Bí Quyết Tìm Lớp Tiếng Anh Hè Cho Con – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
30/05/2015
Bí Quyết Tìm Lớp Tiếng Anh Hè Cho Con

Hè không đơn thuần là thời điểm nghỉ ngơi, vui chơi của các con, đó còn là thời điểm các con củng cố lại kiến thức, là thời gian phụ huynh và học sinh định hướng, chuẩn bị cho kế hoạch học tập sắp tới.

Tìm lớp tiếng Anh hè cho con luôn là vấn đề đau đầu của nhiều bậc phụ huynh. Tâm lý “có người quản lí con cái” để giảm bớt áp lực công việc trong giai đoạn hè cũng là một trong những lí do khiến phụ huynh lựa chọn các lớp tiếng Anh hè cho con với tiêu chí “vui là chính” mà chưa tận dụng quỹ thời gian này hiệu quả. Nếu có định hướng phù hợp, phụ huynh sẽ không mất nhiều công sức trong việc lựa chọn lớp học hè cho con mà vẫn đảm bảo được lộ trình phát triển của trẻ một cách hợp lí.

Hiểu được nhu cầu học tập của con

Định vị được mục tiêu và nhu cầu học tập là vấn đề đầu tiên, quyết định đến quá trình học của con dù ở bất kì cấp học nào. Với học sinh định hướng học trong nước, việc đạt 450 điểm TOEFL ITP tại bậc THPT là điều kiện miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh. .Với học sinh có định hướng du học, việc sở hữu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TOEFL iBT (đối tượng THPT) hay TOEFL Junior (đối tượng THCS) là yêu cầu tiên quyết để học sinh có đủ điều kiện giành học bổng du học.Phụ huynh cần chú ý giúp con định hướng lộ trình học tập, xác định vai trò của tiếng Anh trong cả quá trình, từ đó đề ra mục tiêu và chương trình học thích hợp.

(Ảnh minh họa)

Chương trình học tập hợp lí

Theo các chuyên gia giáo dục, thời điểm thích hợp để trẻ bắt đầu học một ngôn ngữ mới là từ 11 – 13 tuổi, tạo vùng đệm lí tưởng cho việc phát triển ngôn ngữ cho trẻ trong các năm về sau. Bậc THCS là bậc học lí tưởng trong quá trình nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh học thuật cho con và luyện thi chuyên sâu để đạt các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế TOEFL Junior là cái đích học sinh và phụ huynh cần hướng tới.

Theo đó, để nhận định một chương trình học thích hợp cho nhu cầu phát triển năng lực tiếng Anh học thuật, phụ huynh cần chú ý chọn cho con chương trình học chuẩn quốc tế. Ngay từ đầu chương trình, các con cần được kiểm tra, đánh giá trình độ hiện tại theo thang đo để hạn chế tình trạng xếp lớp không đồng đều, ảnh hướng đến kết quả học tập. Trong suốt quá trình học, phụ huynh, giáo viên và đơn vị đào tạo cần phối hợp chặt chẽ với nhau để bám sát, theo dõi quá trình tiến bộ của các con. Theo bà Phạm Kim Anh – Giám đốc Trung tâm đào tạo IIG (IIG Training), chương trình học tối ưu là chương trình sử dụng các bài thi chuẩn quốc tế, được công nhận bởi nhiều đơn vị giáo dục quốc tế như TOEFL Junior để thường xuyên kiểm tra, đánh giá năng lực tiếng Anh của các con.

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao

Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản theo chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh, có kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi TOEFL Junior và đặc biệt có hiểu biết sâu sắc tâm lý của lứa tuổi học sinh THCS, được các tổ chức giáo dục uy tín tại quốc gia và trên thế giới chứng nhận sẽ là yếu tố góp phần tạo lên sự thành công của chương trình học tập mà phụ huynh cần lưu ý.

Hiện nay, Trung tâm đào tạo tiếng Anh IIG đang triển khai 02 khoá đào tạo Tiếng Anh học thuật cho thiếu niên và Luyện thi TOEFL Junior nhằm đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh. Chương trình được thiết kế theo một lộ trình học tập hiệu quả, giúp phụ huynh và học sinh nắm bắt được năng lực tiếng Anh và định hướng phát triển sau này.

Ngoài ra, IIG Training đang có chương trình ưu đãi học phí và quà tặng hấp dẫn cho các em đăng ký sớm, chi tiết, vui lòng liên hệ: 043.773.8400 hoặc truy cập website: www.iigtraining.com

Khóa Tiếng Anh Học Thuật Cho Thiếu Niên giúp các em phát triển tiếng Anh một cách toàn diện từ mở rộng vốn từ, bồi dưỡng kiến thức ngữ pháp, phát triển các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết đến xây dựng phương pháp học tập hiệu quả cũng như kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường học thuật.

Khóa Luyện Thi TOEFL Junior giúp các em tiếp cận với cấu trúc và các dạng câu hỏi trong bài thi TOEFL Junior chuẩn quốc tế; nắm vững các chiến lược, kỹ thuật làm bài; tư vấn các nguồn học liệu hữu ích và cơ hội trải nghiệm bài thi TOEFL Junior trong môi trường thi thật. Điều này sẽ tạo lợi thế cạnh tranh khi tham gia cuộc thi TOEFL Junior Challenge trên cả nước.

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tiếp nhận đăng ký Thi thử nghiệm tiếng Hàn miễn phí với bài thi nói TOPIK iBT lần thứ 2