Enrollment Management Association (EMA) là một tổ chức phi lợi nhuận, hoạt động theo mô hình thành viên và được điều hành bởi cán bộ quản lý của các trường độc lập (hiệu trưởng, chuyên gia tuyển sinh, giám đốc tài chính và đại diện từ các tổ chức tư vấn tuyển sinh). Sứ mệnh của EMA là cung cấp định hướng và dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu đánh giá và tuyển sinh của nhà trường, học sinh và gia đình.

Thành lập vào năm 1957 với tên gọi ban đầu là Secondary School Admission Test Board (SSATB), đến nay, EMA đã phục vụ nhu cầu tuyển sinh của hơn 1.000 trường độc lập ở Hoa Kỳ, Canada và trên toàn thế giới. Ngoài là một đối tác, EMA còn cung cấp hỗ trợ chuyên môn cho các thành viên cũng như tổ chức mà họ đang làm việc.

Một số sản phẩm và dịch vụ nổi bật của EMA:

+ Bài thi Secondary School Admission Test (SSAT): kỳ thi chuẩn hóa được các trường thành viên sử dụng trong quy trình tuyển sinh. Có hơn 70.000 học sinh dự thi SSAT mỗi năm.

+ Standard Application Online (SAO): dịch vụ trực tuyến miễn phí dành cho các trường thành viên của EMA, cho phép học sinh gửi hồ sơ tuyển sinh bao gồm: thông tin, bài luận, bảng điểm và thư giới thiệu cho các trường trong mạng lưới.

+ Character Skills Snapshot: công cụ tiên tiến cung cấp cho các trường thành viên của EMA các tiêu chuẩn để đánh giá bảy kỹ năng tính cách quan trọng của học sinh nộp hồ sơ vào lớp 6-12.

Để biết thêm chi tiết về tổ chức EMA, vui lòng tham khảo tại: https://www.enrollment.org

EMA EMA

Đối tác chiến lược của IIG Việt Nam

EMA