Thông Báo Kết Quả Vòng 1 Và Cách Thức Đăng Ký Vòng 2 Cuộc Thi TOEFL Primary Challenge Năm Học 2019-2020 – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
01/09/2019
Thông Báo Kết Quả Vòng 1 Và Cách Thức Đăng Ký Vòng 2 Cuộc Thi TOEFL Primary Challenge Năm Học 2019-2020

Để thuận tiện cho Quý phụ huynh và thí sinh theo dõi kết quả Vòng Sơ loại (Vòng 1) cũng như danh sách những thí sinh được vào Vòng Chung kết Thành phố (Vòng 2) Cuộc thi tiếng Anh TOEFL Primary Challenge năm học 2019-2020, Ban Tổ chức (BTC) cuộc thi đã cập nhật thông tin trên trang: www.diemthi.iigvietnam.com

Quý phụ huynh vui lòng truy cập website: www.diemthi.iigvietnam.com, điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu để tra cứu điểm thi Vòng 1 – Vòng Sơ loại của con em mình. 

Những thí sinh đạt 50/100 điểm trở lên tại vòng thi này cùng các thí sinh được đặc cách miễn thi Vòng 1 sẽ được vào Vòng Chung kết Thành phố (Vòng 2) và thử sức cùng bài thi Quốc tế TOEFL Primary từ Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS). Những thí sinh tham dự Vòng 2 sẽ nhận được Phiếu điểm TOEFL Primary do ETS cấp có giá trị toàn cầu đồng thời có cơ hội vào Vòng Chung kết Quốc gia (Vòng 3) và thử sức với bài thi TOEFL Junior miễn phí. 

Bài thi TOEFL Primary được Bộ Giáo dục & Đào tạo công nhận về chất lượng, kết quả của bài thi được quy đổi sang các mức trình độ cụ thể trong Khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam và Khung tham chiếu chung châu Âu (CEFR)

Hướng dẫn tra cứu tại trang www.diemthi.iigvietnam.com, vui lòng xem tại đây (lưu ý chọn tên cuộc thi: TOEFL Primary Challenge).

THỜI GIAN VÀ LỆ PHÍ THI VÒNG 2

 • Thời gian thi dự kiến: 15/12/2019 (Chủ nhật)
 • Hạn đăng ký và đóng lệ phí Vòng 2: 29/11/2019
 • Lệ phí thi Vòng 2Lệ phí đặc biệt áp dụng cho cuộc thi: 590.000 VND/thí sinh (Lệ phí bài thi TOEFL Primary thông thường là 690.000 VND). Các thí sinh tham dự Vòng Chung kết Thành phố (Vòng 2) đều được nhận Phiếu điểm Quốc tế TOEFL Primary do Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ cấp.

CÁCH ĐĂNG KÝ VÒNG 2:

Cách 1: Đăng ký và đóng lệ phí tại trường nơi thí sinh theo học

Cách 2: Đăng ký tại văn phòng IIG Academy hoặc IIG Việt Nam

– Địa chỉ:

 • Văn phòng IIG Academy – Tầng 3, Trung Yên Plaza, Số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, HàNội.
 • Văn phòng IIG Việt Nam – 75 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

– Thời gian nhận đăng ký:

 • Từ thứ Hai đến thứ Sáu: Sáng từ 8h00 đến 12h00; Chiều từ 13h30 – 17h30
 • Thứ Bảy: Sáng từ 8h00 đến 12h00

Lưu ý:

Đối với các thí sinh đủ điều kiện miễn thi Vòng 1, khi đăng ký phải xuất trình Phiếu điểm TOEFL Primary còn hiệu lực hoặc cung cấp SBD tại cuộc thi TOEFL Primary Challenge 2018-2019 kèm theo bản photo giấy khai sinh/ thẻ học sinh.

Cách 3: Chuyển khoản trực tiếp lệ phí đến tài khoản IIG Việt Nam để đăng ký

(*) Trường hợp đăng ký cho 1 thí sinh

– Bước 1: Chuyển khoản lệ phí cho BTC

Đại diện thí sinh chuyển khoản lệ phí thi đến tài khoản theo thông tin sau:

 • Tên tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN IIG VIỆT NAM
 • Số TK: 86016688
 • Mở tại: Ngân hàng VP Bank – CN Thăng Long – PGD Trung Kính
 • Lệ phí thi Vòng 2: 590.000 VNĐ/thí sinh
 • Nội dung chuyển khoản: SỐ ĐIỆN THOẠI PHỤ HUYNH <khoảng cách> HỌ TÊN THÍ SINH <khoảng cách> SỐ BÁO DANH THÍ SINH <khoảng cách> TÊN TRƯỜNG <khoảng cách> THÀNH PHỐ

(Ví dụ: 0912345678 NGUYEN THU B 123456 TIEU HOC DONG DA HA NOI)

Lưu ý: Thông tin “Số điện thoại phụ huynh” trong nội dung chuyển khoản là số điện thoại của phụ huynh thí sinh đã đăng ký với BTC từ vòng 1.

– Bước 2: Nhận SMS xác nhận hoàn tất thủ tục đăng ký của BTC

Sau 03 ngày làm việc kể từ khi nhận được thông tin chuyển khoản của Quý phụ huynh (không tính thứ 7, Chủ nhật và các ngày lễ), BTC sẽ gửi tin nhắn SMS thông báo xác nhận hoàn tất thủ tục đăng ký vòng 2 của thí sinh qua số điện thoại của phụ huynh đã đăng ký với BTC từ Vòng 1.

(**) Trường hợp đăng ký cho từ 2 thí sinh trở lên

– Bước 1: Chuyển khoản lệ phí cho BTC

Đại diện thí sinh chuyển khoản lệ phí thi đến tài khoản theo thông tin sau:

 • Tên tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN IIG VIỆT NAM
 • Số TK: 86016688
 • Mở tại: Ngân hàng VP Bank – CN Thăng Long – PGD Trung Kính
 • Lệ phí thi Vòng 2: 590.000 VNĐ/thí sinh
 • Nội dung chuyển khoản: SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ <khoảng cách> TÊN NGƯỜI NỘP TIỀN <khoảng cách> TỔNG SỐ THÍ SINH ĐĂNG KÝ <khoảng cách> TÊN THÀNH PHỐ

(Ví dụ: 0912345678 NGUYEN VAN A 10 THI SINH HA NOI)

– Buớc 2: Gửi danh sách thí sinh đăng ký

Đại diện thí sinh chuyển khoản gửi danh sách thí sinh đăng ký dự thi TOEFL Primary về email: toefl.hn@133.240 theo mẫu tại đây.

– Buớc 3: Nhận SMS xác nhận hoàn tất thủ tục đăng ký của BTC

Sau 03 ngày làm việc (không tính thứ 7, Chủ nhật và các ngày lễ) kể từ khi nhận được thông tin chuyển khoản của Quý phụ huynh, BTC sẽ gửi tin nhắn SMS thông báo xác nhận hoàn tất thủ tục đăng ký vòng 2 của thí sinh qua số điện thoại của phụ huynh đã đăng ký với BTC từ Vòng 1.

Lưu ý:

– Ban tổ chức không chịu trách nhiệm với các trường hợp chuyển khoản và đăng ký thiếu thông tin.

– Nếu sau 03 ngày làm việc (không tính thứ 7, Chủ nhật và các ngày lễ), Quý phụ huynh và thí sinh chưa nhận được SMS xác nhận hoàn tất thủ tục đăng ký dự thi của BTC, vui lòng liên hệ với BTC để xác nhận lại thông tin.

(***) Trường hợp đăng ký chuyển khoản lệ phí thi bằng giao dich ATM

– Bước 1: Chuyển khoản lệ phí cho BTC

– Buớc 2: Gửi danh sách thí sinh đăng ký

Đại diện thí sinh chuyển khoản gửi danh sách thí sinh đăng ký dự thi TOEFL Primary về email: toefl.hn@133.240 theo mẫu tại đây.

– Buớc 3: Nhận SMS xác nhận hoàn tất thủ tục đăng ký của BTC

Sau 03 ngày làm việc (không tính thứ 7, Chủ nhật và các ngày lễ) kể từ khi nhận được Danh sách thí sinh đăng ký dự thi, hình ảnh hóa đơn chuyển tiền và xác nhận được thông tin chuyển khoản của Đại diện thí sinh, BTC sẽ gửi tin nhắn SMS thông báo xác nhận hoàn tất thủ tục đăng ký vòng 2 của thí sinh qua số điện thoại phụ huynh đã đăng ký với BTC.

Lưu ý:

Nếu sau 03 ngày làm việc (không tính thứ 7, Chủ nhật và các ngày lễ), Quý phụ huynh chưa nhận được SMS thông báo hoàn tất thủ tục đăng ký dự thi của BTC, vui lòng liên hệ với BTC để xác nhận lại thông tin.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 

Email: toefl.hn@133.240 hoặc hotline: 1900 636 929 (trong giờ hành chính) 

Để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho thí sinh trước khi bước vào Vòng 2 với bài thi TOEFL Primary quốc tế, Quý phụ huynh có thể tìm hiểu thêm thông tin về chương trình học tiếng Anh trực tuyến định hướng TOEFL Primary của Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ – English Learning Center (ELC) tại đây.

Trân trọng, 

Ban Tổ chức cuộc thi

Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”