Gần 30 Doanh nghiệp lớn tham gia trải nghiệm khóa Tin học văn phòng Quốc tế MOS theo chương trình Doanh nghiệp toàn cầu tại Hà Nội – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
23/05/2018
Gần 30 Doanh nghiệp lớn tham gia trải nghiệm khóa Tin học văn phòng Quốc tế MOS theo chương trình Doanh nghiệp toàn cầu tại Hà Nội

Nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác “Doanh nghiệp toàn cầu” do Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam khởi động mùa hè năm 2018, ngày 19 và 20 tháng 5 năm vừa qua, khóa Đào tạo Tin học văn phòng Quốc tế (Microsoft Office Specialist – MOS)dành cho các cán bộ quản lý Nhân sự, Tuyển dụng và Đào tạo đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của gần 30 Doanh nghiệp lớn tại Hà Nội.

Ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam chào mừng khóa học

Tham gia chương trinh có đông đảo các cán bộ đến từ các Doanh nghiệp lớn như: Ngân hàng Vietcombank, Ngân hàng SHB, Ngân hàng VP Bank, Công ty Coca-Cola chi nhánh Hà Nội, Công ty Bảo hiểm AIA Việt Nam, Tổng công ty Hàng hải Việt Nam, Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ…

Qua khóa học, các Cán bộ Nhân sự và Đào tạo của Doanh nghiệp không chỉ nâng cao kỹ năng làm việc bằng công cụ Microsoft Office mà còn có cơ hội tiếp cận và hiểu được ý nghĩa của chứng chỉ Tin học văn phòng quốc tế Microsoft Office Specialist (MOS) do tập đoàn Microsoft nghiên cứu phát triển, từ đó có đánh giá chính xác đối với những ứng viên sở hữu chứng chỉ tin học Quốc tế có giá trị này trong khâu tuyển dụng Nhân sự cho Doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, các Doanh nghiệp còn được tư vấn và hỗ trợ để tham gia chương trình Doanh nghiệp toàn cầu do Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam khởi xướng. Với mong muốn đồng hành, hỗ trợ Doanh nghiệp sàng lọc ứng viên trong công tác tuyển dụng và nâng cao chất lượng nhân sự đang làm việc tại Doanh nghiệp, IIG Việt Nam đã và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo các anh chị là quản lý nhân sự trong cộng đồng nhân sự Việt Nam.

Kết thúc khóa học, các học viên đánh giá cao chất lượng của chương trình học theo chuẩn Microsoft mà IIG Việt Nam đã cung cấp. Anh Phạm Xuân Chinh – Trung tâm Đào tạo – Khối Quản trị Nguồn nhân lực của Ngân hàng SHB cho biết “Khóa học đã cung cấp những kiến thức vô cùng bổ ích và tính ứng dụng rất cao trong công việc, chúng tôi sẵn sàng hợp tác với IIG Việt Nam trong chương trình Doanh nghiệp toàn cầu để hưởng những chính sách ưu đãi từ IIG và cả nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự của SHB. Cám ơn IIG rất nhiều!”

Đại diện các doanh nghiệp tham gia khóa học chụp ảnh kỷ niệm

Trong bối cảnh nền kinh tế đất nước hội nhập ngày càng sâu rộng như hiện nay, kỹ năng Tin học và Tiếng Anh thành thạo thực sự trở thành chìa khóa thiết yếu cho hiệu quả công việc tối ưu. Chính vì thế, chương trình “Doanh nghiệp toàn cầu” đã được phát động và triển khai nhằm mục đích cung cấp cho các Doanh nghiệp giải pháp cũng như những công cụ đánh giá, đào tạo chuẩn quốc tế 2 kỹ năng Tin học và Tiếng Anh cho các hoạt động tuyển dụng, đánh giá bổ nhiệm hay kiện toàn hệ thống nhân sự của mình.

Trở thành một “Doanh nghiệp toàn cầu” và áp dụng chứng chỉ Tin học Quốc tế MOS do tập đoàn Microsoft cấp/ chứng chỉ IC3 (Internet and Computing Core Certification) do tập đoàn Certiport – Pearson VUE cấp và chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế TOEIC (Test of English for International Communication) do viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ – ETS cấp, các doanh nghiệp sẽ nhanh chóng sở hữu nguồn nhân lực sắc bén nhất để tiến đến thành công!

Tags

MOS
hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”