Khóa tập huấn Phương pháp giảng dạy tiếng Anh theo định hướng bài thi TOEFL Junior quốc tế thu hút được nhiều giáo viên từ các cơ sở đào tạo – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
28/09/2018
Khóa tập huấn Phương pháp giảng dạy tiếng Anh theo định hướng bài thi TOEFL Junior quốc tế thu hút được nhiều giáo viên từ các cơ sở đào tạo

Vừa qua, Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam – Đại diện quốc gia của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) đã tổ chức khóa Tập huấn giáo viên về phương pháp giảng dạy tiếng Anh theo định hướng bài thi TOEFL Junior quốc tế tại trụ sở chính IIG Việt Nam, 75 Giang Văn Minh, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Tham gia khóa tập huấn gồm có các giáo viên đến từ các trường THCS công lập, các trường phổ thông liên cấp chất lượng cao tại TP. Hà Nội và các trung tâm ngoại ngữ thuộc một số tỉnh thành miền Bắc như Hưng Yên, Thái Nguyên…

Khóa tập huấn thu hút sự tham gia của nhiều giáo viên đến từ các trường THCS, phổ thông liên cấp chất lượng cao và TTNN khu vực miền Bắc

Trong khuôn khổ khóa tập huấn, các thầy cô giáo được thi trải nghiệm bài thi, tìm hiểu về ý nghĩa của bài thi TOEFL Junior và nắm bắt đầy đủ cấu trúc cũng như được phân tích chuyên sâu về từng phần, từng dạng câu hỏi trong bài thi TOEFL Junior. Dựa trên những nền tảng đó, các thầy cô giáo được cố vấn cấp cao của IIG Việt Nam hướng dẫn thực hành soạn thảo giáo án giảng dạy tiếng Anh theo định hướng bài thi TOEFL Junior.

Đồng thời, nhằm hỗ trợ các thầy cô giáo xây dựng chương trình giảng dạy thu hút, bổ ích và hiệu quả cao, IIG Việt Nam còn giới thiệu các hoạt động ôn luyện, thực hành xen kẽ trong bài giảng, các nguồn học liệu, tài liệu tham khảo chính thống của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) dành cho bài thi TOEFL Junior cũng như các tiêu chí chọn lựa tài liệu tham khảo phù hợp, chất lượng. Đặc biệt, thông qua khóa tập huấn, các thầy cô giáo được cung cấp phương pháp đánh giá, kiểm tra trình độ học sinh trong quá trình giảng dạy và chia sẻ kiến thức về thang điểm đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh dựa trên kết quả bài thi TOEFL Junior.

Các hoạt động thực hành diễn ra sôi nổi

Với nội dung mang tính thiết thực cho công tác giảng dạy tiếng Anh trong thời kỳ hội nhập, khóa tập huấn giáo viên về phương pháp giảng dạy tiếng Anh theo định hướng bài thi TOEFL Junior quốc tế nhận được được sự quan tâm và đánh giá cao từ các thầy cô giáo với sự tương tác đa chiều rất tích cực trong suốt khóa học.

Kết thúc khóa học, các thầy cô tham dự hoàn thành các tiêu chí của khóa học  được nhận chứng chỉ do đại diện IIG Việt Nam trao tặng.

Qua khóa tập huấn, IIG Việt Nam mong muốn hỗ trợ các thầy cô giáo nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học tiếng Anh theo định hướng bài thi TOEFL Junior quốc tế, từ đó không chỉ giúp các em học sinh đạt kết quả cao đối với bài thi mà còn nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh thực sự của học sinh.

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”