Thông báo: Văn phòng IIG Đà Nẵng chính thức hoạt động trở lại từ ngày 04/10/2021 – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
30/09/2021
Thông báo: Văn phòng IIG Đà Nẵng chính thức hoạt động trở lại từ ngày 04/10/2021

Kính gửi Quý khách hàng,

Nhằm đảm bảo sức khỏe cho các thí sinh và cộng đồng, thực hiện theo Công văn số 6589/UBND-KGVX và Chỉ thị số 08/CT-UBND ngày 28/09/2021 của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng về việc thực hiện chủ trương “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19” trên địa bàn thành phố, Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam xin thông báo: 

  • Văn phòng Đà Nẵng sẽ chính thức hoạt động trở lại từ 4/10/2021 với các dịch vụ như: tiếp nhận đăng ký thi, cung cấp chứng chỉ, giấy xác nhận/bản sao phiếu điểm, phúc khảo và điều chỉnh thông tin, trả kết quả thi cho khách hàng tại quầy.
  • Theo đó, thí sinh đến văn phòng IIG Đà Nẵng phải đảm yêu cầu sau (theo CV số 6589/UBND-KGVX):

– Đã tiêm ít nhất 1 liều vaccine phòng COVID-19 sau 14 ngày (trừ người dưới 18 tuổi và người không thể tiêm chủng theo hướng dẫn của cơ quan có thẩm quyền);

– Có mã QR và thường xuyên sử dụng mã QR khi đến nơi đông người, khi đến làm việc, học tập và sử dụng các dịch vụ – thương mại. Việc đăng ký cấp mã QR theo hướng dẫn tại Công văn số 2815/STTTT-CNTT ngày 25-9-2021 của Sở Thông tin và Truyền thông;

– Thực hiện nghiêm quy định 5K: đeo khẩu trang, khai báo y tế tại khu vực tiếp đón, sát khuẩn, đo thân nhiệt, đảm bảo khoảng cách tại khu vực chờ…

IIG Việt Nam rất mong tình hình dịch sẽ sớm được kiểm soát để có thể đáp ứng yêu cầu cần thiết của tất cả các thí sinh. Trong thời gian này, rất mong các thí sinh giữ gìn sức khỏe và chuẩn bị kiến thức thật tốt cho các bài thi khi việc tổ chức thi được trở lại hoạt động bình thường.


Để được hỗ trợ thêm thông tin và giải đáp các thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900636929 (trong giờ hành chính) hoặc email info@iigvietnam.edu.vn.

Trân trọng thông báo!

IIG Việt Nam

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”