trên sẽ giúp các nhà quản trị nhân sự phát triển và duy trì đội ngũ nguồn nhân lực có chất lượng cho doanh nghiệp mình.

Để có thêm thông tin về Công cụ xây dựng chuẩn  quốc tế đánh giá chất lượng nguồn nhân lực, vui lòng xem tại đây

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: TOEFL ITP – “Bệ phóng mùa thi”