Chi tiết tin tức
29/01/2021
Thỏa sức sáng tạo “Thiết kế” tương lai cùng chuỗi Câu lạc bộ Thiết kế đồ họa tại các trường THPT

Với mong muốn đồng hành cùng các nhà trường trong lộ trình đào tạo học sinh toàn diện, được trang bị những kỹ năng thiết thực phục vụ tương lai, Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam kết hợp cùng các trường THPT trên cả nước thành lập chuỗi các Câu lạc bộ Thiết kế đồ họa ACPro nhằm mang đến cơ hội và tạo ra những sân chơi bổ ích, giúp các em thoả sức khám phá năng lực của bản thân trong hoạt động thiết kế sáng tạo.

Câu lạc bộ thiết kế đồ họa được thành lập dưới sự hướng dẫn của các thầy cô, nhà trường cùng sự đồng hành từ Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam – Đại diện Quốc gia của Tập đoàn khảo thí Tin học hàng đầu thế giới Certiport (Hoa Kỳ). Tham gia Câu lạc bộ Thiết kế đồ họa, các em đã tự mở cánh cửa đến với thế giới đầy màu sắc của lĩnh vực thiết kế thông qua những hoạt động:

–  Học tập kiến thức từ căn bản đến nâng cao với sự hướng dẫn của thầy cô giáo chuyên môn

– Trải nghiệm thực hành với việc sáng tạo những sản phẩm thiết kế, thỏa sức thể hiện trình độ và những kỹ năng, phát huy óc sáng tạo, trí tưởng tượng

– Sinh hoạt trong môi trường ý nghĩa với bạn bè đồng trang lứa để cùng nỗ lực chinh phục thử thách, theo đuổi đam mê

– Có cơ hội tham gia tranh tài tại các sân chơi thiết kế đồ họa lớn với quy mô Thế giới, đặc biệt là Cuộc thi Vô địch Thiết kế đồ họa Thế giới

Ý nghĩa của Câu lạc bộ Thiết kế đồ họa

Với việc tham gia câu lạc bộ, sau những buổi sinh hoạt, rèn luyện, các em học sinh hoàn toàn có khả năng cọ xát và thử nghiệm bài thi ACPro quốc tế để có thể nhận được chứng chỉ công nhận trình độ thiết kế do chính Tổng Giám đốc Adobe thế giới ký tên và có giá trị trên toàn cầu.

Câu lạc bộ Thiết kế đồ họa sẽ giúp các em phát huy khả năng sáng tạo của mình, chuẩn bị cho các em những hành trang cần thiết và ấn tượng để các em tự tin trên con đường sự nghiệp tương lai. Đặc biệt hơn, mỗi thành viên câu lạc bộ chắc chắn sẽ có những khoảng thời gian gắn bó, cùng tạo ra những kỷ niệm thật đẹp dưới mái trường THPT thân yêu!

Chứng chỉ ACPro – tiền thân là chứng chỉ ACA (Adobe Certified Associate). Nhằm khẳng định mạnh mẽ hơn nữa năng lực và trình độ của những cá nhân đủ điều kiện đạt được chứng chỉ danh giá này, kể từ tháng 6/2021, Tổ chức khảo thí Certiport (Hoa Kỳ) đã chính thức đổi tên bài thi Adobe Certified Associate (ACA) thành Adobe Certified Professional (ACPro). Theo đó các yếu tố liên quan được đổi mới bao gồm tên bài thi (cả khi đứng độc lập và đi kèm hình ảnh biểu tượng trong logo), huy hiệu chuyên ngành và mẫu chứng chỉ (Chi tiết xem TẠI ĐÂY). Theo đó, để đồng bộ các thông tin, từ năm học 2021 – 2022, Câu lạc bộ ACA cũng chính thức đổi tên thành Câu lạc bộ ACPro.

Tags

CLB ACA
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Sanako
Xem thêm
TOEFL
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Cuộc thi MOSWC
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh TOEFL iBT uy tín hàng đầu thế giới cải tiến nhằm mang đến nhiều trải nghiệm vượt trội hơn!