Chi tiết tin tức
23/11/2021
Quy định về Đăng ký thi các bài thi tiếng Anh và Tin học quốc tế

Kính gửi Quý Khách hàng,

Nhằm giúp Quý khách có thông tin đầy đủ và chính xác nhất về những quy định khi đăng ký thi các bài thi tiếng Anh và Tin học quốc tế tại IIG Việt Nam, chúng tôi xin thông báo quy định cụ thể như sau:

1. Thí sinh cần đăng ký trên trang đăng ký trực tuyến của IIG Việt Nam để chọn khung giờ phù hợp trước khi đến Quầy đăng ký hoàn thiện các thủ tục đăng ký dự thi.

2. Thí sinh phải tự điền đầy đủ, chính xác các trường thông tin trên trang đăng ký trực tuyến; tải ảnh 3×4 và giấy tờ tùy thân theo đúng hướng dẫn và chịu trách nhiệm về các thông tin đã khai. Nếu vi phạm, thí sinh sẽ bị xử lý theo quy định.

3. Thí sinh cần in trước Phiếu đăng ký dự thi và có mặt tại Quầy đăng ký của IIG Việt Nam theo đúng khung giờ đã hẹn để hoàn thiện thủ tục đăng ký dự thi. Trường hợp thí sinh không đến đúng theo khung giờ đã hẹn, IIG Việt Nam có quyền từ chối cung cấp dịch vụ.

4. Nếu thí sinh đăng ký “Nhận kết quả trực tiếp”, kết quả thi được trả trực tiếp vào ngày ghi trên Phiếu đăng ký dự thi tại Quầy đăng ký. Khi đến lấy kết quả thi, thí sinh xuất trình CMND/CCCD/Hộ chiếu và Phiếu đăng ký dự thi hoặc viết Giấy uỷ quyền cho người đi lấy thay. Người đi lấy thay cần mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu của mình, Giấy uỷ quyền và Phiếu đăng ký dự thi của thí sinh. Nếu thí sinh đăng ký “Gửi qua bưu điện”, kết quả thi sẽ gửi về địa chỉ cá nhân mà thí sinh đăng ký tại ngày đăng ký dự thi. Nếu thí sinh đăng ký “Gửi qua bưu điện”, kết quả thi sẽ gửi về địa chỉ cá nhân mà thí sinh đăng ký và được miễn phí hoàn toàn chi phí chuyển phát.

5. Đối với bài thi Tin học, thí sinh chỉ cần đăng ký 1 lần nếu thí sinh thi nhiều môn thi trong 1 ngày, các ca thi sẽ được sắp xếp trực tiếp ngay tại Quầy đăng ký. 

6. Thí sinh vui lòng chuẩn bị tiền mặt hoặc chuyển khoản để đóng lệ phí thi trước khi đến văn phòng IIG Việt Nam để hoàn thiện thủ tục đăng ký thi.

Rất mong Quý khách hàng lưu ý thực hiện để các bước thủ tục đăng ký hi các bài thi tiếng Anh và Tin học quốc tế được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi nhất

Trân trọng!

Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam – Đại diện độc quyền của ETS tại Việt Nam

Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Sanako
Xem thêm
TOEFL
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Cuộc thi MOSWC
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
[Thông báo] Nâng cấp hệ thống đăng ký thi online.iigvietnam.com – Lùi thời gian mở đăng ký kỳ TOPIK 93