Chi tiết tin tức
07/04/2021
Hội thảo Câu lạc bộ thiết kế đồ họa ACA 01: Các khái niệm cơ bản trong thiết kế
Hội thảo Câu lạc bộ thiết kế đồ họa ACA 01: Các khái niệm cơ bản trong thiết kế
Hội thảo Câu lạc bộ thiết kế đồ họa ACA 01

Ngành thiết kế đồ hoạ nhanh chóng trở thành xu hướng ngành học được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm và lựa chọn trong những năm gần đây. Đây là ngành học đóng vai trò quan trọng và có mặt ở hầu hết các lĩnh vực của đời sống với triển vọng phát triển trong tương lai khi nhu cầu về nhân lực lớn và cơ hội việc làm đa dạng.

Các sản phẩm của thiết kế đồ họa không hề xa lạ với chúng ta, không chỉ là những ấn phẩm mang tính nghệ thuật cao đòi hỏi khắt khe về chuyên môn, mà còn có thể bắt gặp ở khắp mọi nơi: tấm biển quảng cáo, giao diện web, bao bì sản phẩm… Trong Nhà trường, Câu lạc bộ thiết kế đồ họa không chỉ là nơi các bạn thể hiện đam mê thiết kế mà còn là nơi những kỹ năng về chuyên môn dần được bồi đắp qua sự hướng dẫn của các thầy cô giáo.

Nhằm hỗ trợ các hoạt động của Câu lạc bộ thiết kế đồ họa ACA, Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam sẽ thực hiện chuỗi Webinar để giới thiệu và trang bị các kiến thức nền tảng về thiết kế như: không gian, tạo hình, màu sắc, typography, bố cục, kiến thức về thị giác, hình ảnh… hiểu được thế nào là một thiết kế đẹp, các nguyên tắc thiết kế đồ họa, cách sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên dụng (Photoshop, Illustrator, Indesign…). Quan trọng nhất là làm thế nào có thể vận dụng được các yếu tố đã học để làm ra những ấn phẩm đẹp và độc đáo.

Hội thảo đầu tiên với thông tin cụ thể như sau:

Webinar 01: Các khái niệm cơ bản trong thiết kế – Tham gia để tìm hiểu sâu hơn về các khái niệm hình ảnh số, các thuật ngữ nhiếp ảnh, màu sắc… những nền tảng cơ bản đề bắt đầu bồi dưỡng đam mê. Đặc biệt, chúng ta sẽ gặp lại Thảo Nguyên đại sứ ACA 2018 với thành tích Huy chương Đồng thế giới ACAWC 2018 với vai trò đặc biệt – người truyền lửa hướng dẫn các bạn chuẩn bị khi tham dự ACAWC và những kinh nghiệm khi tham gia dự thi.

Thời gian: 9:00 sáng Chủ nhật ngày 11/04/2021

Link tham dự: https://clbaca.iigvietnam.com (link webinar sẽ mở 10 phút trước thời gian bắt đầu)

Chứng chỉ ACA được coi là chứng chỉ “vàng” trong thiết kế đồ họa với nhiều ưu điểm vượt trội: Công cụ đánh giá kỹ năng Thiết kế đồ họa đạt chuẩn quốc tế duy nhất được Adobe công nhận; chứng chỉ ACA do chính Tổng Giám đốc Adobe thế giới ký tên có giá trị vô thời hạn trên toàn cầu…

Việc tiếp cận với chuẩn đánh giá thiết kế ACA ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường sẽ trang bị cho các bạn học sinh, sinh viên hành trang vững vàng trước khi bước vào thị trường việc làm đầy khắc nghiệt. Nhất là khi kỹ năng thiết kế đồ họa dần trở thành kỹ năng tối cần thiết cho nhiều ngành nghề trong tương lai của thời đại cách mạng công nghiệp 4.0.

Xem lại video Hội thảo Câu lạc bộ thiết kế đồ họa ACA 01 tại: https://youtu.be/abQiCYQRWKc

Tags

CLB ACA
Sanako
Xem thêm
TOEFL
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Cuộc thi MOSWC
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
[Thông báo] Nâng cấp hệ thống đăng ký thi online.iigvietnam.com – Lùi thời gian mở đăng ký kỳ TOPIK 93