Chi tiết tin tức
11/06/2021
Hội thảo Trực tuyến: “TOEFL Junior – Lựa chọn hiện tại, Lợi ích tương lai”

Ở Việt Nam, bài thi TOEFL Junior được Bộ GD&ĐT công nhận về chất lượng, là tiêu chuẩn đánh giá năng lực ngoại ngữ đầu ra của học sinh THCS. Chứng chỉ TOEFL Junior không những giúp các em học sinh có lợi thế trong quá trình xét tuyển hoặc xin học bổng vào nhiều trường THPT chất lượng trong và ngoài nước mà còn giúp các em dễ dàng ôn luyện ở các bậc cao hơn trong lộ trình chinh phục các chứng chỉ quốc tế khác trong tương lai. Chính vì vậy, bài thi TOEFL Junior ngày càng được đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm.

Với những lợi ích thiết thực này, nhằm giúp các thầy cô giáo có cái nhìn cụ thể và toàn diện về bài thi TOEFL Junior để từ đó có thể giúp học sinh THCS nâng cao năng lực tiếng Anh nói chung và chuẩn bị cho bài thi quốc tế TOEFL Junior nói riêng, Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam – Đại diện quốc gia của Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar xin giới thiệu:

Hội thảo Trực tuyến: “TOEFL Junior – Lựa chọn hiện tại, Lợi ích tương lai”

– Đăng ký tham dự Miễn phí tại đây: http://bit.ly/dkhoithaoTOEFLJunior

– Hạn đăng ký tham dự: 23/6/2021

Hội thảo trực tuyến này sẽ giúp các thầy/cô:

– Tìm hiểu tổng quan về bài thi TOEFL Junior và những lợi ích vượt trội của chứng chỉ TOEFL Junior đối với học sinh THCS ở Việt Nam;

– Thảo luận các cách tích hợp việc ôn luyện bài thi TOEFL Junior trong chương trình học tiếng Anh trên lớp;

– Tìm hiểu cách xây dựng các khóa học dựa trên tài liệu định hướng TOEFL Junior;

– Được chia sẻ các tài liệu hữu ích giúp học sinh nâng cao năng lực tiếng Anh cũng như đạt điểm cao với bài thi TOEFL Junior;

– Hỏi đáp trực tiếp với Chuyên gia về các thắc mắc trong quá trình giảng dạy TOEFL Junior;

– Nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức …

Diễn giả chương trình: Cô Nguyễn Kiều Oanh – Giảng viên trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội; Chuyên gia đào tạo được công nhận bởi Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS), nhiều năm nghiên cứu & giảng dạy theo định hướng bài thi TOEFL Junior.

Lưu ý: Link tham gia hội thảo sẽ được thông báo ngay sau khi thầy cô đăng ký tham dự thành công, đồng thời cũng được gửi tới Email của thầy cô trước ngày diễn ra chương trình.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc hỗ trợ giải đáp các thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email info@iigvietnam.edu.vn hoặc hotline 1900 636 929 (trong giờ hành chính).

Trân trọng!

Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam

Sanako
Xem thêm
TOEFL
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Cuộc thi MOSWC
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
[Thông báo] Nâng cấp hệ thống đăng ký thi online.iigvietnam.com – Lùi thời gian mở đăng ký kỳ TOPIK 93