Chi tiết tin tức
28/05/2024
[Hà Nội] Thông báo thời gian, địa điểm Vòng Xếp hạng cấp Thành phố cuộc thi TOEFL Junior Challenge năm học 2023 – 2024

Kết thúc Vòng Tuyển chọn cấp thành phố tại Hà Nội vô cùng sôi động, các thí sinh xuất sắc đạt kết quả cao sẽ cùng nhau tranh tài tại Vòng Xếp hạng cấp thành phố với bài thi TOEFL Junior Speaking vào ngày 02/6/2024 tới đây. Ban Tổ chức (BTC) xin thông báo địa điểm thi Vòng 2 của cuộc thi như sau: 

I. Địa điểm dự thi 

Vòng Xếp hạng cấp Thành phố tại Hà Nội cuộc thi TOEFL Junior Challenge năm học 2023 – 2024 sẽ được tổ chức tại 02 địa điểm thi sau: 

1. Văn Phòng IIG Việt Nam (VP Giang Văn Minh – Trụ sở chính) – 75 Giang Văn Minh, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. 

Bản đồ đến địa điểm thi: Xem tại đây 

2. Văn Phòng IIG Việt Nam (VP Trung Yên – Học viện IIG) – tầng 3, tòa Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.   

Bản đồ đến địa điểm thi: Xem tại đây 

II. Thời gian thi 

– Ngày thi: Chủ nhật, ngày 02/6/2024 

– Ban tổ chức đã gửi thông tin về ca thi, lịch thi chi tiết đến mỗi thí sinh qua SMS và Email đăng ký với BTC. Quý phụ huynh và thí sinh có thể tra cứu lại các thông tin tại:  
http://diemthi.iigvietnam.com với hướng dẫn tra cứu chi tiết tại đây

III. Một số lưu ý dành cho thí sinh và phụ huynh 

– Tại Vòng Xếp hạng cấp Thành phố, các thí sinh sẽ dự thi bài thi TOEFL Junior Speaking trên máy tính. Quý phụ huynh và thí sinh vui lòng xem hướng dẫn dự thi chi tiết bài thi TOEFL Junior Speaking: tại đây 

– Thí sinh cần có mặt tại địa điểm thi trước ca thi chính thức của mình 30 phút và đọc kỹ giờ thi, ca thi của mình. Trong trường hợp thí sinh đến sai giờ thi, ca thi đã thông báo, thí sinh sẽ không được tham gia dự thi. 

– Trước ngày thi, quý phụ huynh và thí sinh vui lòng kiểm tra thông tin số báo danh (SBD), ca thi, phòng thi, địa điểm thi và giấy tờ dự thi của thí sinh qua các kênh: Nhà trường; website diemthi.iigvietnam.com; email/SMS đã đăng ký với BTC. 

– Thí sinh mang theo 01 trong các giấy tờ tùy thân sau: hộ chiếu, bản sao giấy khai sinh, Căn cước công dân, giấy xác nhận của trường/thẻ học sinh. 

– TOEFL Junior Challenge là cuộc thi theo tiêu chuẩn quốc tế nên các thí sinh tham dự thi vui lòng không mang theo dụng cụ học tập hoặc tài liệu, thiết bị thu phát sóng. Thí sinh không được sử dụng các thiết bị điện tử như đồng hồ thông minh, điện thoại di động trong suốt quá trình dự thi. Thí sinh vui lòng tắt nguồn thiết bị và cất gửi tại nơi quy định theo hướng dẫn của Ban tổ chức tại khu vực phòng thi 

– Quý phụ huynh vui lòng chuẩn bị ô, áo mưa cho thí sinh trong trường hợp thời tiết xấu. 

– Quý phụ huynh không vào khu vực thi của thí sinh, tự bảo quản phương tiện di chuyển của mình trong thời gian chờ đợi thí sinh dự thi. 

– Quý phụ huynh hạn chế đưa đón thí sinh bằng ô tô cá nhân, ưu tiên xe máy hoặc phương tiện công cộng. 

– Kết quả vòng Xếp hạng cấp Thành phố sẽ được thông báo dự kiến sau 20 – 25 ngày làm việc (không tính thứ 7, Chủ nhật và các ngày nghỉ lễ) kể từ ngày thi chính thức. 

Để thuận lợi cho quý phụ huynh và thí sinh trong quá trình tham gia cuộc thi, Ban tổ chức luôn hỗ trợ, đồng hành và sẵn sàng giải đáp mọi thông tin. Quý phụ huynh có thể liên hệ hỗ trợ qua các kênh thông tin sau: 

Trân trọng, 

Ban Tổ chức 

IIG Việt Nam 

Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Sanako
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Cuộc thi MOSWC
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
[Thông báo] Nâng cấp hệ thống đăng ký thi online.iigvietnam.com – Lùi thời gian mở đăng ký kỳ TOPIK 93