Gần 3.000 học sinh tham dự cuộc thi Vô địch TOEFL Junior tại Thái Nguyên & Ninh Bình – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
17/11/2015
Gần 3.000 học sinh tham dự cuộc thi Vô địch TOEFL Junior tại Thái Nguyên & Ninh Bình

Cuộc thi do Sở Giáo dục và Đào tạo của Thái Nguyên và Ninh Bình phối hợp tổ chức cùng với IIG Việt Nam – đại diện chính thức và duy nhất của Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ.

Tại vòng 1, các thí sinh thi trắc nghiệm với các câu hỏi nằm trong ngân hàng đề thi của Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ. IIG Việt Nam đã hỗ trợ hoàn toàn chi phí tham dự vòng 1 để mọi đối tượng học sinh đều có cơ hội thử tài. Vượt qua vòng 1, những thí sinh xuất sắc nhất sẽ được tham dự vòng 2 với bài thi quốc tế TOEFL Junior. 5 thí sinh xuất sắc nhất tại vòng 2 sẽ tiếp tục được đi tiếp vào vòng 3 để thử thách cùng bài thi TOEFL ITP với các học sinh trong cả nước.

Quang cảnh Lễ khai mạc tại Ninh Bình – tỉnh thành có 1.300 học sinh tham dự Vòng 1
Ông Nguyễn Mạnh Sơn – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Thái Nguyên phát biểu khai mạc

Tại Thái Nguyên, Lễ Khai mạc vinh dự có sự góp mặt của ông Nguyễn Mạnh Sơn – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Thái Nguyên cùng đại diện Ban tổ chức cuộc thi ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch IIG Việt Nam. Lễ Khai mạc tại Ninh Bình có đại diện Lãnh đạo của Sở GD&ĐT Tỉnh – ông Nguyễn Đình Tấn cũng đến tham dự, về phía Ban Tổ chức có ông Nguyễn Phương Sửu – Phó Chủ tịch IIG Việt Nam làm đại diện.

Lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Ninh Bình chụp ảnh cùng IIG Việt Nam & Ban Giám hiệu nhà trường
Đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm tại Lễ Khai mạc cuộc thi ở Thái Nguyên

Cuộc thi vô địch TOEFL Junior là sân chơi để các em học sinh được thỏa mãn niềm đam mê, yêu thích môn ngoại ngữ phổ biến trên thế giới, giúp các em được trau dồi kiến thức, hiểu biết về tiếng Anh. Đây cũng là dịp để ngành Giáo dục và Đào tạo có thể đánh giá được khả năng sử dụng tiếng Anh của các em học sinh trong tỉnh.

Ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch IIG Việt Nam chụp ảnh cùng các em học sinh trước giờ thi

Ngay sau lễ khai mạc, gần 3.000 thí sinh của hai tỉnh thành đã chính thức bước vào vòng 1 cuộc thi.

hội thảo
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”