Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam nâng cao chất lượng đào tạo theo chuẩn Tiếng Anh và Tin học Quốc tế – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
15/03/2019
Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam nâng cao chất lượng đào tạo theo chuẩn Tiếng Anh và Tin học Quốc tế

Trung tuần tháng 3/2019 vừa qua, Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam đã ký biên bản hợp tác (MOU) với Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam nhằm áp dụng chuẩn đầu ra cho sinh viên tốt nghiệp theo chuẩn tiếng Anh Quốc tế TOEIC/TOEFL ITP và Tin học Quốc tế MOS/IC3.

Ông Nguyễn Văn Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường và Ông Tôn Thất Duy – Giám đốc Chi nhánh IIG Việt Nam tại Đà Nẵng ký MOU

Tham gia lễ ký kết, về phía Trường CĐ Công nghệ Y-Dược Việt Nam có sự hiện diện của Ông Nguyễn Văn Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường, Ông Trần Thanh Trình – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện các phòng ban. Về phía IIG Việt Nam, có sự hiện diện của Ông Tôn Thất Duy – Giám đốc Chi nhánh IIG Việt Nam tại Đà Nẵng, Bà Phạm Thị Khánh Phượng – Phó Giám đốc Chi nhánh IIG Việt Nam tại Đà Nẵng và các cán bộ phòng ban liên quan.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam là một trong ba trường đầu tiêu của cả nước được thành lập theo chủ trương tự chủ tài chính. Là địa chỉ uy tín về đào tạo ngành Y Dược, Nhà trường luôn sẵn sàng gia tăng những giá trị của người lao động Việt Nam trong và sau quá trình đào tạo.

Ông Nguyễn Văn Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ ký kết

Phát biểu lại buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: “Ngoài việc chú trọng bồi dưỡng và nâng cao những kiến thức phục vụ cho công tác chuyên môn, việc bổ sung các kỹ năng mềm, phát triển năng lực tiếng Anh và kỹ năng Tin học cho sinh viên theo tiêu chuẩn Quốc tế đang là nhiệm vụ mà Trường CĐ Công nghệ Y Dược Việt Nam đặt lên hàng đầu. Sau thời gian cân nhắc, bàn bạc và thỏa thuận, Ban Giám hiệu Nhà trường đã quyết định hợp tác với IIG Việt Nam trong việc định hướng và nâng cao chất lượng đào tạo và đánh giá Tiếng Anh và Tin học theo chuẩn quốc tế”.

Trường CĐ Công nghệ Y Dược Việt Nam và IIG Việt Nam chính thức hợp tác

Với sự ký kết này, Trường CĐ Công nghệ Y Dược Việt Nam sẽ chính thức đưa chương trình Tiếng Anh Quốc tế TOEIC/ TOEFL ITP và Tin học Quốc tế MOS/IC3 vào giảng dạy và áp dụng làm chuẩn đầu ra cho sinh viên tốt nghiệp từ năm học 2019-2020.

Sựa hợp tác giữa Trường CĐ Công nghệ Y Dược Việt Nam và IIG Việt Nam đánh dấu mốc quan trong trong hoạt động giáo dục của Nhà trường, không những góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường, mà còn trang bị cho sinh viên hành trang thiết yếu cho công việc tương lai, đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực cạnh tranh trong giai đoạn hội nhập hiện nay.

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”