KHÓA HỌC CHUYÊN SÂU LUYỆN KỸ NĂNG LÀM BÀI THI TOEFL iBT TRÊN MÁY TÍNH 10H – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
22/08/2012
KHÓA HỌC CHUYÊN SÂU LUYỆN KỸ NĂNG LÀM BÀI THI TOEFL iBT TRÊN MÁY TÍNH 10H

Hiện nay có rất nhiều bạn đã và đang miệt mài luyện thi TOEFL iBT để chuẩn bị hồ sơ du học hoặc cho các chương trình cao học trong nước và nước ngoài với mong muốn đạt điểm cao trong bài thi, nhưng nhiều bạn chưa xác định rõ được chiến lược học phù hợp cũng như hiểu rõ về bài thi TOEFL iBT.

Bài thi TOEFL iBT là bài thi trực tuyến được thực hành trên máy tính, cho nên bên cạnh nâng cao kiến thức ngôn ngữ nói chung, bạn cần phải làm quen với các kỹ năng, chiến lược làm bài trên máy tính để tránh mất thời gian và mất điểm vì sơ suất và thao tác. Vì vậy, để có thể thật sự tự tin trước khi đi thi thật, các bạn cần làm quen với bài thi và biết những thao tác trên máy tính để đảm bảo đạt hiệu quả thi cao nhất.

IIG Việt Nam, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, là đại diện của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa kỳ (ETS) tại Việt Nam, độc quyền cung cấp các bài thi quốc tế như TOEFL, TOEIC, SAT, GRE… tự tin mang đến những lợi ích khác biệt và toàn diện nhất cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Khóa học chuyên sâu luyện kỹ năng làm bài thi TOEFL iBT trên máy tính 10h được thiết kế dành riêng cho các học viên muốn chuẩn bị tốt nhất trước khi thi TOEFL iBT chính thức.

Đố tượng của khóa học:

 • Các học viên sắp sửa dự thi TOEFL iBT, đã được trang bị kiến thức và kĩ năng làm bài thi, nhưng chưa có trải nghiệm và cọ sát với nội dung và giao diện bài thi TOEFL iBT chính thống
 • Học viên chưa tự tin với kĩ năng làm bài thi iBT thật trên máy tính;
 • Các học viên muốn làm quen và trải nghiệm bài thi quốc tế TOEFL iBT chính thức của ETS;

Mục tiêu khóa học:

 • Giúp học viên làm quen và thực hành các kỹ năng làm bài trên máy tính cho bài thi TOEFL iBT quốc tế một cách hoàn chỉnh;
 • Hướng dẫn các chiến thuật, kỹ thuật để hoàn thành bài TOEFL iBT một cách hiệu quả nhất, đạt kết quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất, qua đó giúp học viên chuẩn bị tốt hơn, tự tin hơn cho làm bài thi này.

Nội dung chính và những lợi ích của khóa học:

 • Hướng dẫn cho các học viên kỹ thuật, chiến lược làm bài thi TOEFL iBT trên máy tính để học viên có thể làm bài thi TOEFL iBT một cách thuần thục và đạt điểm TOEFL iBT cao nhất trong thời gian ngắn nhất;
 • Làm quen, phân tích và thực hành các dạng câu hỏi khác nhau, các chủ đề thường gặp trong bài thi TOEFL iBT;
 • Toàn bộ chương trình học được triển khai trong môi trường thi thật tại phòng lab hiện đại của IIG;
 • Đặc biệt, trong khóa học, học viên được sử dụng từ 1 đến 2  bài thi TOEFL Practice Online (TPO), bài thi thử TOEFL iBT với mục đích sử dụng như sau: Bài TPO 1 (đã bao gồm trong khóa học) được  sử dụng trong quá trình  học, bài TPO 2 (học viên được phép lựa chọn) dành cho những học viên có nhu cầu vừa trải nghiệm môi trường thi thật, vừa thực hành lại toàn bộ các kỹ năng thi đã học, và đánh giá chính xác điểm TOEFL trước khi thi thật.TPO bao gồm các câu hỏi trong bài thi TOEFL iBT đã được ETS sử dụng trước đây, do vậy nội dung và giao diện của TPO hoàn toàn giống của bài thi TOEFL iBT. Bài làm của thí sinh được gửi về ETS chấm điểm và ra kết quả ngay lập tức, phản ánh chính xác trình độ thực của thí sinh ngay tại thời điểm thi.
 • Giúp học viên chuẩn bị tốt hơn, tự tin hơn khi dự thi TOEFL iBT.

Thời lượng, giảng viên:

 • Khóa học kéo dài 10 giờ trên lớp, mỗi buổi 2.5 giờ học với sự hướng dẫn của các giáo viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy kỹ năng làm bài TOEFL iBT trên máy tính, tại các trường đại học hàng đầu của Việt Nam.

Chương trình, giáo trình, tổ chức khóa học:

 • Chương trình được sắp xếp khoa học và phù hợp với đối tượng học viên cần dự thi bài thi TOEFL iBT quốc tế.
 • Giáo trình do IIG biên soạn và cung cấp.
 • Lớp học được tổ chức với sĩ số nhỏ (tối đa 5 học viên/lớp), đảm bảo từng học viên được giáo viên hướng dẫn tỉ mỉ và hiệu quả.

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”