Edusoft Ltd. là công ty con của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) - tổ chức nghiên cứu và đánh giá giáo dục tư nhân lớn nhất thế giới, đồng thời là đơn vị phát triển các bài thi TOEFL® và TOEIC®. Edusoft là công ty hàng đầu toàn cầu về các Giải pháp Đánh giá và Học tập Tiếng Anh dựa trên công nghệ, phục vụ nhiều lĩnh vực giáo dục, chính phủ và doanh nghiệp tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Edusoft chuyên về các giải pháp học tập kết hợp quy mô lớn và nhỏ toàn diện, dựa trên công nghệ tương tác mới nhất và các phương pháp tiếp cận sư phạm đã được kiểm chứng thực tế.

Đội ngũ chuyên gia sư phạm, kinh doanh, triển khai dịch vụ, quản lý dự án, công nghệ và tiếp thị của Edusoft đều tận tâm để đảm bảo sự thành công tối đa của mọi dự án, từ đầu đến cuối. Edusoft không chỉ đặt nền móng cho các dự án mà còn hỗ trợ mọi bước đường để dẫn đến thành công. Phương pháp tiếp cận thực hành và các giải pháp có thể tùy chỉnh của Edusoft đảm bảo đáp ứng nhu cầu chính xác của khách hàng. Edusoft có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực học tập kỹ thuật số, chuyên môn sư phạm và dịch vụ hàng đầu cung cấp các Giải pháp Đánh giá và Học tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tổ chức Edusoft, vui lòng tham khảo tại: https://edusoftlearning.com/

Để biết thêm thông tin chi tiết về Giải pháp tiếng Anh toàn diện English Discoveries, tham khảo TẠI ĐÂY

EDUSOFT EDUSOFT

Đối tác chiến lược của IIG Việt Nam

EDUSOFT