Hướng dẫn tham dự thi TOEFL ITP dành cho học sinh THPT 2016-2017 tại Ninh Bình – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
05/11/2016
Hướng dẫn tham dự thi TOEFL ITP dành cho học sinh THPT 2016-2017 tại Ninh Bình

1. Giới thiệu
IIG Việt Nam – Đại diện chính thức và duy nhất của ETS tại Việt Nam phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Bình tổ chức thi TOEFL ITP dành cho học sinh THPT 2016 – 2017 tại Ninh Bình với mục tiêu:

 • Giúp học sinh có điều kiện tham dự và nhận chứng chỉ (score report) quốc tế TOEFL ITP;
 • Các học sinh có điểm TOEFL ITP từ 450 điểm trở lên sẽ được miễn thi môn tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia căn cứ theo Công văn số CV.1078/BGDĐT-KTKĐCLGD của Bộ Giáo dục và Đào tạo về hướng dẫn thực hiện Quy chế thi THPT QG và xét công nhận tốt nghiệm THPT ngày 18/3/2016 (Phiếu điểm TOEFL ITP có giá trị trong 02 năm kể từ ngày cấp);
 • Đánh giá năng lực tiếng Anh hiện tại của học sinh THPT so với chuẩn quốc tế cũng như so với các học sinh khác trên toàn quốc và chuẩn bị hành trang vững chắc để chuyển tiếp lên bậc học đại học và sau đại học.

TOEFL ITP là bài thi được thiết kế bởi Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) nhằm đánh giá trực tiếp trình độ sử dụng tiếng Anh của học viên ở các kỹ năng: Đọc hiểu, Nghe hiểu và Cấu trúc và Ngữ pháp. TOEFL ITP mang tính kế thừa và là một bài thi trong hệ thống “Gia đình TOEFL” từ TOEFL Primary đến TOEFL Junior và đến TOEFL ITP.

2. Đối tượng dự thi:

 • Học sinhTHPT lớp 11 và lớp 12 niên khóa 2016 – 2017.
 • Học sinh đăng ký trên tinh thần tự nguyện.

3. Quy trình tổ chức cuộc thi:


Sự kiện
Tổ chức thi
Hạn đăng ký18/11/2016
Thời gian4/12/2016
Nội dung thiThi bài thi quốc tế TOEFL ITP: Gồm 140 câu hỏi:
– 50 câu phần Nghe hiểu
– 40 câu Ngữ pháp và từ vựng
– 50 câu Đọc hiểu
Lệ phí790.000đ
Hình thức thiTrên giấy
Đối tượngTất các các đối tượng đã nêu tại mục 2
Địa điểmTại trường do Sở chỉ định
 • Thời gian dự thi: 115 phút (không kể thời gian làm thủ tục)

4. Cách thức đăng ký và nộp lệ phí:

 • Bước 1: Học sinh đăng ký và nộp lệ phí tại Trường THPT đang theo học, khi đăng ký học sinh lưu ý điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân;
 • Bước 2: Trường THPT lập danh sách đăng ký, sau đó gửi danh sách và nộp lệ phí về Sở Giáo dục – Đào tạo Ninh Bình;
 • Bước 3: Sở Giáo dục – Đào tạo Ninh Bình tổng hợp danh sách đăng ký của các trường và gửi danh sách đăng ký bản mềm về IIG Việt Nam muộn nhất ngày 18/11/2016 qua địa chỉ email: toefl.hn@133.240. Đồng thời chuyển khoản lệ phí thông qua hệ thống Ngân hàng với thông tin như sau:
 • Tên tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN IIG VIỆT NAM
 • Số TK: 0021 000 3414 75
 • Mở tại: Vietcombank – Chi nhánh Hà Nội  – Hà Nội
 • Địa chỉ:  11B Cát Linh – P. Quốc Tử Giám – Q. Đống Đa – Hà Nội
 • Nội dung chuyển khoản: TOEFL ITP NINH BÌNH_(TỔNG SỐ THÍ SINH ĐÓNG TIỀN)_(TÊN VÀ SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ CỦA NGƯỜI NỘP TIỀN) (Ví dụ: TOEFL ITP NINH BÌNH_100_NGUYỄN VĂN A 0903253789)

– Kết quả sẽ được thông báo dự kiến sau 15 ngày làm việc kể từ ngày thi.
– Tất cả các thí sinh tham dự đều được nhận phiếu điểm TOEFL ITP tiêu chuẩn quốc tế do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cấp. Phiếu điểm sẽ được gửi về các trường tham dự, các thí sinh liên hệ với đại điện Trường mình để nhận phiếu điểm TOEFL ITP.
– Trong trường hợp thí sinh đã đăng ký và đóng tiền tham dự cuộc thi nhưng vì một lý do bất khả kháng không thể tham gia dự thi vào ngày tổ chức thi có thể được chuyển ngày thi TOEFL ITP theo lịch thi của IIG Việt Nam trong tháng 12/2016. Thí sinh sẽ nhận kết quả và phiếu điểm tiêu chuẩn quốc tế do ETS cấp. (Lưu ý: kết quả thi này sẽ không được tính vào kết quả của cuộc thi và IIG Việt Nam không có trách nhiệm hoàn trả lại chi phí đối với các thí sinh không tham gia dự thi trong tháng 12/2016). 

BTC cuộc thi sẽ thông báo kết quả thi và các thông tin khác thông qua hình thức
:

5. Cơ cấu giải thưởng
– 05 Giải đồng hạng được trao cho 05 thí sinh đạt kết quả cao nhất

6. Giấy tờ tham dự cuộc thi

– Thí sinh dự thimang theo giấy tờ tùy thân gồm một trong các giấy tờ sau: Chứng minh thư nhân dân hoặc Hộ chiếu còn giá trị(*) hoặc giấy xác nhận có dán ảnh và đóng dấu của trường THPT đang theo học;
– Nếu không có giấy tờ tùy thân, thí sinh sẽ không được tham dự thi;
– TOEFL ITP 2016-2017 là một cuộc thi tiêu chuẩn quốc tế nên các thí sinh tham gia dự thi không được mang theo bút chì, giấy nháp hoặc bất cứ tài liệu, thiết bị tin học, viễn thông như: Điện thoại di động, máy nhắn tin, thiết bị sao lưu… vào phòng thi (BTC sẽ cung cấp bút chì cho thí sinh).

Một số lưu ý với các Thí sinh tham gia dự thi Cuộc thi

 1. (*) Chứng minh thư nhân dân và Hộ chiếu còn giá trị theo quy định Khoản 2, điều 7, Nghị định số 05/1999/NĐ-CP về CMND và quy định cấp và sử dụng Hộ chiếu hiện hành.
 2. Thông tin đăng ký của thí sinh phải đảm bảo tính chính xác. Trong trường hợp thông tin có sai sót, BTC có thể huỷ bỏ kết quả thi của thí sinh. Các thí sinh cần kiểm tra kỹ thông tin của mình trên danh sách dự thi và thông báo cho BTC về những thông tin bị sai lệch.
 3. Thí sinh phải có mặt tại địa điểm thi trước Ca thi chính thức của mình 30 phút. Các thí sinh cần đọc kỹ giờ thi ca thi của mình. Trong trường hợp thí sinh đến sai giờ thi, ca thi đã thực hiện thì thí sinh sẽ không được tham gia dự thi.
 4. Điểm chi tiết của từng thí sinh sẽ được gửi về các Trường THPT; các thí sinh vui lòng liên hệ với đại diện các Trường THPT nơi mình đăng ký để biết kết quả chi tiết và nhận phiếu điểm do ETS cấp.
 5. Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, nếu có vấn đề phát sinh ngoài ý muốn thì quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, vui lòng liên hệ với BTC cuộc thi theo địa chỉ:
Văn phòng IIG Việt Nam: 75 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, Hà Nội;
Hoặc email: toefl.hn@133.240 và hotline: 1900 636 929 trong giờ hành chính.

Tags

TOEFL ITP
hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”