Lễ khai trương Văn phòng Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
24/10/2011
Lễ khai trương Văn phòng Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

Hôm nay, ngày 21 tháng 10 năm 2011, công ty IIG Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ khai trương Văn phòng Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh tại địa chỉ mới Lầu 8 – Tòa nhà số 538 – Đường Cách mạng Tháng Tám – Phường 11- Quận 3 – Tp.HCM.

Đến tham dự buổi lễ khai trương có ông Trần Hường – Phó Vụ trưởng – Phó Giám đốc cơ quan Đại diện Bộ GD&ĐT khu vực phía Nam; ông Alex Yu – Giám đốc phụ trách Khu vực Đông Nam Á – Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ ETS (ETS), bà Maureen Sullivan – Giám đốc phụ trách chương trình Work & Travel – CIEE, ông Ken Ang – Giám đốc Dự án – Tập đoàn Sanako, Phần Lan; PGS.TS Ngô Hướng – Hiệu trưởng ĐH Ngân Hàng, GS.TS Nguyễn Đông Phong – Hiệu trưởng ĐH Kinh Tế, TS. Bùi Anh Thủy – Hiệu trưởng ĐH Lao Động Xã Hội, PGS.TS Mai Hồng Quỳ – Hiệu trưởng ĐH Luật TP.HCM, TS. Nguyễn Thế Bảo – Hiệu trưởng CĐ Việt Mỹ (VATC), ông Đinh Thái Long – Hiệu trưởng Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS), ông Trần Văn Hải – Hiệu trưởng TCN Hùng Vương cùng các thầy cô đại diện các trường đại học, cao đẳng khu vực miền Nam cũng như lãnh đạo, giám đốc các tổ chức, tập đoàn…

Ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch IIG Việt Nam phát biểu khai trương VP chi nhánh HCM

Được thành lập từ năm 2000, trải qua hơn 10 năm phát triển, IIG Việt Nam đã từng bước khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực giáo dục, tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: Cung cấp và tổ chức các bài thi quốc tế; Tư vấn và cung cấp dịch vụ đào tạo; Tư vấn và Kiểm định chất lượng giáo dục; Tư vấn du học; Thẩm định hồ sơ học thuật đi học và làm việc tại Mỹ và được biết tới là đại diện quốc gia của các tổ chức lớn trên thế giới: ETS, Certiport, CIEE, Sanako, CGFNS, ICD, AIFS tại Việt Nam. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của xã hội và với quy mô phát triển không ngừng của mình, IIG Việt Nam đã chính thức chuyển địa điểm văn phòng chi nhánh TP. Hồ Chí Minh. Với quy mô rộng hơn cùng các trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tin tưởng rằng Văn phòng mới này sẽ tạo môi trường làm việc tốt cho đội ngũ nhân viên ưu tú, cần mẫn của IIG Việt Nam và là nơi tiếp đón nhiệt tình, thoải mái, thuận tiện cho khách hàng với những dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Đại diện IIG Việt Nam và các đối tác cắt băng khai trương VP chi nhánh HCM

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch công ty IIG Việt Nam nhấn mạnh: “Công ty IIG Việt Nam luôn hướng tới sự hoàn thiện và phát triển, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất tới khách hàng và đây chính là mục tiêu đặt ra của chúng tôi trong thập kỷ phát triển tiếp theo. Với văn phòng mới cho chi nhánh TP.HCM, chúng tôi đang từng bước khẳng định những nỗ lực và cam kết này của mình. 

Ông Đoàn Hồng Nam chụp ảnh lưu niệm với ông Trần Hường – Đại diện Bộ GD&ĐT khu vực phía Nam và đại diện các trường đại học khu vực miền Nam

Trong không khí ấm cúng và trang trọng của buổi lễ khai trương, công ty IIG Việt Nam với mong muốn đánh dấu và ghi nhận những sự hợp tác hiệu quả cũng như việc cùng các đối tác của mình hướng tới một chất lượng đào tạo tốt hơn cho sinh viên Việt Nam, thông qua chương trình Đối tác Vàng, IIG Việt Nam đã gửi lời cám ơn tới các đối tác đã cùng đồng hành với mình và trao tặng kỷ niệm chương của chương trình.

Ông Đoàn Hồng Nam và ông Alex Yu – đại diện ETS trao kỷ niệm chương đối tác vàng “TOEIC golden partner”

Bà Maureen SullivanGiám đốc phụ trách chương trình Work & Travel – CIEE và ông Đoàn Hồng Nam giới thiệu các chương trình hợp tác

Cũng nhân dịp khai trương văn phòng mới chi nhánh Hồ Chí Minh, IIG Việt Nam đã chính thức giới thiệu các chương trình hợp tác với CIEE – Hội đồng trao đổi giáo dục quốc tế – tổ chức về giao lưu quốc tế, giúp các thành viên tham gia học tập, thực tập, làm việc tại Mỹ và nhiều quốc gia khác trên thế giới, giúp mọi người có cơ hội trải nghiệm, học tập và phát triển kỹ năng sống trong thế giới đa văn hóa. Là đại diện cho CIEE tại Việt Nam, IIG Việt Nam sẽ phối hợp triển khai và thực hiện giới thiệu các chương trình: Work & Travel, Internship & Trainee và Teach in Vietnam.

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”