Viettel tài trợ độc quyền cuộc thi Tin học Văn phòng lớn nhất thế giới – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
10/08/2015
Viettel tài trợ độc quyền cuộc thi Tin học Văn phòng lớn nhất thế giới
Viettel chính thức là nhà tài trợ độc quyền lần đầu tiên của VCK Thế giới, MOSWC 2015 sẽ diễn ra từ 9-12/8 tại Dallas, Texas, Mỹ.

Đó là thông tin này vừa được Tập đoàn Certiport ( Mỹ) công bố rộng rãi đến các đối tác tại 150 quốc gia và hơn 12, 000 websites của các trung tâm thi thuộc Certiport trên toàn thế giới

Cũng theo Ban tổ chức thế giới MOSWC 2015, ngay khi thông tin này được truyền đi và đăng tải đã nhận được nhiều lời chúc mừng của các đối tác của Certiport trên khắp thế giới.

Chia sẻ về điều này, ông Đoàn Hồng Nam, người dẫn đội tuyển Việt Nam đi dự thi VCK Thế giới trong suốt 5 năm qua, đồng thời cũng là Trưởng ban tổ chức MOSWC tại Việt Nam, đại diện của Certiport tại Việt Nam cho biết: “Viettel là doanh nghiệp đầu tiên được sự đồng thuận của Ban tổ chức Thế giới để trở thành nhà tài trợ độc quyền của VCK Thế giới MOSWC 2015 trong suốt lịch sử 14 năm của cuộc thi Tin học văn phòng lớn nhất thế giới với sự qui tụ của gần 100 quốc gia.”

“Là cuộc thi Tin học văn phòng có qui mô lớn nhất thế giới, MOSWC đã gây dựng được uy tín rất lớn bởi những nguyên tắc rất chặt chẽ trong công tác tổ chức. Đánh giá cao sự quan tâm của Viettel dành cho thế hệ trẻ không chỉ ở Việt Nam, mà còn đối với giới trẻ tại các quốc gia khác, Ban Tổ chức thế giới đã đồng ý để Viettel trở thành doanh nghiệp đầu tiên tài trợ độc quyền cho VCK Thế giới. Đây chính là niềm tự hào của Việt Nam khi có doanh nghiệp đầu tiên “phá lệ” VCK Thế giới  MOSWC tại Mỹ.

Điều bất ngờ đó không phải là một tên tuổi ICT lớn trên thế giới như Intel, IBM…mà là Viettel, một doanh nghiệp đến từ Việt Nam. Điều này chắc chắn sẽ gây bất ngờ lớn cho gần 100 quốc gia tham dự! ”

 Ông Tống Viết Trung , Phó Tổng giám đốc Viettel sẽ đảm nhiệm các hoạt động quan trọng
tại VCK Thế giới MOSWC 2015 tại Mỹ

Ông Nam cũng cho biết thêm: “Chúng tôi đã nhận được rất nhiều thư chúc mừng từ các đối tác trên khắp thế giới , đồng thời muốn chia sẻ kinh nghiệm về việc làm thế nào để có trở thành nhà tài trợ độc quyền như Viettel của Việt Nam.”

Ở cương vị là nhà tài trợ độc quyền, Viettel sẽ xuất hiện rất ấn tượng trong suốt những ngày diễn ra VCK Thế giới tại Mỹ. Tất cả thí sinh đội tuyển đến từ 100 nước sẽ mặc áo đồng phục có logo Viettel, đồng thời hình ảnhViettel sẽ xuất hiện trên hầu hết các ấn phẩm.

Bên cạnh đó,  Ông Tống Viết Trung, Phó Tổng giám đốc Viettel sẽ có bài phát biểu tại Lễ trao giải VCK Thế giới sẽ diễn ra vào ngày 12/8 với sự có mặt của đại diện lãnh đạo và thí sinh đến từ gần 100 quốc gia.

3 gương mặt của Đội tuyển Việt Nam sẽ tranh tài tại VCK Thế giới tại Mỹ

Trong suốt 5 năm qua, Viettel đã tạo cầu nối cho hàng triệu học sinh, sinh viên của 3 quốc gia tiếp cận với chuẩn tin học quốc tế, đưa những tài năng của Việt Nam , Lào và Campuchia ra thế giới thi đấu với những cường quốc lớn. Đội tuyển Lào và Campuchia đã được Viettel tài trợ thông qua hai mạng di động do Viettel đầu tư là công ty Star Telecom và Metfone. Năm nay, Viettel tiếp tục là nhà tại trợ duy nhất cho 3 đội tuyển này tại VCK Thế giới

Ngoài ra, ông Tống Viết Trung cũng sẽ có buổi làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Certiport và giao lưu với các thí sinh của gần 100 nước tham dự VCK thế giới.

Tags

Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Thông báo mời tham dự nghiên cứu của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS)